Trung Tâm Thông Báo Tin Tức Hàng Không Triển Khai Phần Mềm Hội Nghị Truyền Hình Trueconf

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi lVuLinh, 21/5/2020.

 1. lVuLinh

  lVuLinh Thành viên mới

  Tham gia:
  13/11/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Trung tâm Thông báo tin tức hàng không được thành lập theo Quyết định của Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bảo đảm hoạt động bay Việt Nam, là chi nhánh của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Theo đó các bộ phận Thủ tục bay-Tin tức hàng không tại sân bay quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và bộ phận Thủ tục bay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được chuyển giao từ 3 Công ty Quản lý bay miền Bắc, miền Trung, miền Nam về trực thuộc Trung tâm.

  Trung tâm có 197 cán bộ, công nhân viên. Trụ sở chính của Trung tâm: số 5, ngõ 200, đường Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội (Tòa nhà B – Trụ sở Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam).

  “VNAIC – Tin tức hàng không cho những chuyến bay An toàn – Điều hòa – Hiệu quả” với chức năng, nhiệm vụ chính: Cung cấp dịch vụ Thông báo tin tức hàng không theo đúng tiêu chuẩn của ICAO và các quy định của pháp luật Việt Nam; Tổ chức quản lý, khai thác, bảo dưỡng hệ thống thông báo tin tức hàng không tự động và phối hợp với các đơn vị tham gia cung cấp dịch vụ thông báo tin tức hàng không liên quan khai thác các máy tính đầu cuối của hệ thống thông báo tin tức hàng không tự động.

  Với chức năng, nhiệm vụ chính của Trung tâm Thông báo tin tức hàng không như vậy, Trung tâm cần triển khai 1 hệ thống Hội nghị trực tuyến cho riêng mình để có thể tổ chức các buổi giao ban, phối hợp giữa các bộ phận, giữa các đơn vị trực thuộc ở 3 miền trên Tổ Quốc. Dịch vụ thông báo tin tức hàng không (AIS) là hoạt động thu thập, xử lý, biên soạn, phát hành và cung cấp các tin tức cần thiết trong nước và quốc tế đảm bảo an toàn cho hoạt động bay. Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đang khai thác, sử dụng Hệ thống thông báo tin tức hàng không tự động (Hệ thống AIS) và các thiết bị phụ trợ khác để cung cấp các sản phẩm liên quan đến dịch vụ thông báo tin tức hàng không

  Với mọi ngành nghề, thì việc bảo mật thông tin khách hàng và doanh nghiệp luôn phải được ưu tiên. Và với Trung tâm Thông báo tin tức hàng không thì việc bảo mật thông tin khách hàng và doanh nghiệp càng phải được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, Trung tâm muốn triển khai 1 hệ thống Hội nghị trực tuyến cho riêng mình, trên chính Server của Trung tâm.

  Được biết đến là phần mềm hàng đầu về tính bảo mật thông tin, phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf được Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đặc biệt quan tâm tới. Với TrueConf bạn có thể cài đặt thử phần mềm trên chính Server của bạn, để bạn có thể thử nghiệm những tính năng có sẵn trên hệ thống, trải nghiệm thực tế những cuộc họp được tổ chức trên Server của bạn.

  Sau khi có những trải nghiệm thực tế trên Server của Trung tâm Thông báo tin tức hàng không. Thấy được những tính năng có sẵn trên phần mềm phù hợp với các cuộc họp trực tuyến. Trung tâm đã tiến hành triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình vĩnh viễn cho riêng mình.

  Từ sau khi triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không đã tổ chức các cuộc họp khác nhau giữa các thành viên trong Trung tâm, giữa các cơ sở, bộ phận khác nhau, ngoài ra còn tổ chức các cuộc Hội nghị trực tuyến khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lVuLinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này