Thông tin: Tuyển sinh du học tại Canada, Anh, Úc, Singapore

Thảo luận trong 'Học tập' bởi huongque, 25/6/2009.

  1. huongque

    huongque New Member

    Tham gia:
    23/12/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH
    CAO ĐẲNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH

    (Diploma in Hospitality and Tourism Management)
    THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI MỸ, ANH, AUSTRALIA,
    NEW ZEALAND, SINGAPORE


    Chương trình Cao đẳng quản lý khách sạn và du lịch (Diploma in Hospitality and Tourism Management) do Học viện quản lý Nanyang cấp bằng gồm 8 môn học lý thuyết và 8 tháng thực tập hưởng lương mang tính ứng dụng cao trong ngành khách sạn và du lịch.
    Học viện Quản lý Nanyang – Singapore.
    NANYANG là học viện uy tín hàng đầu Singapore về đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch. NANYANG đạt chuẩn Chất lượng Lớp học (Singapore Quality Class, SQC-PEO), Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000
    NANYANG hoàn thành Chiến lược bảo hộ sinh viên và đáp ứng được các tiêu chuẩn về CASE – Approved Student Contract thuộc CASE TRUST dành cho các sáng kiến về giáo dục. NANYANG nằm tại toà nàh TEMASEK, trung tâm thương mại thành phố – Shenton Way, địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, gần bến xe, ga tầu ngầm và taxi. NANYANG nằm gần với khu nghỉ mát liên hoàn tại Vịnh Marina.

    Kết cấu chương trình gồm 3 giai đoạn như sau:
    • Giai đoạn 1: Học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội
    o Môn học: Tiếng Anh và 04 môn chuyên ngành căn bản
    o Thời gian học: 06 - 09 tháng
    o Kết thúc giai đoạn 1 học viên đạt yêu cầu về chuyên môn sẽ đảm bảo được nhập học giai đoạn 2 tại Singapore.
    • Giai đoạn 2: Học tại Học viện quản lý Nanyang – Singapore
    o Môn học: 04 môn chuyên ngành
    o Thời gian học: 03 tháng
    • Giai đoạn 3: Thực tập có hưởng lương
    o Thực tập tại một trong 5 nước là Mỹ, Anh, Australia, New Zealand, Singapore
    o Thời gian thực tập: - 08 tháng tại Singapore hoặc
    - 12 tháng tại các nước ngoài Singapore
    Kết thúc giai đoạn 3 sinh viên nhận Bằng Cao đẳng quản lý khách sạn và du lịch (Diploma in Hospitality and Tourism Management), sinh viên có cơ hội làm việc trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn tại Singapore với thu nhập trung bình khoảng 1800 đô la Singapore/tháng hoặc học liên thông Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn của Đại học Ballarat – Úc.

    Đối tượng tuyển sinh:
    Học viên đã tốt nghiệp PTTH (ưu tiên cho người biết tiếng Anh), có sức khoẻ tốt để học tập và làm việc.
    Chất lượng chương trình – tính thực tiễn:
    Chương trình mang tính thực tiễn cao, thống nhất trong lý thuyết và thực hành
    Giáo trình và giảng dạy:
    Tiếng Anh
    Bằng cấp sau khoá học:
    Bằng Cao đẳng quốc tế về Quản lý Khách sạn và Du lịch do Học viện Quản lý Nanyang cấp
    Chất lượng giảng dạy:
    Giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ đại học trở lên và kinh nghiệm thực tế.
    Cơ sở vật chất và dịch vụ:
    Thư viện, phòng vi tính, internet, phòng Lab, sắp xếp chỗ ở, tư vấn, làm bài test kiểm tra trình độ miễn phó, đưa đón tại sân bay, hộp thư góp ý, đường dây nóng 24/24…
    Hồ sơ cần nộp:
    Giấy khai sinh, bằng cấp cao nhất, bằng cấp III, học bạ, bản sao Passport, 4 ảnh 3x4
    Học phí:
    Giai đoạn 1: 2.700 USD (Bao gồm học phí và sách)
    Giai đoạn 2 +3: 5000 USD (Bao gồm: Học phí, sách, đồng phục, lệ phí xin Visa và các thủ tục khác cho việc nhập học tại Singapore. Đóng trực tiếp qua học viện quản lý Nanyang sau khi hoàn thành giai đoạn 1 tại Việt Nam)


    Thông tin liên hệ: Anh Vinh – 0982 026 200
     
    architect thích bài này.
  2. huongque

    huongque New Member

    Tham gia:
    23/12/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    TRUNG TÂM KHOA HỌC PHÁT TRIỂN
    NGUỒN NHÂN LỰC THĂNG LONG



    THÔNG BÁO TUYỂN SINH
    DU HỌC TẠI CANADA, ANH, ÚC, SINGAPORE…


    I. Đối tượng tuyển sinh:
    - Có trình độ văn hoá: Tốt nghiệp THCS trở lên
    - Học viên phải có lý lịch rõ ràng (không tiền án, tiền sự, không phạm pháp), tư cách đạo đức tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có đủ sức khoẻ để học tập và làm việc.
    - Gia đình có đủ tài chính.

    II. Hồ sơ cần nộp: 01 bộ gốc, 02 bộ phô tô công chứng, 02 bộ dịch sang tiếng Anh công chứng.
    Hồ sơ gồm:
    - Bằng tốt nghiệp - Sổ hộ khẩu gia đình
    - Học bạ (hoặc bảng điểm) - Hộ chiếu
    - Sơ yếu lý lịch - 10 ảnh 4x6cm
    - Giấy khai sinh - Chứng chỉ tiếng Anh
    - Chứng minh ND - Giấy xác nhận nhân thân của cá nhân, bố mẹ
    - Chứng minh ND của bố mẹ - Giấy tờ chứng minh tài chính

    III. Quyền lợi của học viên:
    - Trung tâm hoàn tất thủ tục xin visa cho học viên
    - Trung tâm luyện phỏng vấn cho học viên
    - Trung tâm có đại diện quan tâm chăm sóc học viên trong suốt quá trình học và làm việc
    - Nhà trường sẽ liên hệ nơi thực tập cho học viên
    - Thực tập được trả lương
    - Học viên được ở ngay trong khuôn viên của nhà trường
    Quy định bắt buộc về trình độ tiếng Anh đối với học viên

    IV. Chương trình học
    - Học dự bị tiếng Anh: 01 năm
    - Học Trung học phổ thông
    - Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: từ 02 đến 04 năm
    - Học thạc sỹ: 02 năm
    - Học tiến sỹ: 03 năm


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Trung tâm khoa học phát triển nguồn nhân lực Thăng Long
    Phòng Tư vấn du học
    Điện thoại: Anh Vinh – 0982 026 200
     
    architect thích bài này.