Toàn quốc: Trung Tâm Sửa Máy In Bị Mờ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi duyenphuong, 16/11/2015.

 1. duyenphuong

  duyenphuong Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/11/2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy in của tôi mới cách đây 10 hôm , in chưa nhiều , lúc đầu bản in ra rất nét nhưng 2 hôm nay tôi thấy chữ ngày càng mờ đi mặc dầu tôi đã điều chỉnh chế độ đậm mực lên trong máy tính. Có phải do mực của tôi đang dùng không tốt hay máy bị hỏng linh kiện gì?
  Chào bạn , bạn cũng đã đã đoán đúng hướng bệnh cho máy in của mình rồi đấy , tuy nhiên bạn vẫn chưa biết chính xác ở điểm nào thôi. Lỗi chữ in ra bị mờ rất phổ biến và thường do nhiều nguyên nhân gây lên. Trong trường hợp của bạn , chúng tôi xin đáp lại như sau:
  1- Gương phản xạ bẩn : Đây cũng là nguyên nhân khiến cho chữ in ra bị mờ => bạn nên thẩm tra hộp gương phản xạ , nếu nó bị bẩn thì bạn chỉ cần vệ sinh là ok .
  2- Chất lượng mực: có thể loại mực bạn đang dùng chất lượng không tốt , bạn nên mua mực in , đổ mực in ở những công ty có uy tín như công ty TNHH TM Kỹ thuật Cửu Long , chuyên cung cấp mực in và dịch vụ , máy fax. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng máy in tuyển trạch mực in tốt nhất.
  3- Gạt từ mất tính đàn hồi: Máy in dùng lâu ngày hoặc in với số lượng bản in lớn sẽ làm cho gạt từ bị mất tính đàn hồi => Bạn chỉ cần thay gạt mới là được. Giá gạt bây giờ cũng rất rẻ , chao đảo từ 70k-80k , bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp Cửu Long để được tương trợ thêm nhé
  4- Vỏ trục từ quá mòn: Vỏ trục từ cũng như gạt từ dùng lâu hoặc in nhiều sẽ khiến nó bị mòn => thay thế vỏ trục từ
  5- Chọn chế độ mực: Một số có chế độ tiết kiệm mực ( economy ) , nếu chọn chế độ này máy sẽ in mờ hơn bình thường , bạn chỉ cần bỏ chọn economy ( hay economode ) là sẽ in đậm như bình thường. Tuy nhiên , trong trường hợp này lệch lạc với của bạn rồi , vì bạn đã chọn chế độ điều chỉnh nhưng chữ vẫn bị mờ. Vậy thì tôi kết luận chung lại là do một hoặc nhiều hơn một trong bốn nguyên nhân trên.
  Bạn hãy liên hệ với Cửu Long , đơn vị qua số điện thoại: 0435589304 - 0422163064 để nhận được sự tương trợ tối ưu. Bởi Cửu Long có hàng ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm , làm việc trách nhiệm , nhiệt tình , khỏe mạnh. Ngoài ra , linh kiện ở Cửu Long có chất lượng rất tốt. Đến với chúng tôi , chắn chắn bạn sẽ tuyệt đối an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.Truy cập để biết thêm thôn gtin về sản phẩm.
  CỬU LONG HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duyenphuong

Chia sẻ trang này