Tâm sự Tử Vi Nhâm Tý 2019 Nữ - Các Mẹ Vào Xem Có Đúng Không Ạ

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Loyeuroi, 10/12/2018.

 1. Loyeuroi

  Loyeuroi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/12/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghe thầy tản mạn tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nữ mạng

  Ở đây có chị nào đã đi xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng chưa ạ? Hôm nay em mới đi xem xong. Nói chung đi để biết những điều xấu mà tránh và điều tốt mà phát huy các chị ạ. Em xin chia sẻ lên đây để chị em cùng biết nhé.

  1. Xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nữ mạng sinh năm 1972 ở đâu?

  Em xem ở thầy phong thủy Duy Linh. Em xem ở nhà thầy cũng được mấy năm rồi. Thường em đi vào đầu năm hoặc cuối năm của năm trước để biết vận hạn năm sau ra sao. Khi đến, em có hỏi thầy như sau: Thưa thầy, năm ngoái con có đến nhờ thầy luận giải tử vi của con thì Thầy có nhiều chuyện buồn về cả gia đạo lẫn sự nghiệp. Một năm nay con thấy đúng lắm thầy ạ. Công việc của con có chút sa sút do gặp rủi ro. Vợ chồng thì xích mích nhiều hơn. Nên hôm nay con đến đây nhờ thầy xem và luận giải giúp con năm tới tử vi của con như thế nào ạ? Đặc biệt là con đang tính mở rộng kinh doanh, thầy xem giúp con con có nên đầu tư thực hiện không ạ? Mọi người có biết thầy luận giải như thế nào không ạ?

  2. Luận giải vận hạn của tuổi Nhâm Tý năm 2019

  Sau khi nghe em chia sẻ, thầy có chấm tử vi lại cho em và đưa ra bài luận sau.

  2.1. Về việc làm ăn và giao tiếp

  Vào năm 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc suôn sẻ, hanh thông, thành đạt nhiều. Tuy nhiên cần chú ý không được ngạo mạn khi đang lên “như diều gặp gió” vì có thể gặp chuyện không như mong muốn. Việc giao tiếp cũng có nhiều thuận lợi, được bạn bè, đối tác yêu mến. Nếu muốn mở rộng kinh doanh thì cứ đầu tư vào thực hiện.

  2.2. Về tình duyên

  Thầy nói tình duyên của Nhâm Tý nữ mạng vào 2019 cũng rất tốt, có thể gặp mối lương duyên của mình nếu còn độc thân. Còn với các cặp yêu nhau có thể tiến tới hôn nhân. Với vợ chồng thì tình cảm thêm gắn bó.

  2.3. Về tài lộc, may mắn

  Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng thầy thấy năm 2019 sẽ có nhiều điều tốt đẹp, gặp nhiều thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cần nỗ lực để đạt được điều đó, nếu không sẽ gặp chuyện ngược lại.

  2.4. Về gia đạo

  Gia đạo của Nhâm Tý nữ mạng vào năm 2019 cũng khá hạnh phúc và tốt đẹp. Năm tới con làm ăn tốt nhưng cần chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để có thêm phần hạnh phúc, gia đạo bình an, sung túc.

  2.5. Về sức khỏe

  Thầy thấy năm tới Nhâm Tý có quý nhân phù trợ, có sao Mộc Đức chiếu nên hạn về sức khỏe sẽ được giảm bớt. Tuy nhiên, con cũng cần luyện tập thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

  2.6 Về sao chiếu mệnh

  Năm 2019 nữ mạng Nhâm Tý có sao Mộc Đức chiếu mạng nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông, có dựng vợ gả chồng cũng rất tốt. Tuy nhiên, nữ giới có thể sẽ bijd đau máu huyết nên cần cẩn thận hơn.

  2.7. Về hướng xuất hành

  Khi xem tử vi của tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng cần chú hơn về hướng xuất hành đầu năm để có cả năm may mắn. Con có thể xuất hành ngay sau khi giao thừa hoặc để sáng sớm đều được.

  Vào ngày mùng 1 tết: nên xuất hành về hướng Nam

  Vào ngày mùng 2 tết: nên xuất hành về hướng Tây Nam

  Vào ngày mùng 3 tết: nên xuất hành về hướng Tây Nam.

  Việc xuất hành đúng hướng rất tốt cho mỗi người, đặc biệt là với sự nghiệp tuổi Nhâm Tý năm 2019. Xuất hành hướng tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công, mở đường đến những điều tốt đẹp. Ngược lại, xuất hành ở hướng xấu sẽ tiềm ẩn những nguy cơ xui xẻo, rủi ro cao.

  2.8. Về tuổi xông nhà hợp nhất

  Không phải chỉ khi xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng chúng ta mới nên chú ý đến tuổi xông nhà hợp mà với bất cứ tuổi nào cũng nên chú ý điều này. Chọn được người xông nhà hợp sẽ giúp gia chủ có được khởi đầu may mắn, tăng thêm cơ hội hợp tác thành công và dẫn lối cho những điều tốt đẹp đến với gia đạo.

  Theo phong thủy của tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì năm 2019, tuổi hợp để xông nhà là các tuổi Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Mậu Thân, Tân Hợi, Bính Dần, Canh Thân, Ất Hợi. Bạn nên nhờ những người này xông nhà đầu năm để có được nhiều may mắn nhé.

  Thực tế mình thấy thầy PHONG THỦY DUY LINH luận tử vi rất chuẩn nên năm nào em cũng xem các mẹ ak, các mẹ có thể tranh thủ đến xem một lần. Không mất gì nhiều nhưng cái được lại nhiều vô kể đó. Các mẹ có thể xem online, nếu thấy đúng thì có thể inbox thầy xem trực tiếp, e chia sẻ Link nguồn tại đây các mẹ nhá: http://phongthuyso.vn/xem-boi-tu-vi-nam-2019.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Loyeuroi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này