Thông tin: Trung Tâm Picen Thông Báo Tuyển Sinh Khóa Học Ielts 2022-2023

Thảo luận trong 'Học tập' bởi trungtampicen, 13/9/2022.

 1. trungtampicen

  trungtampicen Thành viên mới

  Tham gia:
  26/12/2021
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  • Các vị phụ huynh có con năm nay đang lên lớp 12 hay các bạn học sinh, sinh viên đang muốn đăng kí học IELTS không nên bỏ qua dịp này.
  Về trung tâm Picen:

  • Trung tâm Picen được thành lập từ năm 2014, đến nay là đã 8 năm. Với đội ngũ giáo viên các môn tự nhiên và xã hội không dưới 5 năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất đầy đủ có điều hòa, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm một quá trình học tuyệt vời mang lại thành tích như mong muốn.
  • Trung tâm Picen tự hào với các thầy, cô giáo dày dạn kinh nghiệm ( ít nhất 3+ năm kinh nghiệm, 8.0 IELTS+ ), chương trình dạy học theo lộ trình dành riêng cho từng bạn được tư vấn kĩ càng từ những thầy cô dạy ở trung tâm, sau khi đã đến kiểm tra thử đầu vào như 1 bài thi IELTS thật ( hoàn toàn MIỄN PHÍ ).

  • Và đặc biệt nhất là sau khi kiểm tra đầu vào miễn phí, nếu học sinh chấp nhận đăng kí học, trung tâm sẽ có CAM KẾT học viên sẽ đạt 6.5 và ngay cả khi đang trong khóa cũng như kết thúc khóa mà học viên chưa thi ngay, trung tâm sẽ hỗ trợ các em nộp bài cho thầy chấm chữa mà không phụ thu cũng như khuyến khích học viên hỏi các thầy cô để các em đạt kết quả tốt nhất.

  • Điều đặc biệt ở PICEN là với lộ trình học IELTS các bạn không cần trả hết cả khóa, mà có thể trả theo từng đợt, vô cùng phải chăng khi so sánh với các trung tâm dạy IELTS khác.
  Đối tượng tuyển sinh:

  • Học sinh, sinh viên có mong muốn học IELTS academic ở Hà Nội.
  Trang web của trung tâm và những thành tích, kết quả mỹ mãn mà học sinh đã đạt được: https://picen.edu.vn/

  Địa chỉ: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0901.787.066 - 0363.498.928

  Gmail: trungtampicen@gmail.com

  #khoahocIELTS

  #hocIELTS

  #luyenthiIELTS
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trungtampicen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này