Tư Vấn Tình Dục Online Cho Trẻ Miễn Phí Có Nên Không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi vulinh1202, 6/12/2020.

 1. vulinh1202

  vulinh1202 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/8/2020
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nhu cầu tư vấn tình duc online miễn phí với bác sĩ và các chuyên gia uy tín hiện nay đang ngày càng tăng lên. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như bây giờ. Bên cạnh đó, việc giải đáp được các thắc mắc về vấn đề tình dục, giới tính hay sức khỏe sinh sản sẽ giúp cho trẻ vị thành niên nhận biết, có giải pháp nhanh chóng phù hợp với tình trạng của bản thân.

  NHU CẦU TƯ VẤN TÌNH DỤC HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?
  Hiện nay, có nhiều dịch vụ và cá nhân tư vấn đủ chuyên môn về tư vấn về vấn đề sức khỏe sinh sản, tình dục. Tình dục và một nhu cầu chính đáng và cần thiết đối với mỗi con người. Tìm hiểu về sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản mang lại nhiều kiến thức có giá trị và trở thành một người có đời sống tình dục hợp lý, lành mạnh hơn.

  CÓ PHẢI CHỈ NGƯỜI LỚN CẦN TƯ VẤN TINH DỤC?
  Lứa tuổi vị thành niên hay người trưởng thành đều cần được giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe và các vấn đề về tình dục. Điều này giúp đảm bảo rằng trẻ vị thành niên hay người trưởng thành sẽ có những suy nghĩ đúng đắn, hành xử phù hợp đối với các vấn đề liên quan đến tình dục. Đồng thời biết kiểm soát bản thân trước những cảm xúc khó kiềm chế và những cám dỗ trong cuộc sống.

  Với sự phát triển của khoa học công nghệ, trẻ em tiếp cận được nhiều thông tin hơn. Tình trạng xâm hại tình dục trên môi trường mạng hay trực tiếp đều được phụ huynh quan tâm kỹ càng hơn. Không chỉ vậy, thực trạng hiện nay cho thấy rằng nhiều người ở độ tuổi trưởng thành khoảng từ 20 - 27 tuổi vẫn chưa có nhiều kiến thức về đời sống tình dục lành mạnh. Hoặc chưa quan hệ tình dục lần nào.

  [​IMG]

  Từ đó, rất nhiều trẻ vị thành niên, người trưởng thành có những câu hỏi về tình dục rất cơ bản. Chủ yếu là phát sinh quan hệ tình dục rồi sau đó mới thắc mắc về những hành động hoặc cách làm đó có mang thai hay không? mắc bệnh không?.... Điều này chứng tỏ cần có sự tư vấn về tình dục cho các đối tượng nêu trên.

  BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ TƯ VẤN QUAN HỆ - TÌNH DỤC CHƯA?
  Tư vấn về các vấn đề quan hệ - tình dục là cách nói về hình thức giải đáp các câu hỏi của một hoặc một nhóm người. Các câu hỏi này chủ yếu sẽ xoay quanh các chủ đề tình dục, các hiện tượng bất thường khi quan hệ, các vấn đề nam phụ khoa và các vấn đề sức khỏe sinh sản khác, tâm lý khác.

  Tuy vậy, nhiều đối tượng lợi dụng những hình thức tư vấn online miễn phí đề lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người đang có vấn đề cần giải đáp bằng nhiều hình thức như khám chữa bệnh, trả phí cho mỗi câu hỏi ( mặc dù ban đầu quảng cáo là miễn phí), … Hoặc nhiều đối tượng liên lạc với tổng đài để đưa ra các thắc mắc bằng hình thức khiêu dâm, chọc ghẹo,... Các hình thức này không nằm trong hoạt động tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín. Người dùng nên cảnh giác và tránh hành vi làm phiền như đã nêu.

  CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÌNH DỤC LÀ NHỮNG AI?
  Có thể nói rằng, không phải ai cũng có thể tư vấn cho người khác về các vấn đề chuyên môn. Đặc biệt là tâm lý - sức khỏe. Một người chuyên gia tư vấn về sức khỏe tình dục - sinh sản là người đã được đào tạo chuyên môn về các linh vực như y tế ( Bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế), Tâm lý - giới tính.

  Do các vấn đề về tình dục không chỉ đơn thuần là việc giao hợp, mang thai. Mà cần đến sự hiểu biết chuyên môn về hệ thống sinh sản nam và nữ, tâm lý trong hoạt động tình dục, các bệnh lý nam phụ khoa,... Chúng vô cùng ảnh hưởng tới đời sống tình dục của mỗi người. Bởi vậy, tìm đến các chuyên gia y tế, tâm lý - giới tính là sự lựa chọn đảm bảo an toàn và bạn sẽ nhận được câu trả lời cụ thể, khoa học nhất.

  Hạn chế phụ thuộc hoặc chỉ đặt câu hỏi lên các cộng đồng mạng, người quen,... vì cơ thể mỗi người không giống nhau, có thể vấn đề của bạn khác của họ. Và các bệnh nam phụ khoa thường có biểu hiện ra ngoài khá giống nhau nên người thường khó phân biệt được tiềm ẩn bên trong.

  TƯ VẤN TÌNH DUC ONLINE MIỄN PHÍ VỚI BÁC SĨ UY TÍN
  Mặc dù rất nhiều người có nhu cầu được giải đáp băn khoăn về vấn đề sinh lý - tình dục, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà rất ít người tìm đến các địa chỉ tư vấn, thăm khám y tế để cải thiện tình trạng khó khăn hiện tại. Từ những hạn chế của tư vấn trực tiếp thì hình thức tư vấn trực tuyến trở nên phổ biến hơn.

  TẠI SAO CẦN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TÌNH DỤC ONLINE UY TÍN?
  Sau đâu là những lý do khiến ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức tư vấn online hơn tư vấn trực tiếp:

  ✦ Trẻ vị thành niên ít được quan tâm, chỉ bảo về vấn đề giới tính - sức khỏe sinh sản - phòng tránh nguy hiểm tình dục (xâm hại tình dục) tại nhiều vùng sâu vùng xa, điều kiện chưa phát triển. Không có địa chỉ tư vấn trực tiếp, người lớn chưa thật sự có nhận thức về vấn đề này.

  ✦ Địa lý khó khăn khi di chuyển đến nơi xa.

  ✦ Tâm lý e ngại việc chia sẻ cho người khác khi bản thân gặp phải vấn đề “tế nhị” theo văn hóa cũ. Kể cả khó khăn trong đời sống tình dục hay các bệnh lý liên quan đến nam phụ khoa.

  [​IMG]

  ✦ Hình thức tư vấn online tình dục giúp giải đáp nhanh, cách liên lạc dễ dàng, tiện lợi mọi thời gian khi bạn cần.

  ✦ Tại các cơ sở uy tín, hợp pháp đều có các chính sách bảo mật kín đáo, đảm bảo cho khách hàng.

  Ngoài những lợi ích mà tổng đài tư vấn tình dục trực tuyến đem lại thì cũng có những hạn chế nhất định. Ví dụ như khách hàng chỉ được trả lời dựa theo các dấu hiệu mà khách hàng quan sát thấy. Tức là phán đoán theo cách chủ quan của khách hàng ( tình trạng này có vấn đề như khách hàng nói là có thể đúng hoặc không đúng). Bởi khách hàng khi chưa có kiến thức về bệnh lý,...dễ nhầm lẫn và phán đoán chưa đúng, ghi nhớ thời gian xuất hiện triệu chứng đôi lúc không chính xác,... Nên các câu trả lời sẽ không đi sâu hơn vào vấn đề.

  Xem thêm:

  https://phongkhamcantho.vn/tu-van-tinh-duc-online-mien-phi-voi-bac-si-uy-tin.html

  https://phongkhamcantho.vn/vi-sao-uong-cao-ich-mau-ma-van-khong-co-kinh.html

  https://phongkhamcantho.vn/polygynax-gia-bao-nhieu-tien-review-tac-dung-the-nao.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vulinh1202
  Đang tải...


Chia sẻ trang này