Trường Niagara College Canada – Ngôi Trường Có Học Phí Tốt Bất Ngờ

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi ANB Việt Nam, 28/9/2021.

 1. ANB Việt Nam

  ANB Việt Nam Thành viên chính thức

  Tham gia:
  3/6/2021
  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trường Niagara College Canada nhận được sự quan tâm đặc trưng của phổ thông học sinh/sinh viên và phụ huynh tới từ tất cả quốc gia trên toàn cầu. Bởi lẽ, ngôi trường này sở hữu gần như điểm tốt đặc trưng như chất lượng tập huấn phải chăng, nhiều chuyên ngành nổi trội, mức học phí “siêu rẻ”, vị trí tọa lạc ấn tượng sắp thác nước Niagara hùng vĩ… Vậy đề xuất đầu vào của trường Niagara College là gì? Những chuyên ngành huấn luyện tại trường cao đẳng Niagara bao gồm những ngành nổi bật nào? Học phí trường cao đẳng Niagara College khoảng bao lăm một năm? Các kỳ nhập học và học bổng trường Niagara College đi kèm như thế nào? Để trả lời những câu hỏi quan yếu trên, Anh chị em hãy theo dõi những thông báo được bật mí ngay sau đây.

  Giới thiệu trường Niagara College Canada
  Trường Niagara College Canada tọa lạc tại 100 Niagara College Boulevard, Welland, Ontario, Canada, L3C 7L3, ra đời chính thức vào năm 1967 sở hữu mô phỏng trường cao đẳng công lập. Tính tới thời khắc hiện tại, đây là 1 trong các ngôi trường phát triển và phát triển bậc nhất tại xứ sở lá phong đỏ, thu hút 1 số lượng to sinh viên theo học, đặc trưng là sinh viên quốc tế.

  [​IMG]

  Niagara College là 1 trong những ngôi trường phát triển bậc nhất tại Canada

  đề nghị đầu vào trường Niagara College
  Trường cao đẳng Niagara mang điều kiện đầu vào khá đơn thuần đối mang sinh viên đến từ Việt Nam. Cụ thể như sau:

  • Về trình độ học vấn: Các bạn cần phân phối bằng phải chăng nghiệp Trung học nhiều với mức điểm làng nhàng từ 7.0 điểm trở lên, đây là bắt buộc đề xuất đối mang sinh viên tham dự chương trình đào tạo cao đẳng, chứng chỉ, đại học và sau đại học.
  • Về trình độ ngoại ngữ: giả dụ Các bạn tham dự chương trình huấn luyện cao đẳng hoặc chứng chỉ thì cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 6.0 điểm trở lên (không sở hữu kỹ năng dưới 5.5 điểm) hoặc chứng chỉ TOEFL iBT đạt 79 điểm. Ví như Anh chị tham gia chương trình huấn luyện đại học và sau đại học, IELTS cần đạt 6.5 điểm trở lên (không với kỹ năng dưới 5.5 điểm) hoặc TOEFL iBT đạt 80 điểm trở lên.
  không những thế, một số chương trình tập huấn sẽ mang thêm các bắt buộc riêng dành cho tân sinh viên. Bởi vậy, chúng ta cần theo dõi thêm các thông báo trước kỳ tuyển sinh để với sự chuẩn bị thích hợp và chất lượng nhất.

  những chuyên lĩnh vực tập huấn tại trường cao đẳng Niagara
  Cao đẳng Niagara College sở hữu tới hơn 100 chương trình đào tạo khác nhau ở phổ quát lĩnh vực, lĩnh vực, tạo điều kiện rất lớn cho sinh viên được lựa chọn thoải mái. Tính tới thời điểm bây giờ, trường Niagara College sở hữu những điểm hay vượt trội xếp hàng đầu tại xứ sở lá phong đỏ cũng như trên toàn cầu. Cụ thể như sau:

  • Quản trị buôn bán
  • Kinh tế quốc tế
  • Truyền thông
  • kỹ thuật thông báo
  • kỹ thuật
  • Sức khỏe và thể hình
  • kỹ thuật ẩm thực và chế biến rượu
  • Môi trường
  • Nông nghiệp
  • du hý và quản trị khách sạn
  • Thẩm mỹ học
  • Y tế cộng đồng…
  Học phí trường Niagara College
  Trên thực tiễn, học phí trường Niagara College rất rẻ, chỉ ngả nghiêng trong khoảng trong khoảng 11,800 CAD đến 13,800 CAD/năm, tốt hơn hầu hết so với những trường đại học/cao đẳng to tại xứ sở lá phong đỏ. Và đây cũng chính là lý do làm sinh viên quốc tế tổng thể, sinh viên đến từ Việt Nam nhắc riêng rất yêu thích và dành đầu tiên chọn lựa môi trường học tập tại Niagara College.

  bên cạnh học phí, chúng ta cần chi trả thêm 1 số khoản tiền khác như bảo hiểm đề nghị, tiền ăn, tiền ở ký túc xá hoặc homestay, giá bán chuyển động, giá thành tài liệu, giá thành thực tập…

  những kỳ nhập học và học bổng trường Niagara College đi kèm
  hiện nay, chương trình huấn luyện cao đẳng hoặc chứng chỉ, đại học và sau đại học tại cao đẳng Niagara với kỳ nhập học vào tháng một, tháng 5 và tháng 9. Chương trình đào tạo tiếng Anh sẽ nhập học vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11. Thông tin về thời gian nộp thủ tục và những kỳ nhập học sẽ được cập nhật liên tục trên website của trường cao đẳng Niagara để Anh chị em học sinh/sinh viên và phụ huynh một thể theo dõi.

  Học bổng trường Niagara College được dành cho rộng rãi đối tượng sinh viên khác nhau, cụ thể như sau:

  • Học bổng du học Canada trị giá 2,000 CAD, điều kiện bắt buộc là sinh viên đang tham dự học tập tại xứ sở lá phong đỏ với visa du học Canada, chuyển trong khoảng trường học khác tới Niagara College.
  • Học bổng chứng chỉ bậc sau đại học trị giá 2,000 CAD dành cho sinh viên đã hoặc đang học tập tại Niagara College và sẽ tham dự chương trình sau Đại học trong năm tiếp theo.
  • Học bổng chương trình EAP giá trị hai,000 CAD dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn tất chương trình ESL theo đề xuất của nhà trường.
  như vậy, chúng ta đã cộng nhau tư vấn xong các thắc mắc quan trọng xoay vòng quanh trường Niagara College Canada – 1 trong những ngôi trường vững mạnh bậc nhất xứ sở lá phong đỏ. ANB Việt Nam kỳ vọng những thông tin trong bài viết trên thực thụ thú vị và hữu ích, hỗ trợ hăng hái cho Anh chị trong giai đoạn hiện thực hóa mục tiêu được tham dự môi trường giáo dục chất lượng cao tại Canada. Qua đó, chúng ta sẽ sở hữu thêm những cơ hội rất to để được nhận 1 mức lương thưởng “siêu khủng” lâu dài.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ANB Việt Nam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này