Hà Nội: Tuyển Bảo Vệ Đi Làm Ngay Ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Blackcode9, 15/6/2020.

 1. Blackcode9

  Blackcode9 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề bảo vệ có rất nhiều điều cần phải nắm, tình trạng can thiệp hay trộm cắp chung cư thời gian gần đây ngày một có nhiều vụ án hơn.
  Việc mua chung cư rất phát triển tuy nhiên vấn đề đảm bảo an toàn đôi khi lại chưa được chú trọng một cách hợp lý
  Báo động tình trạng đánh cắp trong chung cư
  Bên cạnh các vụ án phá khóa cửa đột nhập thì cũng rất nhiều trường hợp kẻ gian đột nhập qua cửa sổ, ban công, cửa ngách...

  Đầu năm 2013, tại tòa chung cư nằm trên địa bàn phường Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội) liên tục xảy ra sắp chục vụ mất trộm của cải có tổng giá trị hơi lớn. Cảnh sát khám nghiệm hiện trường nhưng ko phát hiện được dấu vết.

  [​IMG]

  Nhiều kẻ gian khai sắm chung cư làm cho nơi đột nhập vì ít khi bị người lạ “ngáng đường”. Nếu đánh cắp tại xóm trọ, khu dân cư phải sắp xếp người cảnh giới để giảm thiểu bị láng giềng phát hiện thì ở đây chúng lọt vào căn hộ là sở hữu thể thoải mái lục soát.

  Trong các vụ án được khám phá thời gian mới đây, phổ biến là kẻ gian đã khai lý do chọn chung cư làm mục tiêu nơi đột nhập vì ít bị người lạ “ngáng đường”.

  Nguyên nhân việc ăn cắp do việc dễ dàng phá khóa cửa xuất phát từ việc nhà đầu tư muốn cắt giảm giá thành xây dựng bắt buộc chỉ lắp đặt các loại cửa, khóa thấp tiền, dễ bị cạy phá.

  Phân tích và cảnh báo về tình trạng mất an ninh này, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết, ngày nay thì những người tìm nhà mới chỉ quan tâm đến việc gia cố cửa chính, cửa cổng mà ko biết rằng cửa thông ra ban công, cửa sổ cửa ngỏ mới là lối đột nhập chính của kẻ gian.

  Một nguyên nhân nữa là việc ăn trộm cũng xảy ra ở những tần hầm cũng được cơ quan công an chỉ ra. Với kẻ gian ấy giống như điều kiện “lý tưởng” giúp chúng gây án.

  Do đấy để bảo vệ an toàn cho khu nhà mình, những hộ dân cần tự ý thức bảo vệ của cải của mình bằng những dụng máy móc, cửa và khóa thật tốt… Đặc biệt những bạn tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội cũng bắt buộc đồ vật cho mình những tri thức để sở hữu thể đảm bảo an toàn và xử trí nhanh tại những tòa nhà mục đích của mình.

  Liên tục tuyển bảo vệ ở Hà Nội - Vui lòng tham khảo website https://nhansuhanoi.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Blackcode9
  Đang tải...


 2. Blackcode9

  Blackcode9 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sửa lần cuối: 25/8/2020
 3. Blackcode9

  Blackcode9 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/6/2020
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này