Toàn quốc: tư vấn chọn mua màn khung cho mùa muỗi

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi thutranginox, 28/2/2015.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. thutranginox

  thutranginox Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/5/2010
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Gần đây, số lượng khách mua màn khung tăng vọt do quá nhiều muỗi. Chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng màn khung:

  1. Nên chọn các loại màn mỏng và là màu trắng.

  Bạn nên chọn các loại màn mỏng, lỗ màn nhỏ thì màn sẽ bền và thoáng khí. Nên chọn màn màu trắng vì màn màu trắng sẽ phối màu với đồ đạc trong phòng, phù hợp hơn khi sử dụng màn cả mùa đông lẫn hè. Đồng thời, màn trắng và mỏng cũng phù hợp hơn cho những người muốn xem ti vi trong màn. Bạn nên chọn chất liệu màn trơn, không dệt hoa văn thì màn sẽ dễ làm trắng hơn (chỉ cần ngâm xà phòng nửa ngày và giũ, màn rất nhanh khô).

  2. Nên chọn loại khung tốt, ưu tiên dùng khung ngang

  Khung ngang là khung đẩy màn về chiều 2m (cạnh giường), khung dọc là loại khung đẩy màn về chiều 1,6m hoặc 1.8m (đầu giường). Nếu bạn có thể dùng cả khung ngang hoặc khung dọc thì nên chọn khung ngang vì chân chịu lực ngắn hơn, do vậy khung sẽ khỏe hơn.
  Bạn nên chọn loại khung có chân đế dầy, đế đặc và tiết diện đủ lớn để lực nâng khung tốt hơn.
  Loại khung dày (đế dầy, hộp inox 20) chỉ đắt hơn loại mỏng ( đế mỏng, hộp inox 16) 50.000đ. Nếu bạn định dành một ngân sách nhất định để mua màn khung, hãy ưu tiên khung hơn.

  3. Nên gọi điện đặt hàng để tiết kiệm thời gian cho bạn.

  Bạn có thể xem màn tại màn khung hoặc noithatthutrang.com (vào phần sản phẩm->màn, bạn sẽ thấy hình ảnh và giá bao gồm cả khung và màn, chưa bao gồm 50.000đ vận chuyển lắp đặt). Đây không phải là ảnh chỉnh sửa, vì vậy, bạn nhìn hình ảnh màn như thế nào thì nó là như thế đấy và bạn đặt loại nào thì chúng tôi sẽ lắp cho bạn loại đó.

  4. Hãy gọi đặt hàng trước nếu bạn đã định ngày lắp.

  Do số lượng người mua lớn, đôi khi màn bạn thích sẽ hết hàng hoặc giờ bạn muốn lắp đã có người đặt lắp. Chúng tôi rất xin lỗi. Bạn nên chủ động đặt hàng trước 1,2 ngày để có thể dùng đúng loại màn bạn thích được cắt mới và lắp vào đúng thời gian bạn muốn.

  mọi chi tiết liên hệ 0985622205 để được tư vấn miễn phí
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thutranginox
  Sửa lần cuối: 28/2/2015
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này