Nơi khác: Trung Tâm Sinh Trắc Vân Tay Tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vinll, 28/3/2023.

 1. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngay từ lúc chào đời, mỗi người đều sở hữu những tiềm năng thiên bẩm rất đặc biệt. Để biết được những tiềm năng thiên bẩm là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có một phương pháp có thể giúp ích đó chính là dùng sinh trắc học dấu vân tay.

  [​IMG]

  Vậy có nên sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng? và làm sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng có chính xác không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Tìm hiểu về sinh trắc học dấu vân tay

  Sinh trắc vân tay (hay còn gọi là Dermatoglyphics) là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người. Phân tích về mối liên kết mật thiết giữa cấu tạo của các dấu vân tay và cấu trúc của các thuỳ não để phát hiện những khả năng ẩn chưa trong bộ não con người. Các dấu vân tay có liên quan đến sự hình thành gen của mỗi người. Chúng đều có liên kết hệ thần kinh của chúng ta. Các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích độ dài – ngắn, các đường vân, đường xoắn trên 10 đầu ngón tay để giải mã các khả năng tiềm ẩn trong mỗi bộ não con người.

  Ngành khoa học này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có thể dễ dàng nhận biết được những khả năng vượt trội của trẻ từ khi còn rất nhỏ. Phân tích cụ thể về những khả năng thiên bẩm, đặc trưng tính cách, những điểm mạnh, điểm yếu và các chỉ số thông minh quan trọng của con… Từ đó, việc giáo dục con cái sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ những cơ sở khoa học đó, các bậc cha mẹ có thể xác định được phương pháp học tập tốt nhất cho con và định hướng con đường tương lai phù hợp dựa trên những tiềm năng bẩm sinh của con.

  Sinh trắc vân tay có chính xác không?

  Các bậc phụ huynh vẫn còn thắc mắc việc sinh trắc vân tay có chính xác không thì nay đã có thể hoàn toàn yên tâm. Vì đã có hàng ngàn nghiên cứu về lĩnh vực sinh trắc vân tay của các nhà khoa học nổi tiếng hàng đầu thế giới.

  Mặc dù không thể khẳng định sinh trắc vân tay đem lại kết quả chính xác 100%, nhưng trên thực tế, mức độ chính xác của khoa học này đã đạt ở mức lớn hơn 90% trên mặt bằng chung. Đây là quả thực là một con số rất ấn tượng khi tiến hành nghiên cứu về các tiềm năng trong bộ não con người.

  So sánh giữa sinh trắc vân tay và bói toán chỉ tay

  Sinh trắc vân tay
  1. Vân tay suốt đời không đổi.
  2. Khoa học đã chứng minh dấu vân tay của mỗi người là duy nhất.
  3. Đây là 1 ngành khoa học đã được chứng minh và công nhận từ các nhà khoa học nghiên cứu vân tay và não bộ. Được kênh VTV3, HTV9,…phát sóng trên truyền hình về tính xác thực và độ tin cậy cao.
  4. Phân tích các loại hình thông minh, điểm mạnh, điểm yếu và các chỉ số IQ, EQ, CQ, AQ,…
  5. Sinh trắc vân tay giúp bạn khám phá bản thân nhằm phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu. Đây như là 1 tấm bản đồ có thể giúp bạn đi tới thành công sớm hơn.
  6. Kết quả của sinh trắc vân tay dựa trên những cơ sở chính xác và khoa học; từ đó đề ra các giải pháp định hướng con đường tương lai sẽ đi như thế nào.
  Bói toán chỉ tay
  1. Chỉ tay 6 tháng thay đổi 1 lần.
  2. Chưa được chứng minh.
  3. Đây là phán đoán của thầy bói dựa vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Không có tính xác thực.
  4. Phán đoán tương lai, nhưng không biết xảy ra hay không.
  5. Khiến bạn lo lắng về vận mệnh và làm cho ý chí phấn đấu giảm sút. Khiến cho bạn không còn tin vào chính mình nữa; dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.
  6. Kết quả bói chỉ tay có chính xác hay không còn tùy thuộc vào người coi bói có khả năng hay không. Phán đoán tương lai của người đó sẽ trở thành như thế nào.
  Có nên làm sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng không?

  Mỗi người khi sinh ra đều không giống nhau, đối với mỗi bé khác nhau lại thể hiện một nét đặc trưng tính cách không giống nhau, ngay cả sinh đôi cùng trứng cũng có những điểm khác nhau. Do đó, cách tiếp nhận một nội dung của mỗi bé cũng không giống nhau.

  Vì vậy, cha mẹ cần phải áp dụng những cách giáo dục khác nhau để phù hợp với các bé. Có bé thì thích sự nhẹ nhàng, mềm mỏng, có bé lại cần áp dụng những phương pháp giáo dục cứng rắn và nghiêm khắc hơn, có bé thấy hứng thú thông qua những câu chuyện, có bé lại thể hiện sự nhạy bén với những hình ảnh,….

  Khi đã hiểu rõ được tài năng, sở thích và cách thức học tập của con, cha mẹ có thể linh hoạt điều chỉnh các phương pháp học tập hiệu quả cho trẻ. Điều này không những giúp trẻ cảm thấy thoải mái, mà còn giúp trẻ thấy hứng thú hơn trong việc tiếp thu các bài học được dạy dỗ hằng ngày.

  Đây chính là lúc công nghệ sinh trắc vân tay thể hiện rõ ràng vai trò quan trọng của mình trong việc xác định phương pháp giáo dục nào hiệu quả nhất cho trẻ. Nhờ vào việc công nghệ sinh trắc vân tay, cha mẹ có thể dễ dàng xây dựng được những cách thức hữu ích giúp con học tập tốt hơn. Vì vậy, công nghệ sinh trắc vân tay đang được nhiều phụ huynh lựa chọn để thực hiện cho bé.

  Địa chỉ sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng uy tín

  Chúng ta có thể thấy rằng đây là một phương pháp có những cơ sở khoa học rất cụ thể, rõ ràng. Qua việc thực hiện phương pháp sinh trắc vân tay cho con, bạn có thể biết được rõ ràng và cụ thể về các chỉ số não bộ của con. Chính vì vậy, việc làm sinh trắc vân tay cho con, sẽ rất có lợi cho các ông bố bà mẹ, trong việc dễ dàng xác định được những việc cần làm để nuôi dạy con cái. Từ đó, lập ra kế hoạch đầu tư hợp lý và khoa học để dạy dỗ con một cách hiệu quả nhất.

  Ông bà ta có câu thế này: “uốn cây từ thuở còn non, dạy con từ thuở con còn thơ ngây”. Điều này cho thấy vai trò hết sức quan trọng của việc nuôi dạy con ngay từ khi còn nhỏ. Thiên Tài Việt sẽ giúp bạn thực hiện được những điều đó! Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực sinh trắc vân tay Đà Nẵng. Cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín và chất lượng nhất Đà Nẵng.

  Thông tin liên hệ sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 664 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0905516321
  • Website: thientaiviet.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vinll
 2. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Albert Einstein từng nói: “Mỗi đứa trẻ là một tài năng thiên bẩm”. Do đó, sinh trắc vân tay không chỉ giúp khám phá tiềm năng. Nó còn giúp định hướng một môi trường học tập, vui chơi bổ ích. Đóng góp cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.
   
 3. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sử dụng dấu vân tay để xác minh và bảo mật thông tin đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, ứng dụng của sinh trắc vân tay không chỉ giới hạn ở mức độ đó. Sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng còn được sử dụng để khám phá tiềm năng. Hay nói đúng hơn là đánh giá tính cách và tiềm năng bẩm sinh của con người. Từ đó, giúp cho việc lựa chọn phương pháp giáo dục, tuyển dụng nhân sự và xây dựng gia đình trở nên dễ dàng hơn.
   
 4. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Là các bậc phụ huynh, bạn có muốn con cái mình học giỏi? Phát huy hết tài năng và xây dựng được những nền tảng vững chắc cho một tương lai thành đạt? Hãy để sinh trắc vân tay giúp bạn khám phá tiềm năng của con mình.
   
 5. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiên Tài Việt là địa chỉ làm sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay
   
 6. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Muốn khám phá điểm mạnh điểm yếu của bản thân là gì thì hãy làm sinh trắc vân tay tại Thiên Tài Việt
   
 7. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công ty Thiên Tài Việt – Chuyên cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sinh trắc vân tay. Tại đây, cũng có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất thông qua bài phân tích.

  • Nhận kết quả nhanh chóng từ 3-7 ngày
  • Sử dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ
  • Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng chu đáo
  • Chi phí dịch vụ hợp lý: 3.200.000 VNĐ/ bài báo cáo
   
 8. daihuunghi

  daihuunghi Đại Hữu Nghị

  Tham gia:
  18/10/2019
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng của Thiên Tài Việt sử dụng công nghệ hiện đại. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất, các chỉ số thông minh thông qua mẫu dấu vân tay. Giúp các bậc phụ huynh khám phá tiềm năng cho con. Dựa vào tố chất của con, chọn được phương pháp giáo dục hiệu quả. Tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho con phát triển.
   
 9. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  up
   
 10. vinll

  vinll Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/6/2018
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Chia sẻ trang này