Cần giúp: Trường Mẫu Giáo Cho Bé - Gấp

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi linhluong1206, 6/8/2018.

 1. linhluong1206

  linhluong1206 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/7/2018
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  28
  Chào các mẹ,

  Tình hình là trường mẫu giáo con em mọi năm có nhận gửi các cháu dù là mùa hè nhưng năm nay, nhà trường sửa trường nên không nhận các cháu nữa. Em đã gửi con lên ông bà 1 thời gian nhưng cháu được ông bà chiều quá nên hư với cả ngày chỉ ở nhà xem hoạt hình nên cháu cũng chán. Em và chồng cũng bận công việc hành chính nên không chăm được cháu.

  Nay em nhờ các mẹ tư vấn dùm em có trường mẫu giáo nào uy tín ở quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm không? Vì em cũng đã tìm được 1 trường ở gần nhà nhưng cháu đi học lớp này gần chợ, ầm và mọi người hay chửi tục, các cô giáo cũng không có nhiều nghiệp vụ vì chỉ là lớp tư nhân, ngoài ra cô giáo còn nói ngọng, em sợ ảnh hưởng đến con. Con đi học về thường khóc và bảo các bọn gọi con là mày và đánh con. Vì ít thời gian đi ngó nghiêng nên e cũng chỉ hỏi các bà bán ở chợ có gửi con em ở trường đấy không và trường đấy ntn thì hầu như mọi người bảo oki và có gửi cháu ở đấy nên em cũng yên tâm. Ai ngờ giờ ra ntn.

  Các mẹ giúp em trường ngắn hạn hay dài hạn cũng được. Em ưu tiên trường ngắn hạn hơn vì trường cũ của cháu cũng tốt và cháu rất thích các cô giáo cũng như các bạn ở đấy. Còn nếu không có thì trường dài hạn e cũng xin xem xét thử vài tháng nếu ổn thì em chuyển trường cho cháu cũng được.

  Các mẹ làm ơn giúp em với! Em cảm ơn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linhluong1206
  Đang tải...


 2. hoaiphan278

  hoaiphan278 Hạ Nắng

  Tham gia:
  19/5/2015
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chị ơi, cuối tháng 8 này trường mầm non quốc tế Winston sẽ khai trương cơ sở 54 Mai Hắc Đế. Chị quan tâm thì để lại thông tin em liên hệ nhé ^^
   
 3. hannahhaha

  hannahhaha Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/8/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em ơi budget em chi đc là bao nhiêu? Khu Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng nhiều trường mà
   
 4. baam123

  baam123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/9/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mẹ đăng ký cho bé học trung tâm Ispeaking đó ạ em thấy chất lượng của trung tâm khá tốt, học phí phải chăng, đội ngũ giáo viên đều là người nước ngoài hướng dẫn và chỉ bảo các con rất tận tình và chu đáo,cải thiện đầy đủ 4 kỹ năng cho các bé, giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ của các bé, không nặng lý thuyết mà hướng các bé theo thực hành là chủ yếu. Cuối kì các bé đợt đánh giá và kiểm tra để bố mẹ có cái nhìn tổng quát lắm.
  p/s: tuy nhiên các bạn trợ giảng còn trẻ nên chưa hiểu tâm lý các bé cho lắm
   

Chia sẻ trang này