Toàn Quốc: Tuyển Cộng Tác Viên - Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi mydream1902, 25/6/2019.

 1. mydream1902

  mydream1902 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/6/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các mẹ !
  Bắt đầu từ 2018 trở đi diện mạo của ngành bảo hiểm nhân thọ đã thay đổi rất mạnh mẽ . Người Việt nam đã chủ động tìm đến mua bảo hiểm nhân thọ chứ không phải nhân viên bảo hiểm đi tìm kiếm vận động khách hàng tham gia. Giờ đây cùng với sự phát triển của xã hội đã mang đến cho cuộc sống của chúng ta luôn có nhiều rủi ro, và đã là rủi ro thì không thể lường trước được.Những ai nói người già họ không thích bảo hiểm, không hiểu bảo hiểm, hôm trước em có khách hàng là một người bà đến mua bảo hiểm cho đứa cháu “bà nói ba mẹ nó có chấp quá bác nói mãi chúng nó không chịu mua, thương cháu muốn đảm bảo cho cháu bác quyết định đi mua cho cháu mình”.Các bà bây giờ cũng rất hiện đại tặng cháu một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cháu đến 18 tuổi . Khi cháu đủ 18 tuổi lại có một khoản tiền khá để lo cho việc học hành. Rất thực tế, và đáng trân trọng!

  Nếu bạn có bảo hiểm nhân thọ mà bạn không may mất đi khả năng lao động hoặc tệ hơn, bảo hiểm nhân thọ sẽ là nguồn tài chính thay mặt bạn chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Con đường học vấn của con cái sẽ không bị gián đoạn, nửa kia của bạn sẽ không phải quá vất vả khi biến cố ập đến với người trụ cột trong gia đình. Thật sự, bảo hiểm nhân thọ là minh chứng rõ ràng nhất của việc bạn quan tâm và yêu thương những người có ý nghĩa đối với cuộc sống của mình.

  Các mẹ có thời gian rảnh rỗi online, các mẹ hãy chia sẻ lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đến với người thân
  Hình thức cộng tác viên bên em có 2 hình thức:
  + Giới thiệu khách hàng : Các mẹ chỉ cần tìm khách hàng có nhu cầu đóng bảo hiểm , còn việc tư vấn khách hàng là do mình chịu trách nhiệm . Các mẹ sẽ hưởng hoa hồng theo từng hợp đồng
  + Làm đại lý : Hình thức này mức hoa hồng cao hơn nhưng các mẹ phải đi học 3 ngày và thi để lấy chứng chỉ của bộ
  Mẹ nào quan tâm lĩnh vực này thì liên hệ với em theo số điện thoại dưới chữ ký !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mydream1902
  Đang tải...


Chia sẻ trang này