Bánh mì trứng ốp là bữa sáng quá quen thuộc bởi nó không chỉ ngon mà còn cung cấp đủ năng lượng để khởi đầu ngày mới. Lòng đỏ của quá trứng có rất nhiều vitamin, nên thỉnh thoảng mình cũng đổi bữa sáng cho con bằng cách làm món này.Trứng ốp rất đơn giản mà lại nhanh các mẹ ạ! 1/ Nguyên liệu: - Trứng 2 quả - Dầu và bơ. - Gia vị: hạt nêm. bột ngọt 2/ Cách làm: - Cho ít dầu vào chảo cho nóng rồi đập trứng vào chảo, sau đó cho thêm ít bơ,giữ tay cầm của chảo và giật tới lui liên tục, phần trứng sẽ tự động theo đó mà dần cuộn lại,thêm chút hạt nêm lên trên quả trứng cho vừa ăn,ngoặc để nguyên cho khi trứng chín. - Cho ra đĩa và ăn cùng với bánh mì và nước tương