Tuần 4: Bánh mì trứng ốp - Món ngon cho buổi sáng của con

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng' bởi hoa_tien, 11/5/2013.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
  1. hoa_tien

    hoa_tien Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    4/6/2012
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    163
    Điểm thành tích:
    43
    Bánh mì trứng ốp là bữa sáng quá quen thuộc bởi nó không chỉ ngon mà còn cung cấp đủ năng lượng để khởi đầu ngày mới. Lòng đỏ của quá trứng có rất nhiều vitamin, nên thỉnh thoảng mình cũng đổi bữa sáng cho con bằng cách làm món này.Trứng ốp rất đơn giản mà lại nhanh các mẹ ạ!

    1/ Nguyên liệu:

    - Trứng 2 quả
    - Dầu và bơ.
    - Gia vị: hạt nêm. bột ngọt

    [​IMG]

    2/ Cách làm:


    - Cho ít dầu vào chảo cho nóng rồi đập trứng vào chảo, sau đó cho thêm ít bơ,giữ tay cầm của chảo và giật tới lui liên tục, phần trứng sẽ tự động theo đó mà dần cuộn lại,thêm chút hạt nêm lên trên quả trứng cho vừa ăn,ngoặc để nguyên cho khi trứng chín.

    [​IMG]

    - Cho ra đĩa và ăn cùng với bánh mì và nước tương

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoa_tien
    Đang tải...


Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này