de trang tri banh cac ban khong nen dung nhieu pham mau . no la huong lieu thui. chung ta nen dung chocolat va hoa qua la ok nhat. kem topping ban co the mua o quay chị oanh kiot 28 day cho tam pho lê văn linh đối diện số nhà 2 phố lê văn linh. cạnh hàng dưa cà .
Trước hết, nhóm cakehomemade cám ơn bạn Thịnh đã trả lời hộ bọn mình nhé. Đúng là phẩm mầu thì không nên sử dụng nhiều. Nhất là với phẩm màu của VN hay của TQ như các tiệm bánh thường dùng. Bọn mình không dùng các loại đó bạn à. Bọn mình phải đặt mua màu thực phẩm chuyên dụng của một hãng nổi tiếng ở Mỹ, đó là Wilton, chứ tuyệt đối k sử dụng phẩm VN hay TQ. Mỗi một bát kem trét bánh, chỉ cần một vài đầu tăm là được, chứ k như phẩm bột, phẩm nước hiện trên thị trường đang bán. Chocolate và hoa quả cũng là một ý tưởng rất hay, cái này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các tiệm bánh. Bọn mình là cakehomemade, làm bánh như cho bản thân gia đình bọn mình ăn, khác với bánh công nghiệp của các bạn Ngoài ra, có một chút tế nhị, bạn k nên quảng cáo trong topic của bọn mình, tốt nhất bạn mở một topic của riêng bạn thì hay hơn. Cám ơn bạn
Đúng rồi, em Tú LBR rất nhiệt tình và tốt tính. Chỉ cần học 1 khóa là có thể làm các loại bánh cơ bản rồi đó em
Bạn ơi tư vấn giúp mình cách làm kem bơ và pha mầu wilton để trang trí bánh ntn với nhé. Thanks bạn trước
Thanks mọi ng đã khen a Tú nha.Mọi ng có nhu cầu học thì dk nhé sắp tới còn dạy giờ HC và buổi tối nữa đấy ạ.
Cho mình hỏi chút nhé để làm được bánh ngọt đầu tư tối thiểu cho khu bếp gồm những gì bạn tổng thiệt hại cỡ chừng bao nhiêu , cám ơn các bạn nhiều nhé
thế chị dăng klis học giờ nào ạ, ban ngày em đi làm , tố lại đi học, muốn học lắm nhưng e chua sắp được lịch, không biết lớp của chị giờ nào ạ, và co bao nhiêu người ạ. Cảm ơn chị
chị nguyetva bên WTT à? chị ơi, trong sg có ai ở hội bánh mở lớp dạy k ạ. em đi học ở 2 nơi là nvh phụ nữ và cung vh lao động rồi mà k thích. có thì chị chỉ giúp em nhé.
Bạn ơi đừng trao đổi lạc đề ở topic của mình nhé. Kẻo Mod lại khóa topic của mình thì khổ. Cám ơn bạn.
Trong SG có nhiều mẹ tự học làm bánh bên WTT và làm tốt lắm bạn à. Bọn mình ngoài này thì lại thèm được học mấy lớp bắt bông kem bên NVHPN lắm mà ko có. Mấy chị em tụi mình toàn tự học trên net cả thôi. Bạn thử vào mấy topic làm bánh bên wtt tham gia cho vui đi
Bắt đầu làm bánh tối thiểu cần những thứ sau: Lò nướng - 1,2tr Máy đánh trứng - 500k Khuôn và dụng cụ cơ bản - 200k Cân Nhơn hòa - 100k Đây là giá cả cho những loại dụng cụ thông thường cho người mới bắt đầu, tốn khoảng gần 2tr. Như vậy là có bánh ăn rồi. Sau này đến lúc ham và nhu cầu cao rồi thì ... vô vàn. Riêng khuôn sắm đủ cho các loại bánh đến cả vài chục cái.
em biết làm bánh rồi mà ko biết đánh kem,bắt bông, cho kem vào túi gắn đui...úi cái này có kĩ thuật và khéo tay nữa,em đang cố gắng học ,nếu có mẹ nào ở HP thì đến nhà em làm cùng cho dễ học
Chị ơi, em thấy bên chị trang trí bánh bằng các miếng dán đề can màu hình hoạt hình trông rất đẹp, nhìn dễ thương, ngộ nghĩnh. Vì em trang trí bánh còn chưa tốt lắm, chưa bắt được hoa hồng ạ, cả lá cũng chưa bắt được luôn, nên em muốn trang trí viền bánh thôi, sau đó để miếng đề can lên mặt bánh trông vừa đẹp mà lại không đòi hỏi cầu kì quá. Nếu em muốn mua miếng dán trang trí như kiểu chị làm thì có thể mua được ở đâu hả chị, chị chỉ giùm em được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ
Lò nướng, máy đánh trứng ở siêu thị điện máy nào cũng có. Hoặc bạn có thể ra 120 Phố Huế - cửa hàng Sơn Hùng, giá cả okie. Khuôn các loại thì 19-21 phố hàng thiếc. Cân 1kg hoặc 2kg: phố thuốc bắc Bọn tớ có tham gia hội chợ, gian hàng 18A, qua ủng hộ nhé. Thanks!
Đánh dấu để cắp tráp học các bác. Em thích lắm nhưng đang thiếu cái máy đánh trứng, ko biết có ai thanh lý cái máy nào tốt tốt ko
hôm nay tí ta tí tởn tự làm bánh gato cho ông con, gặp ngay mẹ thành công ah. Thôi chắc mẹ cháu lại gặp các cô cho lành, tự làm rồi lại phải lén đổ đi, phí của giời, tốn tiền quá!