Tư vấn cho em về nick menana

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi pooh_chip, 17/11/2009.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. pooh_chip

  pooh_chip Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  7/11/2008
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  83
  Em không biết làm thế nào về việc này, mong cả nhà cho em ý kiến.
  Nick menana mua hàng của em 2 lần, phải nói trước đó, em rất có thiện cảm với mẹ nana, và mẹ ấy mua hàng đã thanh toán 2 lần trước rất đầy đủ. Nhưng lần gần đây, mẹ ấy đã nhận được hàng gần 1 tháng rồi nhưng đến nay vẫn chưa chuyển khoản cho em. Em nghĩ mẹ ấy có nhiều lý do bận bịu con cái rồi về quê nên có sự chậm trễ, em thông cảm.
  Nhưng mẹ ấy đã ở quê ra được hơn 1 tuần rồi. Tuần vừa rồi mẹ ấy có nhắn tin là đã chuyển khoản cho em tiền, nhưng mấy ngày ra check em đều không thấy số tiền đó, gọi điện lại ngay cho mẹ ấy thì mẹ ấy nói sẽ kiểm tra rồi gửi lại. Nhưng rồi đến giờ mấy ngày rồi, vẫn ko thấy gì. 3 ngày vừa rồi em gọi điện liên tục, rồi nhắn tin cũng không trả lời lại làm em mất lòng tin rồi. Em đã dùng cả các sim khác gọi, thì có 1 lần có tín hiệu nghe máy nhưng em vừa nói mẹ nana à thì bên kia không nói gì nữa. Và từ hôm đó tới nay, em gọi đều có tín hiệu nhưng không nghe máy. Em không hiểu ra sao nữa???? Thực sự em rất thoải mái, nếu các mẹ có lý do chính đánh thì cứ nhắn tin lại hoặc gọi để em biết chứ cứ kiểu này làm sao tin tưởng được. Em không muốn làm to chuyện. Các anh chị cho em ý kiến về việc này với ạ.:-k
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi pooh_chip
  Đang tải...


 2. pooh_chip

  pooh_chip Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  7/11/2008
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  83
  Nick chính xác là: "me nana", địa chỉ: Nguyen Thi Xuan Minh - 0908 01 6879 - Can ho 14.10 (lau 13) Chung cu AView - Dai lo Nguyen Van Linh - Binh Chanh - TPHCM
   
  me nana thích bài này.
 3. Mod MSTD

  Mod MSTD Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  24/11/2004
  Bài viết:
  3,829
  Đã được thích:
  17,434
  Điểm thành tích:
  3,113
  Mod đã yêu cầu me nana vào đối chất. Trong vòng 48h, nếu me nana không vào đối chất, BQT sẽ thực hiện quy định của diễn đàn.

  Để kết quả đối chất được khách quan, mời các thành viên thứ ba vui lòng không phản hồi tại topic này. Nếu bạn đồng ý với ý kiến của bên nào, bạn có thể sử dụng chức năng Cảm ơn.

  Nếu bạn cũng bị mắc phải trường hợp tương tự, bạn vui lòng mở topic để BQT yêu cầu đối chất.

  Cảm ơn các bạn.
   
  jowgowme nana thích.
 4. pooh_chip

  pooh_chip Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  7/11/2008
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  83
  Cám ơn mod. Em hy vọng mẹ nana sẽ online và đọc được thông tin này. Mong mẹ nó giải đáp khúc mắc giúp em, nếu không em sẽ có biện pháp khác. Chồng là công an mừ.
   
  me nana thích bài này.
 5. me nana

  me nana Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  13/5/2008
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  chào bạn PoohChip, chào MOD và cả nhà. Mình là người có nick tren lcm là me nana đây.

  Thật may là hôm nay dù không có thời gian nhưng mình lại tranh thủ được để vào diễn đàn, vào với mục đích chính là tìm lại số điện thoại và địa chỉ của bạn Hương PoohChip.

  Chuyện xảy ra quanh mình trong những ngày vừa qua nếu bây giờ nếu phải nói lại hay nghĩ lại thì mình xin được xin lỗi mọi người cho phép mình chưa nghĩ đến... Mình khẳng định những việc theo lời kể của bạn PoohChip đều đúng, và đến chiều hôm qua, mình đã nhờ được người chuyển khoản thanh toán cho bạn PoohChip số tiền là 520k, số tiền này được ck từ TK của VCB có đuôi là 3500, do mình NTXM đứng tên chủ TK, thanh toán qua thẻ ATM tại TPHCM. số hàng trả lại thì do địa chỉ không chính xác nên đã bị trả lại (mình lấy theo địa chỉ trong topic bán hàng của bạn PoohChip), mình sẽ liên lạc với bạn PoohChip để lấy địa chỉ chính xác và gửi trả lại một số hàng như đã thỏa thuận khi giao dịch.

  Việc để đến nước này là do lỗi của mình, bất kể vì lý do gì của mình cũng không chấp nhận được và lời yêu cầu phản hồi của bạn PoohChip là hoàn toàn hợp lý.

  mình nói thêm về chuyện không nhận điện thoại của bạn PoohChip. thời gian qua mình về quê chơi 5 tuần, tại Huế mình cũng có liên lạc qua lại với bạn PoohChip bằng mobile và cả điện thoại cố định tại nhà mẹ đẻ của mình. trong thời gian ở Huế mình đã phải đi sửa điện thoại 2 lần vì bé nhà mình nghịch điện thoại của mẹ, trong đó có cả việc cài đặt chế độ CHUYỂN CUỘC GỌI. vì việc này mà đến cả chồng mình cũng không liên lạc được bằng mobile với mình nữa cơ. tuần trước khi chuyện xảy ra với mình thì điện thoại của mình để trong cốp xe, nhà chẳng có ai nên cũng chẳng ai để ý đến điện thoại của mình ở đâu. đến hôm trước vào lại TPHCM mình sạc pin, mở máy thì thấy có rất rất nhiều msg và các cuộc gọi nhỡ... chuyện là vậy chứ không phải mình trốn tránh không nghe máy hay gì gì khác. vì nếu có ý gì thì mình chẳng bao giờ cho bạn poohchip địa chỉ và số điện thoại bàn của nhà mình, chẳng cần là công an hay là gì gì khác thì cũng biết sự việc khác nhau như thế nào. nhưng xét theo lời của PoohChip thì đây cũng là lỗi của bên mình. và đúng là lỗi của mình, không nhưng nhị gì khác.

  nói về chuyện tham gia giao dịch trên lcm, tuy mình không mua nhiều nhưng cũng có quen biết qua diễn đàn với một vài chị ở hà nội và các tỉnh khác. nếu chỉ vì vài trăm nghìn mà để bị nêu trên như kiểu này thì chẳng đáng đâu. mình nợ chưa thanh toán cho bạn PoohChip số tiền 520k nhưng số tiền mình chuyển khoản thừa ra cho các chị trên lcm chắc cũng chẳng cần liệt kê, vì các topic của các chị cũng như các giao dich là độc lập nên không cần nói đến. nói như vậy để bạn PoohChip, MOD và các chị vào đọc bài này hiểu rõ mình - me nana - hơn. vì nhỡ sau này còn tiếp tục tham gia vào diễn đàn chứ nhỉ?

  Nhân đây cũng nói thêm lần nữa với bạn PoohChip lời mình đã nói với bạn qua điện thoại: bạn là người bán hàng thì nên yêu cầu người mua chuyển khoản thanh toán trước rồi mới gửi hàng đi, chứ đừng gửi hàng rồi mới đợi tiền thanh toán về như vậy nữa. xét khách quan là cũng không an toàn cho bạn rồi. chính mình cũng thắc mắc với bạn như vậy ngay lần mua đầu tiên. qua trao đổi và mình nói rõ thời gian sắp xếp đi thanh toán của mình, chính bạn là người đồng ý để mình thanh toán sau. đến lần mua hàng thứ hai và các lần tiếp theo thì tụi mình chẳng cần post bài hay pm gì gì cả, chỉ gọi điện nói với nhau và bạn báo tổng số tiền để mình trả mà thôi.

  vài lời gửi đến bạn PoohChip và MOD để "tham gia đối chất". mong tất cả đều ổn vì mọi việc đã qua, kể cả với mình.

  me nana
  NTXM
   
 6. pooh_chip

  pooh_chip Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  7/11/2008
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  83
  May quá, cám ơn mẹ nana, dù sao từ đầu mình cũng rất tin tưởng bạn. Sự việc rõ ràng, những thắc mắc của mình đã được giải đáp. Mong bạn thông cảm vì mình gọi điện mãi cho mẹ nó mà không được, rồi bao nhiêu ngày không thấy mẹ nó gọi cho mình nên hy vọng vào diễn đàn có người có thông tin gì đó.
  Mình mới tham gia vào buôn bán online (thực ra là mình bán hộ mẹ mình) nên việc giao dịch cũng chưa nắm rõ, mình nghĩ mọi người đã tin tưởng nhau và cho địa chỉ nên việc nhận tiền trước hay sau cũng vậy nên hầu như các mẹ mình đều chuyển hàng sau đó mới chuyển tiền cho mình (để các mẹ yên tâm).
  Sau đây xin phép mod khoá hay xoá topic giúp em nhé! Và vẫn muốn mẹ nana làm khách hàng của mình. Chỉ những hiểu nhầm giúp ta hiểu nhau hơn mà. Cám ơn mẹ nana, cám ơn Mod.
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này