Trong bài vừa rồi, mình có đề cập món đầu cá hồi và xương cá hồi nấu chua, còn phần mình cá sau khi lọc xương, mình thường làm món cá hồi chiên chấm nước sốt cà chua cho các bé ăn để bé được cung cấp thêm axit omega 3 tuyệt diệu từ món ăn này Nguyên liệu: - Phi lê cá hồi: khoảng 600g - Bột chiên hải sản: 50g - Bột bắp: 5 g - Tỏi: 1 củ - Cà chua: 1 quả - Thìa là, dầu ăn : - Phi lê cá hồi thái từng miếng dày khoảng 1 cm rồi trộn với bột chiên hải sản trong vòng 5 phút - Cho dầu ăn vào đun sôi, cho từng miếng cá vào chiên nhỏ lửa cho cá chín vàng đều và không bị khô Cách làm nước sốt cà chua: - Tỏi bóc vỏ đập dập - Cà chua thái hạt lựu - Bột bắp hòa cùng chút nước quấy tan - Cho một chút dầu ăn vào nồi phi tỏi cho thơm, cho cà chua vào xào chín nhuyễn rồi cho một chút gia vị vào nếm cho vừa, sau đó đổ bát nước bột bắp vào đun cho sánh. Trước khi bắc ra cho chút thìa là vào cho thơm Bé nhà mình thích ăn vã cá chiên và ít chấm nước sốt. Nhưng mình thường động viên bé chấm nước sốt để bé biết nếm mùi vị đa dạng cho món ăn thêm ngon hơn!
Ðề: Tuần 3 - Cá hồi chiên chấm nước sốt cà chua Mai đi siêu thị mua thử cá hồi về làm xem có thành công ko hihi
Ðề: Tuần 3 - Cá hồi chiên chấm nước sốt cà chua vote cho mẹ nó, bài chia sẻ cho con dinh dưỡng mỗi ngày thật hay