Trước khi bé biết đi các mẹ hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời này nhé!

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Shop Trẻ Thơ, 15/9/2015.

 1. Shop Trẻ Thơ

  Shop Trẻ Thơ Hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé.

  Tham gia:
  14/4/2015
  Bài viết:
  1,094
  Đã được thích:
  150
  Điểm thành tích:
  103
  Phụ nữ trong thời gian ở cữ đến trước khi bé biết đi thường cảm thấy bị bó buộc bởi luôn phải ở nhà chăm sóc con. Tuy nhiên nếu biết tận dụng cơ hội này mẹ sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đấy!

  [​IMG]
  Tranh thủ du lịch bằng máy bay, đi nghỉ ở biển... là những cách để bạn tận hưởng quãng thời gian tương đối êm đềm trước khi bé biết đi.

  1. Du lịch bằng máy bay

  Nếu bạn chưa có chuyến đi đã đời nào từ lúc sinh em bé, hãy tận dụng thời điểm trước khi con bạn biết đi để thực hiện một kỳ nghỉ trong mơ. Việc bé chập chững biết đi sẽ khiến bạn phải dành nhiều thời gian chăm nom, để ý tới bé hơn nữa. Do đó, đi nghỉ vào lúc này là lựa chọn hợp lý. Hơn nữa, một số hãng hàng không có quy định miễn phí vé máy bay cho trẻ dưới 2 tuổi.

  [​IMG]

  2. Vừa đưa con đi dạo vừa tranh thủ tập thể dục


  Luyện tập luôn là biện pháp hữu hiệu để tăng cường sức khỏe và góp phần lấy lại vóc dáng sau sinh. Khi bé chưa biết đi, bạn vừa có thể đặt bé trong xe đẩy, đẩy bé đi khắp công viên, đồng thời tranh thủ chạy bộ. Việc này sẽ khó khăn hơn khi bé biết đi và bắt đầu “tẩy chay” xe đẩy.

  [​IMG]

  3. Thăm thú viện bảo tàng hoặc tha hồ mua sắm


  Toàn bộ tập trung của bạn sẽ dành cho con để bảo đảm bé luôn được an toàn khi bé biết đi. Đó là lý do tại sao, trong thời gian bé vẫn còn hài lòng với việc nằm trong xe đẩy, bạn hoàn toàn có thể đi thưởng thức một buổi triển lãm tranh hoặc ghé thăm bảo tàng yêu thích.

  4. Một ngày trên biển

  Trẻ em bất cứ tuổi nào gần như đều thích biển, nhưng sẽ khác rất nhiều nếu bạn đi biển cùng bé khi bé đã biết tự đi, tự chạy. Chi bằng làm chuyến nghỉ mát ở biển vào thời điểm bạn chỉ cần đặt bé ngồi trên cát đùa nghịch tại chỗ và như thế, bạn có thể không quá lo lắng, căng thẳng khi tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

  [​IMG]

  5. Tận hưởng không gian quen thuộc vốn có


  Một khi bé biết đi, bạn sẽ cần tới những biện pháp đảm bảo an toàn cho bé ngay trong nhà như làm cửa chắn, thiết lập chế độ khóa trẻ em ở tivi hay một số thiết bị điện tử khác… Do đó, hãy tranh thủ tận hưởng không gian thoải mái này.

  [​IMG]

  6. Mời bạn tới chơi nhà


  Dễ dàng hơn nhiều để trò chuyện, tán gẫu với mấy cô bạn thân ở nhà trong khi đặt bé xuống thảm chơi và bé tự chơi. Nếu bé có nhu cầu thay tã, đòi ăn hoặc đòi bú, bạn cũng dễ phát hiện và đáp ứng hơn nhiều so với lúc bé biết đi loanh quanh khắp nhà.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Trẻ Thơ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này