Kinh nghiệm: Tỷ Lệ 40: 1 Myo-inositol / D-chiro-inositol Có Thể Phục Hồi Quá Trình Rụng Trứng

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi Đại Tân Tiến Pharma, 10/5/2021.

 1. Đại Tân Tiến Pharma

  Đại Tân Tiến Pharma Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/3/2021
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Eur Rev Med Pharmacol Sci 2019; 23 (12): 5512-5521
  DOI: 10.26355 / eurrev_201906_18223
  Tỷ lệ 40: 1 myo-inositol / D-chiro-inositol có thể phục hồi quá trình rụng trứng ở bệnh nhân PCOS: so với các tỷ lệ khác

  Khoa Y học Thực nghiệm, Đại học Sapienza, Rome, Ý.

  MỤC TIÊU: Mục đích của thử nghiệm lâm sàng này là để đánh giá hiệu quả của bảy tỷ lệ khác nhau giữa hai đồng phân lập thể inositols, myo-inositol (MI) và D-chiro-inositol (DCI), trong điều trị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

  BỆNH NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP: năm mươi sáu bệnh nhân PCOS (8 bệnh nhân cho mỗi nhóm) được điều trị bằng đường uống sử dụng các công thức sau: DCI đơn độc, và 1: 3,5; 2,5: 1; 5: 1; 20: 1; 40: 1, tỷ lệ MI / DCI 80: 1. Họ nhận được 2g inositols hai lần một ngày trong 3 tháng. Kết quả chính là rụng trứng, kết quả phụ bao gồm cải thiện FSH, LH, Globulin liên kết hormone giới tính (SHBG), 17-beta-Estradiol (E2), testosterone tự do, mức insulin cơ bản và sau ăn, cũng như chỉ số HOMA, BMI và kinh nguyệt.

  KẾT QUẢ: Chúng tôi nhận thấy rằng tỷ lệ MI / DCI 40: 1 là tốt nhất cho liệu pháp PCOS nhằm phục hồi quá trình rụng trứng và bình thường hóa các thông số quan trọng ở những bệnh nhân này. Các công thức khác kém hiệu quả hơn. Đặc biệt, một hoạt động giảm đã được quan sát thấy khi tỷ lệ 40: 1 được sửa đổi theo hướng có lợi cho DCI.

  KẾT LUẬN: Dữ liệu của chúng tôi đã chứng minh rằng hoạt động DCI có lợi chủ yếu ở một tỷ lệ cụ thể với MI, trong khi sự gia tăng DCI làm mất tác dụng có lợi ở mức độ sinh sản. Những kết quả này ở người xác thực một nghiên cứu tiền lâm sàng trước đó với các tỷ lệ MI / DCI khác nhau được thực hiện trong một mô hình thử nghiệm trên chuột PCOS.

  Bằng sáng chế:
  Tác phẩm này được cấp phép theo Giấy phép Quốc tế Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0

  Gravid Combo bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu, là giải pháp giúp cải thiện chất lượng trứng, hỗ trợ hoạt động nội tiết bình thường và giúp rụng trứng đều đặn, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa, duy trì chất lượng và tăng khả năng thụ thai, giúp tăng cơ hội mang thai cho phụ nữ hiếm muộn.

  Đặc biệt, Gravid Combo sử dụng công thức MỚI NHẤT HIỆN NAY: Myo-inositol / D-chiro-inositol với tỷ lệ 40:1. Theo nghiên cứu của Khoa Y học Thực nghiệm, Đại học Sapienza, Rome, tỷ lệ Myo-inositol / D-chiro-inositol 40: 1 là tốt nhất cho liệu pháp hội chứng buồng trứng đa nang nhằm mục đích phục hồi quá trình rụng trứng và bình thường hóa các thông số quan trọng

  Chi tiết tại: https://daitantienpharma.vn/gravid-combo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đại Tân Tiến Pharma
  Đang tải...


Chia sẻ trang này