mong mọi người(các anh/các chị) cho xin ý kiến ạ em và cô ấy yêu nhau được 4 tháng rồi. khi mới yêu được 1 tuần, bg em đã nói thật với em là trước đây khi học đại học, cô ấy đã có người yêu. và cô ấy ko còn là con gái nữa. . E nghe xong chuyện cũng buồn lắm. vì cô ấy là mối tình đầu của em. Có thể như vậy mà em thấy hơi hụt hẫng. Nhưng em vẫn quyết định yêu cô ấy. chúng em quen nhau được hơn 1 năm rồi, rồi mới quyết định yêu nhau. thời gian đầu yêu nhau, em vẫn hay qua nhà bg em chơi. bạn gái ở một mình. do phòng trọ, chật hẹp cũng ko có bàn ghế gì cả. em hay nằm trên giường. Bạn gái em thì cũng cứ nằm ôm chầm lấy em. Nhưng em cũng ko dám làm gì. mãi cho tới khi bạn gái em thừa nhận với em là cô ấy ko còn là con gái ( tức sau 1 tuần) buổi tối em hay qua nhà bg em chơi, và cố tình về muộn một chút, rồi có ý muốn ở lại. bạn gái em cũng ko phản đối chuyện này. Và tất nhiên, em đi về ko ở lại nhà bg em. và như vậy, em đã quyết định QHTD với bạn gái em sau 2 tuần yêu nhau. tắc nhiên bạn gái em cũng không phản đối. tắc nhiên,em cũng thấy mình đểu cán vì cũng là thằng ăn cơm trước kẻng. hiện giờ,em đang rất phân vân, không biết bạn gái em có dễ dãi quá không nhỉ?? liệu cô ấy có QHTD với bạn trai lúc học đại học khi mới yêu giống em không? (em rất hy vọng, do chúng em đã quyen nhau 1 năm trước rồi, nên bạn gái em mới đối xử như vậy với em). về phía bản thân em, em đã chấp nhận việc cô ấy QH với bạn trai cũ, và em cũng đã hứa ko nhắc chuyện này mỗi khi gặp nhau nữa. Việc em không chấp nhận được chỉ là liệu cô ấy có quá dễ dãi hay không?? Đôi khi em nghĩ bạn gái em quá dễ dãi, và mỗi lần nghĩ như vậy, em thường ko vui khi ở bên bg em. bạn gái em cũng có hỏi vì sao em hay buồn, em muốn nói lắm, nhưng do đã hứa ko nhắc chuyện, nên em ko nói. ( chả nhẽ hỏi cô ấy QH với ny cũ sau bao lâu yêu nhau?) các chị đã làm mẹ, hiểu tâm lý con gái, vào tư vấn giúp em với ạ.
Hjc con trai các bạn có suy nghĩ thật buồn cưới, chủ yếu là giờ cô gái ấy thế nào, có tốt với bạn ko? có yêu bạn hay không? chứ bạn quan tâm đến cái đó làm gì chứ. Nếu cô ấy muốn giấu là được ngay ý mà. Kiểu không cho thì ấm ức.... Mà cho thì bảo dễ dãi....
Đòng ý với mn. Bạn bảo là ko nghĩ, ko hỏi, và bỏ qua cho ngiu đó chỉ là giả tạo. thực ra trong lòng bạn vẫn ocnf thắc mắc, ám ảnh chuyện cũ của ngiu. Nếu đã thế thì chia tay đi, chứ ko sau lấy về lúc đó b lại dằn vặt ngiu mình, tâm lý ko thoải mái thì sao hp dk chứ.hjx
[QUOTE=" Kiểu không cho thì ấm ức.... Mà cho thì bảo dễ dãi....[/QUOTE] bạn nghĩ sao trong khi cô ấy cứ nằm ôm chầm lấy mình, chẳng phải là gợi ý cho mình sao [QUOTE=" Hjc con trai các bạn có suy nghĩ thật buồn cưới, chủ yếu là giờ cô gái ấy thế nào, có tốt với bạn ko? có yêu bạn hay không? chứ bạn quan tâm đến cái đó làm gì chứ. Nếu cô ấy muốn giấu là được ngay ý mà. .[/QUOTE] còn cái này thì đồng ý này.
đúng vậy, còn rất nhiều thắc mắc. có lẽ phải nghĩ rộng ra..............tìm được một người chưa từng với ai bao giờ, chắc chỉ có sinh viên mới lên học đại học
Cũng ko hẳn b ak. vẫn còn nhìu người còn con gái lắm. còn bi giờ các e cấp 3 thậm chí là cấp 2 cũng đã "từng trải" rất nhiều ùi ấy chứ. các e ấy giờ phát triển sớm lắm @@. Nhưng theo mình chuyện đó ko có quan trọng bởi XH giò phát triển rồi. Quá khứ nên bở lại sau lưng. Cái quan trọng là hiện tại người đó đối với b thế nào? yêu b ra sao? 2 ng có thật sự hiểu và cảm thông cho nhau hay ko? ĐÓ mới chính là điều đáng Trân Quý
theo mình thì bạn gái bạn đã dám thẳng thắn nói với bạn việc cô ấy đã k còn trinh, điều đó chứng minh cô ấy thật lòng với bạn, còn nếu k có ấy nói ra như vậy được lợi lộc gì cho cô ấy. mọi chuyện dù đúng hay sai người thiệt thòi nhất vẫn là con gái cơ mà. Chắc hẳn bạn đang suy nghĩ" cô ấy dễ dãi với mình thì cũng dễ với người khác". đàn ông hay có suy nghĩ thế mà. ai chẳng có quá khứ, nhưng có sống với quá khứ đó đâu, người ta chỉ sống vì hiện tại và tương lai thôi bạn ah.
cảm ơn mọi người đã góp ý. đúng là nhiều lúc mình cũng có nghĩ bg mình dễ dãi với mình, thì cũng dễ dãi với người khác. cái tư tưởng ấy mới làm cho con người ta khó chịu. hiện giờ, mình suy nghĩ kỹ rồi. Mình cũng ko có tư cách để trách cứ bạn gái mình. mình và cô ấy cũng đã QH khi mà cả 2 đứa còn chưa kết hôn mà. 2 người sống hợp với nhau là được. phải không ạ
thời buổi bây giờ đâu quan trọng còn hay mất nữa. quan trọng là mức độ tình cảm của hai người đến đâu, có đủ rộng lượng để bỏ qua quá khứ của nhau k . Bạn yêu mà bạn k bao dung thì sẽ k thể vượt qua được chính mình. Tôi khuyên bạn nên chân trọng những gì mình đang có. Một khi đã mất đi k có cơ hội làm lại đâu.
Bạn ơi quan trọng là hiện tại và tương lai chứ. Nếu 2 bạn thực sự đang yêu nhau và cùng hướng về tương lai thì đừng có nghĩ vẩn vơ nữa. Nhưng bạn không thể hết buồn vì chuyện cũ thì tốt nhất nên chia tay cho nhanh bạn à..
sông thoáng ra 1 tý bạn ạ. Mình yêu con người của hiện tại chứ soi mói vào quá khứ thì bao nhiêu cho đủ