Kinh nghiệm: Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Chủ Đề Các Loài Côn Trùng

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi CuaNho198, 26/1/2018.

 1. CuaNho198

  CuaNho198 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/6/2017
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Đối với việc học tiếng Anh thì dù là học về ngữ pháp, luyện phát âm, hay luyện đọc, luyện viết đều phải có một phương pháp giáo dục hợp lý, bài bản và hệ thống. Từ vựng tiếng Anh là mảng học cũng cần được chú trọng hơn về phương thức giảng dạy

  Phương pháp dạy từ vựng tiếng Anh

  Dạy từ vựng tiếng Anh nên bắt đầu từ những điều đơn giản, gần gũi với các con. Đi từ những chủ đề dễ học dễ nhớ rồi dần dần mới đi tới mức độ khó hơn. Chủ yếu là để các con có thể làm quen, tìm hiểu tới các chủ đề này.

  Từ vựng tiếng Anh chủ đề các loại côn trùng

  Thế giới tự nhiên luôn bao hàm những thứ hấp dẫn và lôi cuốn các bé. Đứa trẻ nào mà không từng tò mò muốn biết về chuyện vì sao con đom đóm lại phát ra ánh sáng, vì sao ve kêu nghĩa là hè đã về, vì sao chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao thì nắng mà bay vừa thì trời râm,... Đánh trúng tâm lý của trẻ, hãy dạy các con những thứ mà các con quan tâm, tò mò, những thứ gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các con. Chỉ có như vậy thì các con mới hào hứng hơn nữa trong học tập. Vậy nên chủ đề ngày hôm nay mà Dream Sky lựa chọn chính là chủ đề về các loài côn trùng.

  1. Butterfly : Bướm.
  2. Dragonfly : Chuồn chuồn
  3. Cricket : Con dế
  4. Grasshopper : Châu chấu
  5. Mantis : Con bọ ngựa
  6. Scorpion : Bọ cạp
  7. Cockroach : Con gián
  8. Mosquito : Con muỗi
  9. Ladybug : Con bọ rùa
  10. Spider : Nhện
  11. Firefly : Đom đóm
  12. Fly : Con ruồi
  13. Bee : Con ong
  14. Ant : Con kiến


   [​IMG]
   Từ vựng tiếng Anh cho trẻ em chủ đề các loài côn trùng
  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các quý phụ huynh một số từ vựng tiếng Anh chủ đề về các loài côn trùng. Để bài học được sinh động hơn, các quý phụ huynh nên kết hợp các phương pháp học một cách đa dạng và sinh động để khiến các bé hào hứng hơn trong học tập. Có thể học các từ vựng về các loài côn trùng thông qua hình ảnh trực quan, tranh vẽ, thông qua những bài hát những bộ phim cùng chủ đề. Nên kết hợp đa dạng với các trò chơi, với các hoạt động để bé nhớ từ nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi CuaNho198
  Đang tải...


Chia sẻ trang này