Hà Nội: Tuyển Ctv Không Cần Vốn, Triết Khấu Cao, Công Việc Thu Nhập Ổn Định.

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Truly Mountain Coffee, 8/5/2017.

 1. Truly Mountain Coffee

  Truly Mountain Coffee Thành viên chính thức

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Tuyển cộng tác viên bán hàng cùng Truly Mountain Coffee
  Công ty TNHH Thái Diễn phân phối độc quyền cà phê sạch Truly Mountain tuyển dụng:

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  Trước tình hình thị trường tràn ngập sản phẩm “CÀ PHÊ GIẢ”, cà phê pha trộn hóa chất, phụ gia. Truly Mountain Coffee cần có một đội ngũ “CỘNG TÁC VIÊN” mạnh mẽ, nhiệt huyết để cùng Công ty đưa sản phẩm "CÀ PHÊ SẠCH - NGUYÊN CHẤT" đến tận tay người tiêu dùng, góp phần nâng cao ý thức tiêu dùng và tiến đến nâng tầm chất lượng cuộc sống.

  PHƯƠNG THỨC CỘNG TÁC:
  *Truly Mountain Coffee sẽ gửi tất cả những thông tin liên quan về sản phẩm cho các bạn. Khi có dữ liệu các bạn được toàn quyền sử dụng để làm tư liệu trong quá trình bán hàng hay tác nghiệp.
  * Các bạn sử dụng phương thức Maketting truyền thống hay bán sản phẩm Online, trên các trang mạng xã hội, FB…. Không cần đăng dưới danh nghĩa của Truly Mountain Coffee .
  * Cà phê Truly mountain là cà phê nguyên chất rang mộc nên rất được ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng hiện nay yeu cầu về sản phẩm sạch an toàn. Nên với mỗi CTV khi công ty, nhà máy, hay cửa hàng mình giới thiệu sẽ dễ được khách hàng sử dụng và chấp nhận. Đem lại nguồn thu ổn định cho bạn từng tháng. :)

  PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH
  * Khi tìm kiếm được khách hàng thì các bạn có thể chuyển thông tin về cho Truly Mountain Coffee để công ty giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Và Công ty sẽ đảm bảo giao hàng và thông tin bán bán hàng với danh nghĩa là của Cộng Tác Viên. (Thông tin của khách hàng sẽ gửi theo mẫu đính kèm)
  * Hoặc bạn đến lấy hàng trực tiếp tại Showroom và tự giao hàng trực tiếp cho khách.
  * Công ty sẽ ghi lại toàn bộ doanh số của từng cộng tác viên, và được chi trả luôn theo từng đơn hàng. theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  Miến phí ship cho tất cả các đơn hàng.

  QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN
  *Không ràng buộc về thời gian, không bắt buộc doanh số tối thiểu, nguồn hàng đa dạng, nếu chưa quen công ty sẽ cử người đi cùng để tiếp cận và thuyết phục khách hàng dùng sản phẩm cà phê sạch với danh nghĩa của CTV..hỗ trợ cho các bạn trong việc tiếp xúc liên hệ khách với khách hàng lớn.
  * Tất cả CTV đến showroom cà phê 16 ngõ 9 huỳnh thúc kháng để uống thử và mời khách hay bạn bè tới uống để thử và chốt khách đều được mời miễn phí, đây cũng là chương trình uống thử sản phẩm diễn ra đều tại showroom cho tất cả mọi người tới văn phòng nhé .
  * Không cần vốn, không lo dự trữ hàng tồn
  *Được hỗ trợ mở đại lý nếu bạn là cộng tác viên tốt
  *Mức chiết khấu tốt nhất và được biết khi trực tiếp phỏng vấn.
  ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
  Các bạn có thể gửi thông tin cá nhân (theo mẫu bên dưới) qua địa chỉ mail Trulymountaincoffee@gmail.com. Bên m sẽ liên hệ lại.
  * Họ và tên:
  * Ngày tháng năm sinh
  * CMND
  * Hộ khẩu thường trú
  * Thường trú tại:
  * Link Facebook (hoặc Blog)
  * Email:
  * Điện thoại liên lạc:
  HOẶC gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0935 985 565 để đăng ký.

  Chúc cả nhà một ngày vui và làm việc hiệu quả

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Truly Mountain Coffee
  Đang tải...


Chia sẻ trang này