Nguyên liệu: - 2 trái bơ (400 gr), 40 ml nước cốt chanh - 100 gr đường, 100 ml sữa tươi không đường, 250 ml kem whipping, 1 chút xíu muối Thực hiện: Bước 1: Bơ, nước cốt chanh, đường và muối cho hết vào máy sinh tố xay nhuyễn. Bước 2: Cho bơ xay nhuyễn, sữa và kem vào chung cái cái âu trộn đều. Đổ hỗn hợp bơ vào 1 hộp nhựa hay hộp nhôm đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 7 tiếng. Trong thời gian 7 tiếng bạn nhớ 2 tiếng lấy ra trộn kem 1 lần cho kem mịn vào dẻo. Kem bơ dẻo thơm ngon tuyệt vời. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem bơ dẻo!