1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kinh nghiệm: Trường Anh ngữ ASTON

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi hugovacaccon, 4/12/2008.

 1. hugovacaccon

  hugovacaccon Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/12/2008
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bây giờ người ta ai cũng bảo học Anh văn càng sớm càng tốt các bác ạ.
  Thế nhưng mà con nít mới 4-5 tuổi.
  Trời ơi nó mà có chịu học cho nhờ.
  Lúc nào cũng phải dụ nó nó mới chịu đi học. Không có bố mẹ ở bên là không chịu, là nhõng nhẻo.
  Lúc trước cũng chật vật kiếm chỗ cho nó học Anh văn. Đọc báo thấy người ta vẫn nói trong 10 năm đầu não phát triển nhanh nên học nhạc và ngoại ngữ tốt.
  Học nhạc thì có chú nó dạy piano cũng ổn.
  Ôi còn cái môn Anh văn thì thôi nó chả chịu đi đâu học đòi ba đòi mẹ.
  Hôm trước thấy cái trường ASTON (459 Sư Vạn Hạnh nối dài Q.10) này có lớp cho cha mẹ với con học chung nên đăng kí thử. Học cũng hay. Vô học chung với cháu nó. Nó mới vui vẻ chịu học. Nhìu khi cô người nước ngoài hỏi, nó sợ nhưng mà mình hỏi thì nó lại vui vẻ trả lời. Thấy có mình nó dạn dĩ hơn thì phải. Cái trường này nó quảng cáo thế. Mà mình cũng nghĩ thế thật. Thật ra lúc trước có vô lớp đâu mà biết nó có dạn hay không. Nhưng thấy cái cách nó nhìn theo mình lúc mình thả nó vào lớp lại thấy sao sao ấy. Lúc nào cũng dụ nó là đi chơi.
  Thật ra, học cái lớp với nó thì cũng hơi chán. Mình người lớn, vô ngồi với con nít học mấy cái thứ tụi nó học dễ ẹc không chán mới lạ. Nhưng thấy nó vui mình cũng thấy vui. Chứ cứ bỏ nó đó nó nhìn mình mình cũng thấy tội mà giáo viên người ta cứ phê nó thụ động.
  À mà nói mới nhớ trường này cũng giống nhiều trường ngoại ngữ lớn khác có cái như là phiếu liên lạc. Dù sao cái trường này nghe nói là của Mỹ từng có học sinh được học bỗng vô Havard nhưng cái trang web không hiểu sao không vô được đang sửa hay sao ấy. www.astonenglishschool.com
  Nhưng dù sao nếu các bác mà đã chọn học cái lớp chung với con thì cũng chả cần cái đó.
  Trường này bị cái là không được ngon về cơ sở vật chất cho lắm. Cũng tạm nhưng khó mà bằng ILA hay Việt Mỹ (tôi từng xem qua thấy những trường khác thật sự tiện nghi hơn).
  Chỉ là những trường khác không có chương trình này.
  1 lớp khỏng 8 đứa nhỏ với 8 phụ huynh kể ra cũng ít. Được học với người nước ngoài. Cũng có máy lạnh đầy đủ nhưng phòng ốc có vẻ xuề xoà hơn.
  Được cái giá bên rẻ từ 2-4 lần so với các trường Anh ngữ nổi tiếng (tôi chỉ có thể so cái khoá học khác còn khoá học dạng này ở đây là duy nhất nhưng theo tôi chỉ hơn 1 triệu 1 tháng rưỡi không phải là mắc cho 1 khoá học như vậy.
  Tóm lại bác nào thấy con mình cònchưa tự tin thì nên tham gia học ở đây thử. Tôi thấy hay. Chứ học với người nước ngoài mà mấy đứa nhỏ ngại giao tiếp thì thật phí tiền quá các bác ạ. Cố lên vì concái thôi. Ai cũng thế.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hugovacaccon
  Đang tải...


Chia sẻ trang này