[tử Vi] Từ Việc Biết Đến Tin Tưởng Và Vận Dụng Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi nguyenan21122, 2/10/2020.

Tags:
 1. nguyenan21122

  nguyenan21122 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/9/2020
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Mình sinh năm 1994 nam mạng tuổi Giáp Tuất. Câu chuyện mình muốn chia sẻ dưới đây là câu chuyện thật bản thân mình đã trải qua. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có thêm một số quyết định góp phần cải thiện vận mệnh của mình.

  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc sư, mình xin vào một công ty thiết kế nội thất với mức lương ổn định. Công việc của tôi hàng ngày cứ trôi qua bình bình như vậy. Chạy dự án, mang tới những thiết kế nhà ở ấn tượng cho khách hàng. Một lần tình cờ đi gặp khách hàng để tư vấn về mặt bằng thiết kế nhà ở, anh khách của tôi là một người khá hào sảng, nói chuyện rất cởi mở. Vì là ngành kiến trúc nên tôi khá chú trọng và hướng khách hàng vào các yếu tố phong thủy nhà ở. Còn nhớ hồi đó là vào cuối năm 2019, trong một lần nói chuyện với khách hàng, tôi thấy anh khách của mình có đang xem tử vi tại website xemvanmenh.net. Cũng chỉ là câu hỏi xã giao bình thường về Website đó thì được anh giới thiệu đây là Website xem tử vi phong thủy nổi tiếng và khá chính xác.
  [​IMG]

  Nói rồi anh cũng hỏi ngày tháng năm sinh của tôi để tra thử tử vi nam mạng sinh năm 1994 năm 2020 như thế nào. Vốn trước giờ không phải là người tín tâm linh nên tôi không quá hồ hởi hay quan tâm tới viết đó, gọi là xem cho biết mà thôi. Ban đầu tôi cũng chỉ thử trải nghiệm cho biết, đọc qua thông tin và để đấy sau đó nói vài chuyện về phong cách thiết kế nội thất phục vụ công việc của mình thôi. Thế nhưng tới thời điểm này ngẫm lại những gì diễn ra trong năm 2020 khá giống với những luận giải tử vi mà tôi đọc được trong lần được anh khách xem trên xemvanmenh.net.

  Tôi vẫn còn nhớ vài điểm nhấn mà anh khách hàng hôm đó đọc cho tôi kết quả luận giải tử vi tuổi 1994 nam mạng năm 2020. Tôi cần chú ý các vấn đề về mắt bởi có thể gặp hạn nặng. Tuy nhiên trong năm 2020 công danh sự nghiệp của tôi khá tốt, đi ra ngoài tìm được nhiều mối quan hệ, công việc dễ dàng nhận được nhiều danh lợi.

  Thì quả thực từ đầu tháng 3 năm 2020 tôi bỗng nhiên bị cành cây đâm vào mắt, tuy không ảnh hưởng tới thị lực nhưng tôi phải nghỉ làm mất gần 1 tháng để cho mắt được nghỉ ngơi. Giá kể tôi để ý kết quả luận giải tử vi từ đầu thì có lẽ cũng sẽ cẩn thận hơn được một phần. Còn nữa tính tới thời điểm hiện tại thì năm 2020 là một năm công việc của tôi khá dễ thở. Nói chung các dự án đều được thực hiện dễ dàng và kể cả khi có vướng mắc tôi cũng có thể gỡ rối. Ngoài ra tôi cũng có thêm một số mối hợp tác bên ngoài, làm khi có thời gian rảnh để gia tăng thu nhập. Nhìn chung mọi thứ diễn ra khá trùng khớp với kết quả xem tử vi hồi đó.

  Bởi vậy mà tôi bắt đầu quan tâm tới đời sống tâm linh nhiều hơn, coi đó như một kim chỉ nam dẫn đường giúp tôi có thể chủ động hơn trong mọi việc. Tôi lên mạng tìm hiểu, hỏi han các diễn đàn, bạn bè về hình thức xem tử vi online tại xemvanmenh.net. Được biết đây là 1 trong những Website xem tử vi hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có thể xem chi tiết thông tin tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nam mạng tại xemvanmenh.net

  Cảm giác đầu tiên khi truy cập đó chính là sự rõ ràng, dễ hiểu. Hầu hết ai cũng có thể hiểu và biết cách xem tử vi cho mình. Chỉ cần một vài cái nhấp chuột, cung cấp thông tin cá nhân về ngày tháng năm sinh, giới tính là công cụ có thể trả về toàn bộ kết quả tử vi. Điều này vô cùng tiện lợi đối với những người đang sống trong nhịp sống hối hả như hiện nay.

  Tôi đặc biệt tin tưởng vào những thông tin có tại xemvanmenh.net. Còn bạn thì sao, hãy nhập chuột ngay tại đây để được tìm hiểu tường tận mọi thông tin.

  Giờ đây tôi đã thực sự tin hơn về câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Hy vọng với những trải nghiệm thực tế của mình mọi người sẽ lựa chọn cho mình được cách giúp cuộc sống thăng bằng, dễ chịu hơn.

  Nguồn: https://raovatonline.org/rao-vat/tu-vi-tu-viec-biet-den-tin-tuong-va-van-dung-hieu-qua/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenan21122
  Đang tải...


Chia sẻ trang này