1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Trung thu xưa giữa lòng Hà Nội! Mời các bạn đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày24 /09/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ.

Cần giúp: Trung tâm học kế toán thực hành tốt ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Học tập' bởi bangvan, 24/9/2015.

 1. hahamimi125

  hahamimi125 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/7/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có lớp kế toán dành cho người bắt đầu học không chị? (e ra trường lâu rồi nên kiến thức rơi rụng hết gần như không nhớ gì)
   
  Đang tải...


 2. Lý Lê 85

  Lý Lê 85 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/7/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Có đấy bạn, bạn vào fb mà xem thông tin. Lớp học của cô Hồng Trang dạy từ cơ bản tới nâng cao, theo kiểu hiểu bản chất, tư duy chứ không phải máy móc, cầm tay chỉ việc nên khi đi làm sẽ không bị bỡ ngỡ đâu bạn! Bạn mình từng học cô năm ngoái rồi. Cô còn có lớp học kế toán thực hành miễn phí nữa cơ. Mình đang tiếc vì lỡ lớp vừa học, đang phải chờ lớp mới khai giảng tháng 9. Nếu cần thiết bạn học thêm lớp đấy nữa là trưng chắc!
   
 3. Vũ nguyễn mai trang

  Vũ nguyễn mai trang Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/5/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chị ơi có lớp ban ngày k ạ? Em đang dài cổ chờ cô vào học viện tài chính, nếu lâu quá thì phải ra Pháo Đài Láng để học, mà e pải đi 2 tuyến bus lận :(, nếu lớp tối thì hơi bị mệt :(. E vừa vào face cô hỏi nhưng chắc cô bận nên chưa thấy trả lời :((
   

Chia sẻ trang này