Toàn quốc: Trường Mầm Non Song Ngữ Khuyến Cao Bố Mẹ Dạy Tiếng Anh Cho Bé Nên Tránh 4 Điều

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi trinhnguyen81, 14/7/2021.

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/2021
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dạy con học tiếng Anh tại nhà khi con còn nhỏ là điều mà nhiều trường mầm non song ngữ luôn khuyến khích phụ huynh nên làm để phát triển cả trí tuệ và ngôn ngữ cho con trẻ. Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh tại nhà không hề đơn giản và hiện nay, vẫn còn nhiều phụ huynh mắc sai lầm khi giáo dục con.

  4 sai lầm khi dạy tiếng Anh tại nhà trường mầm non song ngữ khuyên bố mẹ không nên mắc phải
  Mong muốn con học tốt tiếng Anh từ nhỏ luôn là một trong những điều bố mẹ chú trọng. Và phần lớn, các chuyên gia của trường song ngữ cũng khuyên các bậc phụ huynh nên dạy con học tiếng Anh tại nhà để khả năng ngoại ngữ của con được phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh cho con tại nhà của bố mẹ Việt Nam vẫn mắc phải nhiều sai lầm khiến con cảm thấy chán ghét môn tiếng Anh. Dưới đây là 4 sai lầm phổ biến các trường mầm non song ngữ chỉ ra giúp bố mẹ tránh phạm phải.


  • Ép con học nhiều: Với hy vọng con sẽ giỏi và tiến bộ nhanh, nhiều phụ huynh luôn cố nhồi nhét kiến thức vào đầu con. Điều này không những không hiệu quả mà còn gây tác dụng ngược khiến con trẻ chán ghét việc học tiếng Anh.

  • Áp dụng cách học khô khan: Con trẻ ở độ tuổi mầm non hay dễ mất tập trung việc mình đang làm. Việc bố mẹ chỉ bắt con học tiếng Anh đơn thuần với những phương pháp học từ vựng khô khan, không đi kèm tranh ảnh hay bài hát sẽ khiến con chóng chán. Và các trường mầm non song ngữ nhận định việc này sẽ làm con nhanh bỏ cuộc.

  • Không duy trì việc dạy con thường xuyên: Nhiều phụ huynh quá bận, không thể duy trì việc học cùng con mỗi ngày mà chỉ học ngắt quãng, không liền mạch. Điều này làm cho những kiến thức trong con không được ôn luyện thường xuyên và con sẽ không nhớ những gì đã học.
  [​IMG]

  • Không luyện con nói: Đây hẳn là sai lầm lớn khi cho con trẻ học tiếng Anh của nhiều bố mẹ Việt Nam. Thông thường bố mẹ chỉ tập trung vào từ vựng và ngữ pháp, bỏ quên đi kỹ năng nói. Tuy nhiên, bố mẹ cần hiểu rằng theo sự phát triển tự nhiên nhất thì con nên được học nói trước khi học viết.

  Bài viết đã tổng hợp lại 4 sai lầm mà trường mầm non song ngữ đã chỉ ra khi bố mẹ Việt Nam dạy con học tiếng Anh. Hy vọng khi xem xong bài viết, các bậc phụ huynh sẽ rút kinh nghiệm và không mắc 4 lỗi đã nêu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trinhnguyen81

Chia sẻ trang này