Tư Vấn Iso 9001: 2015 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 7/1/2022.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng có hiệu lực và được quốc tế chấp nhận. Tại Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 9001 và cho thấy nhiều tác dụng trên nhiều phương diện.

  Tuy nhiên, quá trình thiết lập và áp dụng ISO 9001 không hề đơn giản, có thể tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp nếu họ thiếu kinh nghiệm và chuyên môn.

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai, hoặc không biết bắt đầu như thế nào, dịch vụ tư vấn ISO 9001: 2015 của THUVIENTIEUCHUAN sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

  Nếu ISO 9001 chỉ hướng dẫn doanh nghiệp “làm gì” thì THUVIENTIEUCHUAN sẽ giúp doanh nghiệp biết “làm thế nào”. Cụ thể, dịch vụ tư vấn ISO 9001 của THUVIENTIEUCHUAN sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

  ➣ Đào tạo nâng cao nhận thức về ISO 9001: 2015 cho doanh nghiệp.

  ➣ Phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu, phân tích bối cảnh bên trong và bên ngoài doanh nghiệp để tìm ra cơ hội, nguy cơ và có kế hoạch hành động phù hợp.

  ➣ Hướng dẫn / đào tạo nhân viên và chuyên gia đánh giá nội bộ quá trình vận hành, giám sát và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả.

  ➣ Hướng dẫn / hỗ trợ xây dựng quy trình nghiệp vụ, hướng dẫn vận hành, hướng dẫn công việc, biểu mẫu giám sát, nhật ký sản xuất,… phù hợp với thực tế của doanh nghiệp và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

  các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

  ➣ Tư vấn phương pháp nâng cao khả năng phối hợp công việc giữa các bộ phận nhằm tăng cường khả năng quản lý và kiểm soát công việc, giảm thiểu sai sót, tránh chồng chéo công việc.

  ➣ Xây dựng bộ quy chế, chuẩn hóa tác phong, giao tiếp, lời nói và phương pháp trao đổi thông tin nội bộ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

  ➣ Hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chuẩn hóa các quy trình, hoạt động sản xuất kinh doanh

  ➣ Đào tạo, hướng dẫn áp dụng các công cụ cải tiến chất lượng trong quá trình sản xuất kinh doanh nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm / dịch vụ.

  ➣ Hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình vận hành, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để đạt được thành công chứng nhận.

  ISO 9001: 2015 có thể được coi là tiêu chuẩn chất lượng trên toàn thế giới, có thể áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, không phân biệt quy mô hay lĩnh vực hoạt động.

  Đặc biệt, ISO 9001: 2015 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu:

  ➣ Xây dựng và quản lý hệ thống quản lý chất lượng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

  ➣ Cải thiện và duy trì chất lượng sản phẩm / dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  ➣ Đáp ứng các yêu cầu và quy định của pháp luật hiện hành.

  Lợi ích của doanh nghiệp khi đạt chứng nhận ISO 9001: 2015

  ISO 9001: 2015 đưa ra các nguyên tắc và yêu cầu để đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát chặt chẽ và đạt được hiệu quả như mong đợi.

  Vì vậy, khi doanh nghiệp được tư vấn, áp dụng thành công và đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015, họ sẽ thu được rất nhiều lợi ích như:

  ➣ Giúp điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh một cách khoa học và hiệu quả.

  ➣ Đảm bảo chất lượng sản phẩm / dịch vụ được duy trì ổn định, nâng cao hiệu quả, phù hợp với yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

  ➣ Nâng cao năng suất lao động, giảm lãng phí về chi phí, thời gian và công sức.

  ➣ Nâng cao kết quả kinh doanh, tăng lợi nhuận thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, tiết kiệm chi phí và không ngừng cải tiến.

  ➣ Củng cố và nâng cao hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác và các bên quan tâm.

  ➣ Một cách hiệu quả để truyền thông sản phẩm/ dịch vụ và doanh nghiệp.

  ➣ Tạo nền tảng cho việc triển khai và phát triển các hệ thống quản lý quốc tế khác ISO 14001, ISO 22000, ISO 45001,….

  ➣ Đáp ứng các yêu cầu của pháp luật đối với các sản phẩm và hàng hoá tuân theo các yêu cầu của luật hiện hành.

  ➣ Tạo lợi thế cạnh tranh, hướng tới hội nhập toàn cầu và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra các doanh nghiệp cũng nên tham gia các khóa học đào tạo iso 9001 để hiểu biết rõ hơn.

  Chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001 là quá trình đánh giá việc áp dụng, thực hiện và cải tiến tiêu chuẩn ISO 9001 trong một tổ chức, doanh nghiệp.

  Việc áp dụng các tiêu chuẩn đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều thứ, từ thời gian, tiền bạc đến nhân công. Để đạt được chứng nhận, doanh nghiệp phải áp dụng thành công tiêu chuẩn này. Sau khi áp dụng và cải tiến thành công, việc chứng nhận không còn khó khăn nữa.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, áp dụng và chứng nhận tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng, các chuyên gia của THUVIENTIEUCHUAN chính là người giúp các tổ chức doanh nghiệp đạt được chứng chỉ ISO 9001 một cách nhanh chóng. .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này