Tuần 2 - Thử thách: Giúp con tự tin trong khi vui chơi

Thảo luận trong 'Nhật ký con yêu' bởi thq, 11/4/2013.

  1. thq

    thq Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/11/2011
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    229
    Điểm thành tích:
    43
    Bông và Thỏ đôi khi hay nhút nhát, nêu cùng các bạn chưa quen, con ít giao tiếp cùng các bạn. Vì vậy, bố mẹ liền cho con tham gia nhiều hoạt động ở nơi có đông người để con tự tin hơn, nhờ đó mà giao tiếp cũng tốt hơn. Mỗi khi lại gần một nhóm chơi nào đó, mẹ liền động viên con lại gần để chơi cùng các bạn, mẹ dạy con cách chủ động làm quen với các bạn, rồi cách chơi cùng các bạn một cách thoải mái nhất. Khi con chơi cùng bố mẹ, mẹ cũng dạy con cách khi chơi với bạn phải như thế nào mới vui.
    [​IMG]

    Từ đó con tự tin lên rất nhiều và không còn rụt rè như trước nữa. Mỗi lần đến đón con, thấy con ngồi giữa đám bạn rất đông trong lớp vui vẻ, mẹ thấy con đã bước qua được thử thách này rồi.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thq
    Đang tải...


  2. CHIEUNGASON

    CHIEUNGASON Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    24/7/2012
    Bài viết:
    2,156
    Đã được thích:
    362
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Tuần 2 - Thử thách: Giúp con tự tin trong khi vui chơi

    Cám ơn mẹ nó. Em cũng phải căng cho con đi chơi chỗ đông người, và dậy con cách làm quen. Nhưng để dạy được con làm được việc này cũng không phải là dễ đâu chị ạ
     

Chia sẻ trang này