Cần giúp: Trường Dạy Toán Tiếng Anh Thông Minh Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi trucnhanc, 9/1/2018.

 1. trucnhanc

  trucnhanc Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/1/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Nhà mình có ai biết trường nào dạy toán tư duy tiếng Anh dành cho trẻ tiểu học không ạ? Con mình rất yêu thích học toán nên vợ chồng mình muốn giúp con phát triển tốt hơn thôi. mọi người có thông tin gì thì liên hệ mình nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trucnhanc
  Đang tải...


 2. yenchianh

  yenchianh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/1/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cậu tìm hiểu thử chương trình toán tư duy song ngữ bên trung tâm Sylvan xem sao. Chỗ này gần nhà tớ, tớ thấy nhiều phụ huynh cũng tin tưởng cho con học chương trình toán ở đây lắm. Ngày nào nhìn các bé tan học cũng vẻ mặt vui tươi thoải mái chứ không phải kiểu mệt mỏi uể oải như các lớp học thêm truyền thống. Nhà nào có điều kiện thì có con học ở đây là tốt rồi.
   
 3. ThaoMun994

  ThaoMun994 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/2/2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bên mình hiện đang có lớp dạy Toán tiếng Anh ở Cầu Giấy. Lớp do thầy giáo là thạc sĩ Toán học ở trường THPT Thực Nghiệm trực tiếp giảng dạy. Thầy có kinh nghiệm chuyên dạy môn Toán Tiếng Anh tại các trường tiểu học và ôn thi Toán tiếng Anh cho các bạn mong muốn tham gia các cuộc thi về Toán bằng tiếng Anh nhé. Các mẹ có nhu cầu liên hệ với mình: Thảo - 01676564812
   
 4. saomai1348

  saomai1348 Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2015
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  về Toán tư duy thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, em gợi ý mẹ dùng cuốn Đánh thức tài năng Toán học của Terry Chew, thầy này là thần đồng Toán học nhưng cách viết sách thì rất gần gũi với các bạn học sinh. Em cũng sử dụng quyển này để luyện giải quốc tế cho học sinh của mình. Mẹ cần thêm thông tin hay tư vấn gì thì cứ mạnh dạn inbox em cambridgemaths.hanavu@gmail.com nhé ạ! Em tin là với hướng tiếp cận hiện đại này của mẹ, con sẽ tiến xa nhiều lắm đó ạ!
   

Chia sẻ trang này