Tử Vi Từng Tháng Nam Mạng 2018 Tuổi Ất Sửu Sẽ Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quynhanh741, 20/3/2018.

 1. quynhanh741

  quynhanh741 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng qua các tháng trong năm 2018.

  Diễn biến từng tháng trong năm 2018 nam mạng tuổi Ất Sửu

  – Tháng Giêng: tháng vui xuân nhưng nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin tưởng người khác vì có thể bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

  – Tháng Hai: theo tử vi 2018, chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt. Trong công việc, các mối quan hệ đều suôn sẻ, không xảy ra bất kì tranh cãi, xích mích nào. Tình cảm gia đình ôn hòa, hạnh phúc, có nhiều tin vui từ con cái.

  [​IMG]

  tu vi tuoi suu 1985 nữ mạng

  – Tháng Ba: buôn bán làm ăn có nhiều thuận lợi, suôn sẻ nên thu được nhiều lợi nhuận. Tài chính cũng nhờ đó mà có sự đi lên. Tuy nhiên chi tiêu trong gia đình nên biết kiểm soát chặt chẽ, tránh hao tổn lớn.

  – Tháng Tư: trong chuyện ký kết giấy tờ, hợp đồng cần hết sức cẩn thận. Nếu xảy ra sai sót có thể ảnh hưởng đến bản thân và gia đình trong tương lao.

  – Tháng Năm: công danh phát tài phát lộc, nhưng cuộc sống gặp nhiều chuyện buồn khiến bản thân lo âu, suy nghĩ nhiều. Sức khỏe không tốt, đi lại nên từ tốn, chậm rãi, tránh va chạm với các xe khác.

  – Tháng Sáu: chuyện học hành, thi cử đạt nhiều thành công ngoài mong đợi của bản thân. Đây là bước đà tốt để có một vị trí công việc tốt hơn, nâng cao kinh tế của bản thân và gia đình.

  – Tháng Bảy: ý chí quyết tâm trong công việc nên mọi dự định đặt ra từ đầu đều được hoàn thành với thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên trong các cuộc tranh luận nên kiềm chế bản thân nhiều hơn, tránh xích mích cãi vã với đồng nghiệp và bạn bè.

  – Tháng Tám: tháng này dù gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân phù trợ. Gia đình hòa thuận, êm ấm nhưng nên cẩn thận lời nói và hành động của bản thân, có thể khiến người khác không vừa lòng.

  – Tháng Chín: đề phòng có kẻ tiêu nhân ganh ghét và tìm cách hãm hại. Buôn bán làm ăn thuận lợi, tiền vào túi nhanh như nước. Có tin vui từ người thân về công danh và sự nghiệp.

  – Tháng Mười: tài chính có sự khởi sắc rõ rệt, do cố gắng nỗ lực nên được đền đáp một khoản tiền lớn. Tuy nhiên nên hết sức dè chừng vì tài chính có thể bị hao tổn bất cứ lúc nào.

  – Tháng Mười một: nam mạng tuổi Ất Sửu có lòng tốt, giúp đỡ nhiều người nên được yêu mến. Tháng này là thời điểm thích hợp để đi đền, chùa cầu may mắn về công danh và sức khỏe.

  – Tháng Chạp: hao tổn trong tài chính nhưng có người trợ giúp nên mọi việc sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Tháng này phù hợp với chuyện kinh doanh nhà đất hoặc bảo hiểm, vì thế không nên hao tổn tài chính vào các vấn đề khác.

  Mời các bạn xem chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2018 tại đây: http://vansu.net/tu-vi-tuoi-at-suu-2018-nam-mang.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quynhanh741
  Đang tải...


Chia sẻ trang này