Kinh nghiệm: Tự Làm Kem Bơ Mát Lạnh Ngày Nắng Tại Nhà

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Shop Trẻ Thơ, 11/4/2016.

  1. Shop Trẻ Thơ

    Shop Trẻ Thơ Hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé.

    Tham gia:
    14/4/2015
    Bài viết:
    1,094
    Đã được thích:
    152
    Điểm thành tích:
    103
    Nguyên liệu:

    - 2 trái bơ (400 gr), 40 ml nước cốt chanh

    - 100 gr đường, 100 ml sữa tươi không đường, 250 ml kem whipping, 1 chút xíu muối

    [​IMG]

    Thực hiện:

    Bước 1: Bơ, nước cốt chanh, đường và muối cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bước 2: Cho bơ xay nhuyễn, sữa và kem vào chung cái cái âu trộn đều.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Đổ hỗn hợp bơ vào 1 hộp nhựa hay hộp nhôm đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 7 tiếng.

    [​IMG]

    Trong thời gian 7 tiếng bạn nhớ 2 tiếng lấy ra trộn kem 1 lần cho kem mịn vào dẻo.

    [​IMG]

    Kem bơ dẻo thơm ngon tuyệt vời.

    [​IMG]


    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem bơ dẻo!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Trẻ Thơ
    Đang tải...


  2. mebe_shushi

    mebe_shushi Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    22/12/2014
    Bài viết:
    2,928
    Đã được thích:
    489
    Điểm thành tích:
    173
    ngon quá, vừa mua bơ, mai làm thử mới được :)
     

Chia sẻ trang này