Thông tin: Tự Sáng Tác - Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Thầy Cô Giáo

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi ngaigoiconblog, 21/9/2019.

 1. ngaigoiconblog

  ngaigoiconblog Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/7/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  "Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy". Đã ngồi trên ghế nhà trường, được giáo dục một cách hoàn hảo… ngoài cha mẹ ra, thầy cô chính là người giúp bạn cập bến bờ tri thức. Mỗi năm đều có ngày để tri ân người dạy bạn thành người, hãy để Yeualo.com chúng tôi gợi ý giúp bạn những lời chúc mừng lễ tri ân 20/11 đến thầy cô giáo hay nhất, ý nghĩa nhất.

  Nguồn: CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỌC THÊM Ở ĐÂY: https://yeualo.com/view/loi-chuc-20-11-hay-va-y-nghia-nhat
  Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo
  1. Những mẫu lời chúc 20/11 dành cho tập thể lớp chúc mừng thầy cô giáo
  1. Nhân ngày 20/11, tập thể lớp chúng con kính tặng cô một món quà nhỏ, chúng con chúc cô có nhiều sức khỏe, luôn vui tươi, và thật thành công trên bục giảng của mình.
  2. Tập thể lớp chúng con xin tri ân đến thầy (cô) nhân ngày 20/11. Kính chúc thầy (cô) thật nhiều sức khỏe, luôn bình an, và thành công hơn nữa trên con đường truyền đạt và giáo dục thế hệ học sinh chúng con.
  3. Mỗi người đều có ước mơ, đều có niềm đam mê khác nhau, tập thể lớp xin cảm ơn thầy (cô) đã luôn truyền cảm hứng cho từng thành viên trong lớp. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng con xin chúc thầy (cô) mạnh khỏe, tươi vui và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.[caption id="attachment_52194" align="aligncenter" width="1080"][​IMG] Những lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa nhất[/caption]
  4. "Muốn sang phải bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Ai cũng có người cha người mẹ thứ hai để nuôi nấng và bồi đắp tri thức, thầy (cô) chính là người cha người mẹ của chúng con. Kính chúc thầy (cô) luôn vui tươi, sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng cảm thấy bình an để dẫn dắt tập thể lớp chúng con.
  5. Thưa thầy! Từng thành viên trong lớp chúng con đều được thầy bao bọc nâng đỡ. Cách này cách khác thầy đã giúp chúng con nên người. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng con xin tri ân thầy, chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
  6. Người lái đò chính là người đưa đồ đi từ đầu bến đến cuối bến, chúng con cảm ơn thầy (cô) đã luôn là người lái đò tận tụy chở khách sang sông. Dù chúng con bao lần phạm lỗi, tập thể lớp xin tri ân thầy, chúng con chúc thầy bình an,mạnh khỏe và hành trình bục giảng luôn khiến thầy (cô) có được niềm vui trọn vẹn nhất.
  7. Sân trường, lớp học, bục giảng và hình bóng thầy chính là những điều làm chúng con cảm thấy nao lòng, bởi lẽ khi nhìn thấy những điều đó như nhắc nhở chúng con về sự dạy dỗ của thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp xin tri ân thầy, chúng con cảm ơn thầy đã luôn đồng hành và ở bên chúng con, kính chúc thầy mạnh khỏe, bình an và luôn là người lái đò vững chắc cho chúng con và các thế hệ sau.[caption id="attachment_52197" align="aligncenter" width="1024"][​IMG] Lời chúc 20/11, những câu chúc 20 tháng 11 hay, ý nghĩa[/caption]
  8. Học vấn là một hành trình dài của mỗi người chúng con, là con đường đầy thử thách và chông gai. Ai cũng đều phải trải qua, nhưng chúng con may mắn khi được thầy dạy dỗ đồng hành, chúng con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, và thành công trong công việc.
  9. Thầy ơi! Thầy đã từng nói với chúng con phải biết ơn người nuôi nấng và dạy dỗ ta, thứ đến hãy cố gắng hết sức mình để thành công và thành nhân. Thầy dạy chúng con mỗi người có mỗi hoàn cảnh khác nhau, lựa chọn khác nhau nhưng phải biết đâu là đúng đâu là sai để vững bước trên đường đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp tục dạy cho chúng con kiến thức và cách làm người.
  10. "Thầy kể về vầng trăng trong ca dao thuở nào, thầy kể về cơn mưa trên đồng ruộng bao la…" có thể ở thời đại này người ta đã không còn được nghe những câu chuyện tuổi thơ thuộc về quá khứ. Nhưng câu chữ của thầy trên bục giảng vẫn còn, thầy đã dùng tâm huyết của nghề nhà giáo truyền đạt cho chúng con, tập thể lớp xin tri ân thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng con kính chúc thầy sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.
  Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo
  1. Những mẫu lời chúc 20/11 dành cho tập thể lớp chúc mừng thầy cô giáo
  1. Nhân ngày 20/11, tập thể lớp chúng con kính tặng cô một món quà nhỏ, chúng con chúc cô có nhiều sức khỏe, luôn vui tươi, và thật thành công trên bục giảng của mình.
  2. Tập thể lớp chúng con xin tri ân đến thầy (cô) nhân ngày 20/11. Kính chúc thầy (cô) thật nhiều sức khỏe, luôn bình an, và thành công hơn nữa trên con đường truyền đạt và giáo dục thế hệ học sinh chúng con.
  3. Mỗi người đều có ước mơ, đều có niềm đam mê khác nhau, tập thể lớp xin cảm ơn thầy (cô) đã luôn truyền cảm hứng cho từng thành viên trong lớp. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng con xin chúc thầy (cô) mạnh khỏe, tươi vui và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.[caption id="attachment_52194" align="aligncenter" width="1080"][​IMG]
  4. Những lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa nhất[/caption]
  5. "Muốn sang phải bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Ai cũng có người cha người mẹ thứ hai để nuôi nấng và bồi đắp tri thức, thầy (cô) chính là người cha người mẹ của chúng con. Kính chúc thầy (cô) luôn vui tươi, sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng cảm thấy bình an để dẫn dắt tập thể lớp chúng con.
  6. Thưa thầy! Từng thành viên trong lớp chúng con đều được thầy bao bọc nâng đỡ. Cách này cách khác thầy đã giúp chúng con nên người. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng con xin tri ân thầy, chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
  7. Người lái đò chính là người đưa đồ đi từ đầu bến đến cuối bến, chúng con cảm ơn thầy (cô) đã luôn là người lái đò tận tụy chở khách sang sông. Dù chúng con bao lần phạm lỗi, tập thể lớp xin tri ân thầy, chúng con chúc thầy bình an,mạnh khỏe và hành trình bục giảng luôn khiến thầy (cô) có được niềm vui trọn vẹn nhất.
  8. Sân trường, lớp học, bục giảng và hình bóng thầy chính là những điều làm chúng con cảm thấy nao lòng, bởi lẽ khi nhìn thấy những điều đó như nhắc nhở chúng con về sự dạy dỗ của thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp xin tri ân thầy, chúng con cảm ơn thầy đã luôn đồng hành và ở bên chúng con, kính chúc thầy mạnh khỏe, bình an và luôn là người lái đò vững chắc cho chúng con và các thế hệ sau.[caption id="attachment_52197" align="aligncenter" width="1024"][​IMG] Lời chúc 20/11, những câu chúc 20 tháng 11 hay, ý nghĩa[/caption]
  9. Học vấn là một hành trình dài của mỗi người chúng con, là con đường đầy thử thách và chông gai. Ai cũng đều phải trải qua, nhưng chúng con may mắn khi được thầy dạy dỗ đồng hành, chúng con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, và thành công trong công việc.
  10. Thầy ơi! Thầy đã từng nói với chúng con phải biết ơn người nuôi nấng và dạy dỗ ta, thứ đến hãy cố gắng hết sức mình để thành công và thành nhân. Thầy dạy chúng con mỗi người có mỗi hoàn cảnh khác nhau, lựa chọn khác nhau nhưng phải biết đâu là đúng đâu là sai để vững bước trên đường đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp tục dạy cho chúng con kiến thức và cách làm người.
  11. "Thầy kể về vầng trăng trong ca dao thuở nào, thầy kể về cơn mưa trên đồng ruộng bao la…" có thể ở thời đại này người ta đã không còn được nghe những câu chuyện tuổi thơ thuộc về quá khứ. Nhưng câu chữ của thầy trên bục giảng vẫn còn, thầy đã dùng tâm huyết của nghề nhà giáo truyền đạt cho chúng con, tập thể lớp xin tri ân thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng con kính chúc thầy sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngaigoiconblog
  Đang tải...


 2. ngaigoiconblog

  ngaigoiconblog Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/7/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này