Tử Vi 2017: Tính Xấu Cần Cẩn Thận Của 12 Con Giáp Nam

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi qdo123, 4/2/2017.

 1. qdo123

  qdo123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/1/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đôi khi chỉ là những tật xấu nhỏ khó cưỡng lại, gây bất hạnh cả đời cho một người khác. Cho nên,xem tu vi 2017 để đề phòng và lảng tránh những tật xấu tội ác tày trời kia nhé

  1.Tuổi Ngọ: Luôn giữ quan hệ với người yêu cũ

  Tuổi Ngọ luôn có tơ tình khó quên với những gì không chiếm được, thí dụ như người yêu cũ. Bởi vì từng có được lại đánh mất nên người yêu cũ chiếm trong lòng tuổi Ngọ một vị trí đặc thù không quên được. Mà bạn nếu là người yêu hiện tại của tuổi Ngọ mà nhắc về chuyện ấy tuổi Ngọ sẽ không vui mà nói ‘Bọn anh chỉ là bạn bình thường’. Vậy làm thế nào đây? Nếu không chịu được thì lập tức quăng người ta đi, trở thành ‘người yêu cũ’.

  [​IMG]

  2.Tuổi Mùi: Ích kỉ không hiểu lòng người khác

  Đối với chàng trai tuổi Mùi chẳng gì có thể so sánh được với lợi ích của bản thân họ. Lúc bắt buộc phải đưa ra chọn lựa tuổi Mùi đương nhiên sẽ coi trọng mình trước. Khi hai người ở bên nhau bạn sớm đã nhận ra điều này rồi, chẳng qua bạn đang cố phủ nhận để níu giữ một người không yêu mình đó phải không nào?

  3.Tuổi Thân: Không chăm chỉ

  Xem boi tu vi, người đặc biệt thích vui chơi bay nhảy như tuổi Thân nếu gặp được người mình yêu thương, có thể thời gian đầu họ sẽ hứa hẹn khen ngợi bạn rất nhiều. Nhưng tất cả chỉ ở mức độ lời nói, chẳng có khả năng trở thành hiện thực chút nào.

  4.Tuổi Dậu: Lăng nhăng

  Anh chàng tuổi Dậu không muốn cô đơn, vắng vẻ người thương phút nào sẽ không do dự mà lập tức tìm niềm vui mới bên ngoài. Luôn theo đuổi những thú vui bên ngoài, họ tự bào chữa cho mình: “Cô ta chỉ là trò vui đùa thoáng qua, còn em mới là gia đình, là tương lai của anh”.

  5.Tuổi Tuất: Ít tập trung

  Có thể những lúc gần gũi thân mật thì tuổi Tuất thể hiện tình cảm rất dào dạt trìu mến, thế nhưng trong những trường hợp khác tuổi Tuất lại chẳng phải một “nam tử hán” biết chăm sóc quan tâm người yêu. Nói họ vô tâm cũng đúng, khô khan cũng chẳng sai, nhưng đừng hy vọng một người yêu tuổi Tuất biết lo lắng tận tâm.

  6.Tuổi Hợi: Tính khí nóng nảy

  Chàng trai tuổi Hợi nhìn qua có vẻ hiền hòa nhưng lại rất cục tính, có thể to tiếng thậm chí động tay động chân với bạn gái lúc nào không biết. Họ ít khi thấu hiểu và cảm thông suy nghĩ của nửa kia, nên những chuyện tranh cãi giữa cả hai xảy ra như cơm bữa.

  tuổi Bính Tý 1936 năm 2017 (nam mạng)
  tuổi Bính Tý 1936 năm 2017 (nữ mạng)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi qdo123
  Đang tải...


 2. quangcaopanda

  quangcaopanda Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  11/3/2016
  Bài viết:
  466
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  28
  đọc xong thấy mình đúng là xấu tính thật. mà chưa biết sửa thế nào
   
 3. xuanquynhh

  xuanquynhh Thành viên tích cực

  Tham gia:
  14/4/2016
  Bài viết:
  881
  Đã được thích:
  168
  Điểm thành tích:
  83
  cập nhật tử vi của nữ đi bạn
   

Chia sẻ trang này