Hà Nội: Tuyên Quang - Vị Trí Đầu Tư Bất Động Sản Đắc Địa Nhất 2022

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi dankocity, 23/11/2021.

 1. dankocity

  dankocity Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/11/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thị trường Bất động sản nhiều năm gần đây có sự đột phá vô cùng mạnh mẽ, Tuyên Quang là một trong những tỉnh thành có tiềm năng lớn về lĩnh vực đất đai, đầu tư BĐS. Đây là nơi lý tưởng để xây dựng nhà ở và kinh doanh nhà đất đối với các chủ đầu tư với nhiều lợi ích nổi bật.

  Đầu tư hạ tầng giao thông lớn
  Tỉnh Tuyên Quang đầu tư hơn chục nghìn tỷ cho cơ sở giao thông hạ tầng, bao gồm các dự án lớn và phát triển tuyến đường chính kết nối các tỉnh thành. Ngoài ra, tỉnh Tuyên Quang có kế hoạch cụ thể đến năm 2025 để hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn. Với mục tiêu sử dụng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ và kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, giao thông Tuyên Quang có tác động trực tiếp đến với nhiều lĩnh vực kinh tế và bất động sản.


  Nắm bắt được tiềm năng ấy, nhiều dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã thiết kế và xây dựng những vị trí đắc địa nhằm kết hợp với sự phát triển giao thông, giúp chủ đầu tư có nhiều lợi ích trong nhà ở, kinh doanh.


  Dự án Danko Tuyên Quang được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiện ích từ tuyến đường giao thông. Dự án bất động sản nằm ở vị trí phù hợp với nhiều nhu cầu đi lại và cách trung tâm thành phố chỉ vài phút di chuyển.


  [​IMG]

  Khu đô thị Kim Phú (Danko Tuyên Quang)
  Vị trí địa lý tiềm năng
  Tỉnh Tuyên Quang nằm ở vị trí cách thủ đô Hà Nội 165 km. Ngoài ra các đường giao thông lớn trọng điểm đã đi qua quốc lộ 2 dài 90 km từ Phú Thọ lên Hà Giang vào quốc lộ 37 Từ Thái Nguyên đến Sơn Dương. Tuyên Quang nằm ở vị trí cầu nối giữa các tỉnh thành ở vùng miền núi phía Bắc. Ngoài ra, hệ thống sông ngòi tỉnh Tuyên Quang vô cùng lớn và dày đặc như sông Lô, sông Gâm, sông Phó Đáy.


  Với vị trí đắc địa và kết nối nhiều tỉnh thành, nhà nước ra kế hoạch tập trung phát triển kinh tế và lĩnh vực bất động sản mạnh mẽ vẽ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong nhiều năm sắp tới. Chính vì thế đầu tư bất động sản ngay từ bây giờ tại Tuyên Quang sẽ mang đến nhiều doanh thu và lợi nhuận lớn cho khách hàng.


  Khu đô thị Danko Tuyên Quang Được xây dựng tại vị trí đắc địa, hỗ trợ nhiều tiện ích trong đời sống người dân:

  ● Phía Bắc, Nam của khu đô thị giáp với đất nông nghiệp.

  ● Phía Đông của Danko Tuyên Quang giáp với đất nông nghiệp và một phần đất giao thông (Giao với trục Lê Lợi vào thành phố chính).

  ● Phía Tây giáp đất nông nghiệp.

  Dự án bất động sản “nở rộ”
  Chính vì những tiềm năng trên, nền kinh tế tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ và và trở thành một trong những tỉnh thành phát triển nhất khu vực miền núi Bắc Bộ.

  Các dự án bất động sản tại Tuyên Quang dần phát triển và xuất hiện cao hơn. Sau khi dịch bệnh COVID kết thúc, tiềm năng bất động sản trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang sẽ bùng nổ và nhanh chóng tăng lợi nhuận mạnh trên thị trường. Vì thế, nếu chủ đầu tư mua khu đô thị và các dự án tại tỉnh Tuyên Quang ngay lúc này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và doanh thu tăng cao trong tương lai.

  Dự án Danko Tuyên Quang có quy mô khu đô thị Kim Phú với diện tích 425.634,56 m². Trong đó diện tích đất giao thông và hành lang an toàn 34.381,56 m², diện tích đất xây dựng 391.252,95 m². Dự kiến quy mô dân số khoảng 5.500 người. Đây là khu đô thị mới và hứa hẹn sẽ là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

  Danko City Tuyên Quang chính là lựa chọn lý tưởng để mua nhà ở hoặc mua đất kinh doanh cho các chủ đầu tư đang tìm kiếm những dự án lớn trên các tỉnh thành.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dankocity
  Đang tải...


 2. dankocity

  dankocity Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/11/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thông tin thật sự hữu ích
   

Chia sẻ trang này