Tử Vi Thứ Năm Ngày 18/10/2018 – 7 Con Giáp Cực Kì Suôn Sẻ – Thích Nhé!!

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Quang TIến 30, 17/10/2018.

 1. Quang TIến 30

  Quang TIến 30 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/4/2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Mời các bạn xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
  Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Tý
  Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tý đối mặt với ngày tương hại nên chịu nhiều xui rủi, bị tiểu nhân ám hại, sự nghiệp ngày càng sa sút. Những cố gắng của bản mệnh có thể bị đánh đổ ngay trước mắt mà không tìm ra phương án ứng phó kịp thời.

  Lại thêm ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa có nhiều mâu thuẫn. Giữa bạn và người ấy có nhiều bất đồng nảy sinh, thường xuyên tranh cãi không ai chịu nhường ai khiến tình cảm rạn nứt. Nếu con giáp này không tìm cách giải quyết mau chóng thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

  May mắn vận trình tài lộc cũng không đến nỗi nào vì tuổi Tý khá sáng suốt, không mắc phải những sai lầm đáng tiếc nào. Bạn luôn tự nhắc nhở bản thân không mờ mắt trước cái lợi người khác phơi bày ra mà phải nhìn sâu vào những nguy cơ ẩn chứa phía sau mới thoát khỏi cạm bẫy giăng ra.

  Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
  Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

  Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của tuổi Sửu
  Tử vi hôm nay của tuổi Sửu gặp này tương xung nên phải lo lắng khá nhiều vì bản tính nóng nảy của bạn gây ra khá nhiều rắc rối, nhất là về phương diện tình cảm. Đôi khi những lời nói vô tình lại có sức sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc.

  Con giáp này nên xem lại thái độ của mình, thay đổi thói quen xấu của bản thân. Hãy nhớ rằng đó là người bạn yêu thương và cần được chăm sóc, chia sẻ buồn vui chứ không phải là nơi để bạn trút bực dọc, bắt họ phải chịu đựng những điều bạn không hài lòng về cuộc sống khiến tình yêu dần phai màu.

  Vận trình tài lộc cũng có điềm báo không lành, những thành công của tuổi Sửu khiến cho không ít kẻ xấu ganh ghét, đố kỵ. Nguồn tài chính dồi dào của bạn cũng là cái đích để người này nhòm ngó tới và lên kế hoạch cướp đoạt, khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ hao tài phá lộc.

  Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
  Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Quang TIến 30
  Đang tải...


Chia sẻ trang này