Truy Lùng Hồng Trà Pha Trà Chanh Ngon

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Nguyên liệu Vua An Toàn, 20/11/2019.

 1. Nguyên liệu Vua An Toàn

  Nguyên liệu Vua An Toàn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/7/2019
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn thắc mắc trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại hồng trà với đa dạng giá cả, vậy loại nào là tốt nhất? Nên mua của thương hiệu nào? Hồng trà nào sẽ thơm và ngon hơn?

  Vậy thì làm sao để chọn được trà ngon mà không bị nhầm giá, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  Theo nghiên cứu của hiệp hội trà, để phân biệt trà cần đánh giá qua 3 yếu tố: hương thơm, màu sắc và mùi vị.

  Hồng trà hay còn gọi là trà đen, được tạo nên từ quá trình lên men toàn phần, oxi hóa những búp trà xanh non đến khi trà chuyển sang màu đen sậm. Tùy theo mục đích của người sản xuất mà độ ẩm oxi hóa trà sẽ khác nhau, có nơi tăng độ ẩm lên mức cao hơn mức chuẩn để tạo hương thơm khen khét đặc trưng. Sau quá trình oxi hóa trà sẽ được sấy khô và phân loại. Quá trình phân loại là giai đoạn quan trọng để người tiêu dùng chọn được trà ngon. Những lá trà xoắn dài và đen sẽ được chọn vào loại hảo hạn, còn những lá trà vụn hơn, nhiều xơ của thân cây và màu nhạt hơn sẽ được phân vào loại thứ cấp.

  Hương thơm của trà cũng sẽ khác nhau khi chúng ta ngửi lá trà khô. Trà cao cấp hơn sẽ có mùi thơm dịu và lưu hương lâu hơn, trà thứ cấp sẽ có mùi nồng và nhanh tan hơn.

  Yếu tố tiếp theo là màu sắc của nước trà. Hồng trà hảo hạn khi pha ra sẽ có màu nâu đỏ giống màu của mật ong, nước trà trong vắt, còn hồng trà thứ cấp thì sẽ có màu nhạt hơn.

  Và cuối cùng quan trọng là vị của trà. Hồng trà cao cấp sẽ có vị ngọt dịu và một ít chát đọng ở đầu lưỡi. Còn trà thứ cấp sẽ có vị nhạt hơn, vị chát cũng ít hơn.

  Như vậy để chọn được hồng trà ngon nhất định phải kiểm duyệt qua 3 yếu tố trên. Trải qua hơn 6 năm nghiên cứu, Vua An Toàn không ngừng cải thiện và nâng cấp để cho ra các loại trà hảo hạn nhất. Hồng Trà Bá Tước Wecha là sản phẩm hồng trà cao cấp được chọn lọc kỹ càng, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho món thức uống ngon của quán bạn.

  Để nhận công thức pha hồng trà chanh ngon và cập nhật nhiều công thức thức uống hot hãy truy cập vào Fanpage: Nguyên Liệu Trà Sữa An Toàn hoặc Quét mã Zalo page bên dưới.
  Zalo page: http://zalo.me/3220655805902356836?src=qr&f=1
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyên liệu Vua An Toàn
  Đang tải...


 2. Hoàn Dynamo

  Hoàn Dynamo Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/11/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này