Toàn quốc: Tư Vấn Chọn Mua Tủ Vải Cao Cấp, Tủ Vải Sinh Viên, Tủ Vải Gia Đình Tốt.

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi ducceo, 1/10/2017.

 1. ducceo

  ducceo Thành viên mới

  Tham gia:
  17/8/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn cần lưu ý gì khi chọn mua tủ vải cao cấp, tủ vải sinh viên hay tủ vải đựng quần áo cho gia đình?

  Tủ vải đựng quần áo với rất nhiều mẫu giá rẻ dành cho sinh viên, cho các hộ gia đình nhỏ, các mẫu tủ vải cao cấp giúp trang trí ngôi nhà bạn, hiện tại có tới hàng trăm cửa hàng cung cấp các mẫu tủ vải trên thị trường, bài viết này của chúng tôi cung cấp một vài thông tin hữu ích giúp bạn chọn lựa một mẫu tủ vải phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố quyết định đến giá thành của một tủ vải để bạn có thể có những quyết định sáng suốt khi chọn mua tủ vải cho mình.

  1, Xuất xứ của tủ vải

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện tại tủ vải có 02 xuất xứ chủ yếu, tủ vải Trung Quốc và Tủ vải Việt Nam, có thể điểm qua một vài mẫu tủ vải mang danh tủ vải Việt Nam với vỏ hộp và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt như tủ vải Thành Long, Tủ vải Thiên Nam Sơn v.v, một đặc điểm của các mẫu tủ vải của Việt Nam là sự thiếu đa dạng về mẫu mã thiết kế ngay cả những hình ảnh quảng cáo của các mẫu tủ vải Việt Nam cũng thiếu hấp dẫn không giống như tủ vải Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết và cấu trúc.

  Ngay cả các thương hiệu tủ vải mang danh tủ vải Việt Nam ngoài tủ vải Thiên Nam Sơn chúng tôi không tìm thấy bằng chứng của các thương hiệu tủ vải khác được sản xuất tại Việt nam. Tủ vải Thiên Nam Sơn là một mẫu tủ vải có nhà máy sản xuất với công suất khoảng 20.000 đến 30.000 sản phẩm một tháng, nhưng thương hiệu tủ vải khác thường chỉ đặt sản xuất một vài mẫu tại Trung Quốc và in kèm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Một trong những nhược điểm của tủ vải Việt Nam từ những sản phẩm đặt OEM hay sản phẩm sản xuất thực tế tại Việt nam là mẫu mã rất đơn điệu, Tủ vải Thiên Nam Sơn chỉ sản xuất một vài mẫu tủ vải từ hàng chục năm trước với 2 buồng 5 ngăn. Tuy mẫu mã của Tủ vải Thiên Nam Sơn rất cổ, nhưng tủ vải Thiên nam Sơn có kết cấu khung sắt sơn tĩnh điện khá chắc chắn đặc biệt là những mẫu tủ cao cấp với chất liệu vải không dệt.

  [​IMG]

  Tủ vải Việt nam thiên Nam sơn chắc chắn với mẫu cổ điển Thương hiệu tủ vải khác là tủ vải Thanh Long (chúng tôi chưa tìm được minh chứng thuyết phục tủ vải này được sản xuất tại Việt nam) mẫu mã tủ cũng rất nghèo nàn, chất lượng áo tủ bằng vải theo quan sát của chúng tôi với những mẫu tủ vải Thanh Long được bày bán tại Big C, khung tủ rất yếu và áo tủ bằng vải không dệt rất mỏng.

  Chúng tôi không tìm được những chứng cứ xác thực về các mẫu tủ vải khác được rao bán với xuất xứ là tủ vải Hàn Quốc, mặc dù đã tìm đến tận nơi bán để kiểm nghiệm nhưng chúng tôi chỉ nhìn thấy những mẫu tủ vải của Trung Quốc với Tiếng Trung Quốc hoặc Tiếng Anh kèm lời giải thích thiếu thuyết phục về thương hiệu tủ vải Hàn Quốc được sản xuất tại Trung Quốc.

  2,Kết cấu của tủ vải, chất liệu áo tủ

  Tủ vải được sản xuất ra với các mục địch sử dụng khác nhau sẽ có kết cấu khác nhau, các mẫu tủ vải cá nhân tương có kết cấu 02 buồng 04 hoặc 05 ngăn đựng đồ, tủ vải giá rẻ tủ vải sinh viên, tủ vải gia đình thường có kết cấu 02 buồng 05 ngăn. Các mẫu tủ vải cao cấp thường được sản xuất với kích thước lớn hơn với 03 buồng và 08 ngăn đựng đồ. Khối lượng các khớp nối nhựa và khung sắt của các mẫu tủ vải này sẽ rất khác nhau tạo nên sự khác biệt về giá thành của các mẫu tủ vải. Chất liệu của khung sắt kết cấu cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt về giá thành hay độ chắc chắn trong kết cấu tủ. Theo tìm hiểu của chúng tôi các mẫu tủ vải Trung Quốc với cùng kết cấu sự chênh lệnh do độ dày mỏng của khung sắt, hay chất liệu khung thường từ 8 đên 10 nhân dân tệ. (khoảng 30 đến 50 nghìn đồng). Khung chắc chắn của một mẫu tủ vải Trung Quốc cao cấp Bạn nên tìm hiểu hiểu thật kỹ chất liệu, độ dày mỏng của khung sắt, chất liệu của áo tủ trước khi chọn mua, các mẫu tủ thường có hai loại mẫu áo tủ. Mẫu áo tủ sử dụng chất liệu vải không dệt và mẫu áo tủ sử dụng mẫu vải không dệt pha nylon. Các mẫu áo tủ được pha nylon thường mỏng hơn các mẫu áo tủ bằng vải không dệt thuần, tuy nhiên mẫu áo tủ không dệt pha nylon sẽ bên hơn và dễ xử họa tiết đẹp hơn.

  Quan Trọng

  Để có một chiếc tủ vải tốt bạn hãy lưu ý nhựa nối tủ và chất vải bọc tủ

  - Nếu cửa hàng có bảo hành nhựa thay miễn phí thì đó là một nợi thế vì theo nghiên cứu của chúng tôi có đến 65% sảm phẩm bị hỏng nối nhựa

  - còn lại 25% là hỏng áo vải , các bạn lên chọn áo vải dệt oxford vì chất vải bền hơn chịu co dãn cao và giá thành không đắt hơn mấy so với vải giấy và vải không dệt

  3, Lời kết

  Bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình khi tìm mua tủ, nếu bạn chỉ có nhu cầu đơn giản hãy chọn lựa một tủ vải cá nhân. Nếu bạn cần nhập tủ vải cao cấp cho gia đình hãy lựa chọn một mẫu tủ vải cao cấp 03 buồng và 08 ngăn đừng đồ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng chọn mẫu tủ kéo khóa sẽ tiện hơn mẫu tủ có cửa cuộn. Bạn cũng đừng cả tin nghe vào những lời quảng cáo về xuất xứ Hàn Quốc hay Việt nam của Tủ vải của người bán, trăm thấy không bằng một sờ, hãy chọn mua những mẫu tủ vải mà bạn bè của bạn đã mua, của những shop mà bạn cảm thấy họ có đầy đủ uy tín, hãy mua những loại tủ có bảo hành. Nếu bạn nhất quyết không tiêu dùng hàng Trung Quốc hãy chọn mua một tủ vải Việt nam mà bạn có thể bị thuyết phục là nó được sản xuất tại Việt Nam. Không mua những thương hiệu Việt nhưng vẫn sản xuất tại Trung Quốc vì như vậy lòng yêu nước của bạn vẫn bị lạm dụng. Mẫu tủ vải cao cấp dành cho sinh viên của Trung Quốc. Nếu bạn chỉ quan tâm đến chất lượng hãy chọn cho mình một mẫu tủ đẹp theo ý bạn, đừng quan trọng nó là hàng Việt nam, Hàng Việt sản xuất tại Trung quốc hay là hàng Trung Quốc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi những mẫu tủ vải nội địa chỉ có chữ Trung Quốc thường có kết cấu chắc chắn hơn các tủ vải chỉ in tiếng Anh vì đây là những mặt hàng mà các nhà sản xuất làm ra để cạnh tranh trong thị trường nội địa không phục vụ mục đích xuất khẩu họ chắc chắn cần ưu tiên chất lượng. Tuy nhiên giá của các loại sản phẩm này sẽ cao hơn do nó bị đội phần thuế giá trị gia tăng lên tới 17% tại trị trường Trung Quốc. Chúc bạn chọn mua đúng mẫu tủ vai như ý.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ducceo

Chia sẻ trang này