1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Hội chợ dành riêng cho các mẹ bỉm sữa kinh doanh tại Hà Nội, bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - Noel sum vầy ngày 10/12/2017 tại Trường THPT Việt Đức, Hà Nội.

truyện cười cho người lớn

Thảo luận trong 'Thư viện của con' bởi KO2 THẢO, 14/7/2008.

 1. KO2 THẢO

  KO2 THẢO Thành viên tích cực

  Tham gia:
  1/5/2008
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  129
  Điểm thành tích:
  83
  Ngày xửa ngày xưa....cũng lâu lém gùi, trong một khu rừng nọ có một con cọp thành tinh rất là hun dzữ. Nó chuyên đi bắt người về en thịt. Mọi người ai cũng sợ và không bao dzờ dzám đi vào khu rừng đó nữa. Cách khu rừng đó không xa, có một ngôi làng nhỏ, trong làng có 3 anh em nhà nọ rất tài giỏi. Người anh cả thì có một sức mạnh phi thường anh ta có thể bứng cả một gốc cây cổ thụ chỉ bằng hai tay. Còn người anh kế thì có phép thuật rất tinh thông, anh ta có thể hô mưa gọi gió. Duy chỉ có người em út là dzống những người xung quanh nhất, anh ta không có sức mạnh cũng như phép thuật như hai người anh của mình. Nhưng bù lại, anh ta có một trí thông minh hơn người. Cả ba anh em rất ấm ức khi nghe mọi người kể về con cọp tinh và quyết tâm đi tiêu diệt nó.
  Đầu tiên là người anh cả đi, khi ra đến bìa rừng thì anh ta đã trạm tráng với con cọp. Do có sức mạnh nên con cọp khó lòng quật ngã được anh ta. hai bên giao chiến 7 ngày 7 đêm không phân thắng bại. Cuối cùng do kiệt sức nên người anh đã bị con cọp en thịt. Đến lượt người anh kế, anh ta đi vào rừng và bố trí trận bùa phép dể chờ con cọp đến. Và phải sau 7 ngày 7 đêm thì mới gặp được con cọp tinh, cả hai bên dùng phép thuật tranh đấu với nhau không phân thắng bại. Sau 49 ngày tranh đấu, mọi phép thuật đều đã được dùng nhưng vẫn không dziết được cọp tinh, người anh kế cũng nối buớc theo người anh cả.
  Cuối cùng chỉ còn lại người em út....sau cái chết của hai người anh mình, anh trở nên ít nói và suốt ngày cứ đi vào đi ra như người bất thần. Biết mình không tài giỏi như hai người anh nhưng người em vẫn quyết tâm tiêu diệt cọp để báo thù và để giúp dân. Với quyết tâm đó, anh ta đã đóng của nằm nhà suy nghĩ tìm cách tiêu diệt cọp. Hai tháng sau, vào một buổi sáng nọ, bổng mọi người nghe trong nhà anh vang lên một tiếng cười liền chạy lại xem. Thấy mọi người đến, anh ta vui mừng ôm họ và nói rằng : " Ta đã biết tại sao hai anh ta lai thất bại. " Nghe vậy, mọi người cũng mừng cho anh. Và cũng đến ngày anh ra đi, vừa đi anh vừa cười vừa huýt sáo. Ra đến bìa rừng, anh không vào tìm cọp mà ngồi đợi con cọp. Sau 3 tháng trời ròng rã chờ đợi, anh đã gặp được con cọp. Với trí thông minh hơn người của mình, ngay sau khi gặp cọp tinh được 5 canh giờ, anh đã.....gặp lại hai người anh của mình, cả ba anh em trùng phùng trong nước mắt. :twisted:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi KO2 THẢO
  Đang tải...


 2. Bống&Na

  Bống&Na Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  9/4/2007
  Bài viết:
  1,732
  Đã được thích:
  432
  Điểm thành tích:
  123
  Đọc xong tớ vẫn chẳng hiểu gì cả ???
   
 3. MeNhocTin

  MeNhocTin Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/11/2007
  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  28
  Ủa, vậy người em Út bị cọp ăn thịt lun thì phải hén :cry:
  Vì chỉ có vậy thì mới gặp được 2 người anh chớ, đúng hong ta???:?
   
 4. MẸ WINNI

  MẸ WINNI HỘI DÊ 79 SG

  Tham gia:
  10/12/2006
  Bài viết:
  4,897
  Đã được thích:
  3,462
  Điểm thành tích:
  863
  Đúng là truyện cười cho ngưiời lớn vì người lớn đọc xong mà hiểu được chít liền á ...:mrgreen:
   
 5. hhuct

  hhuct Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/11/2007
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  Hị hị ! Biết chết liền ! ;)
   
 6. muamua

  muamua Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/8/2008
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Truyện cười người lớn gì mà đọc xong hok bik nên cười chỗ nèo hit!
   
 7. Mẹ Chún Chún

  Mẹ Chún Chún Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/8/2008
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Sau 5h con cọp gặm xương thịt xong thì 3 anh em trùng phùng trong nước mắt kìa.
   
 8. Mẹ Chún Chún

  Mẹ Chún Chún Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/8/2008
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Có 3 anh chàng sinh viên đi thi lại : 1 người thi lại môn anh , 2 người thi lại môn triết . Khi thi xong 3 chàng gặp nhau : SV1 (thi lại môn anh ): hừ , học xong từng ấy năm dến bây giờ tao mới biết chữ hello có 2 chữ '' l'' . SV2 (thi lại môn triết ) : thế thì mày vẫn còn hơn tao , đến bây giờ tao mới biết Mac - Enghen không phải là một người ! SV3 (cũng không thua ): Thế thì bọn mày vẫn còn hơn tao , học từng ấy năm mà bây giờ tao mới biết Lê Nin và Lê Duẩn không phải là anh em họ.
   
 9. Hainhoc

  Hainhoc Gi gỉ gì gi cái gì cũng..

  Tham gia:
  28/11/2007
  Bài viết:
  1,662
  Đã được thích:
  1,072
  Điểm thành tích:
  773
  Hi hi, ngoẻo củ tử cả ba hở iem?
   
  khanhlinhls thích bài này.
 10. ant30062004

  ant30062004 Thành viên mới

  Tham gia:
  8/9/2007
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Hai vợ chồng đang ở trong phòng ngủ, bỗng đứa con nhỏ tông cửa chạy vào thấy người mẹ đang ngồi trên bụng cha nhún nhảy. Lát sau người mẹ ra giải thích với con: - Bé có thấy bụng của ba bự ghê không? Cho nên khi nãy mẹ phải lên ngồi trên bụng của ba nhun nhảy để cho bụng ba xẹp xuống bớt. - Vô ích thôi mẹ ơi. Vì những khi mẹ đi vắng thì con thấy cô hàng xóm lại qua quì gối dưới đất để mà thổi cho bụng của ba bự lại!!! :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
  KO2 THẢO thích bài này.
 11. khanhlinhls

  khanhlinhls Banned

  Tham gia:
  24/9/2008
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  đọc truyên cười cứ phải đọc đi đọc lại mới thấy độ hay của nó...
   

Chia sẻ trang này