Tương Lai Của Huấn Luyện Viên Park Hang Seo Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Victor998, 18/6/2019.

 1. Victor998

  Victor998 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/3/2019
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Gần đây, tờ Star News của Hàn Quốc đã đưa tin về việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan để ngỏ khả năng sẽ mời vị chiến lược gia người Hàn Quốc về làm HLV trưởng của đội bóng nước này với mức lương gấp 5 lần mà VFF chi trả cho ông. Điều này khiến cho dư luận rất quan tâm về tương lai của ông Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam, khi mà VFF vẫn chưa có tiếng nói chung với ông trước khi tháo hạn hợp đồng.

  Hiện tại đội tuyển Thái Lan đang rơi vào một thời kỳ khủng hoảng, các Huấn luyện viên từ cấp độ U23 đến đội tuyển Quốc Gia đều lần bị sa thải và HLV tạm quyền cũng không thể hiện được gì nhiều và đã để lại thất bại tại King’s Cup vừa qua. Tuy vậy, người Thái vẫn không ngừng nuôi giấc mộng chiếm lại Ngôi Vương của Đông Nam Á từ tay của đội tuyển Việt Nam.

  [​IMG]

  Về phía HLV Park, ông vẫn dành sự ưu tiên hơn đối với mảnh đất hình chữ S, trao đổi với các phóng viên ông nói rằng "Tôi sang VN làm việc và tôi được rất nhiều người dân Việt Nam quý mến, vậy nên trách nhiệm của tôi là phải đền đáp lại những tình cảm, sự yêu mến dành cho những người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam."

  Thông tin từ VFF cho biết rằng họ sẽ tiến hành đàm pháp hợp đồng với HLV Park Hang Seo trước khi tháo hạn hợp đồng cũ, liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng sẽ phải chuẩn bị kỹ cho mình tất cả các kế hoạch tài chính trước khi đàm phán bản hợp đồng mới này để tránh khả năng xấu có thể xảy ra. Nhìn vào thực tế này, một lần nữa chúng ta phải cảm ơn bầu Đức, chính ông mới là người đã nâng tầm bóng đá của Việt Nam.

  Nguồn: http://bantingioitre.com/lieu-huan-luyen-vien-park-hang-seo-co-chia-tay-voi-viet-nam/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Victor998
  Đang tải...


Chia sẻ trang này