Ù Tai Kéo Dài Nguyên Nhân Và Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tannguyen1910, 20/6/2017.

 1. tannguyen1910

  tannguyen1910 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/6/2017
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rất là nhiều người mắc bệnh hay bị ù tai kéo dài làm phiền, thỉnh thoảng còn gây tác động nguy hiểm tới tâm lý người mang bệnh do mệt mỏi, khó chịu thường xuyên. Vậy hiện tượng này là dấu hiệu của bệnh gì và hay bị ù tai có chữa được tận gốc hay không?
  Bị ù tai kéo dài có chữa được tận gốc hay không ?

  Rất là nhiều người bệnh thường xuyên bị ù tai kéo dài làm phiền, đôi khi còn gây tác động nguy hiểm tới tâm lý người bị mắc bệnh do mệt mỏi, khó chịu thường xuyên.
  Mỗi người mang bệnh sẽ cảm nhận tiếng ù tai khác nhau. Đấy có thể là những tiếng leng reng, lách cách, thỉnh thoảng lại là tiếng ào ào… nhưng nhìn chung cực kỳ khó chịu và tác động trực tiếp tới sinh hoạt, chất lượng công việc và tinh thần của người bệnh.
  Có thể nói, bị ù tai kéo dài bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, đó có thể là nguyên do bệnh lý nhưng cũng có thể chỉ là các nhân tố sinh lý thông thường. Các bác sỹ sẽ căn cứ vào nhân tố bị ù tai thực sự để có hướng xử lý và giải quyết thỏa đáng đối với từng trường hợp cụ thể.
  Điều ấy cũng đồng nghĩa với việc bị ù tai kéo dài có thể chữa được hay không còn dựa trên những nguyên cứu, kiểm tra cụ thể và phụ thuộc vào thời khắc, tác nhân gây bệnh. Càng sớm điều trị, khả năng khỏi bệnh càng cao.
  [​IMG]
  ù tai kéo dài điều trị như thế nào​
  Tìm hiểu thêm: nguyên nhân ù tai và cách chữa trị
  Bị ù tai kéo dài nên điều trị như thế nào ?

  Như đã kể ở trên, bị ù tai kéo dài được giải quyết thông qua tìm hiểu nhân tố, bệnh lý gây ù tai. Bên cạnh đó, những bác sĩ chuyên khoa Phòng khám tai mũi họng Đông Phương xin giới thiệu Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A để hỗ trợ giải quyết chứng ù tai bên cạnh việc khắc phục chứng ù tai. Đây là cách thức giúp giảm thiểu ù tai hiệu quả nhất hiện nay, dễ dàng kết hợp với những cách điều trị bệnh chủ song song với quá trình xử lý ù tai. Nhờ đấy, giúp bệnh nhân mau chóng xua tan mệt mỏi, phiên phức, đảm bảo sức khỏe để điều trị những bệnh lý liên quan.
  Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A được thực hiện nhờ sự giúp đỡ đắc lực của Kính hiển vi tai Leica và Máy điều trị ù tai Đan Mạch. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp này như sau:
  Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên thông qua tái rèn luyện hoặc tái mã hóa hệ thống thần kinh để tác dụng tới nơi hình thành hiện tượng ù tai và nâng cao chức năng bộ lọc của hệ thống thính lực cũng như khả năng khống chế hệ thống thần kinh trung ương. Từ đó, đi tới cân bằng âm thanh bên ngoài, làm cho ù tai trở thành tiếng ồn khách quan, giảm tiếng ồn, loại bỏ triệu chứng ù tai, khôi phục và kích hoạt thần kinh tai, hồi phục chức năng thính lực.
  Máy điều trị ù tai của Đan Mạch dựa trên nguyên lý cộng hưởng âm tần khống chế ốc tai, ức chế đường dẫn tới hệ thần kinh trung ương thính giác. Qua đấy khiến giảm nhẹ cảm nhận của người bị bệnh ù tai.
  Ưu điểm vượt trội của Liệu pháp này là
  + Rèn luyện thích ứng tiếng ù, làm cho người bị mắc bệnh quen dần với tiếng ù, loại bỏ những tác động xấu tới hệ thống thính giác cũng như hệ thống thần kinh tự chủ. Nhờ đấy, tạo điều kiện cho tiếng ù không còn làm phiền cuộc sống người bị mắc bệnh.
  + Tái tạo, rèn luyện liên kết thần kinh tiếng ù, thông qua nhiều loại phản ứng sinh học, phủ lấp âm thanh… khiến tiếng ồn giảm dần hoặc chuyển dễ chịu, dễ nghe hơn.
  Lời khuyên: Bị ù tai kéo dài có thể sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới sức khỏe cũng như tâm lý của người bị mắc bệnh do nó thường khiến cho người bệnh mỏi mệt, khó chịu. Hơn nữa, nó còn làm bệnh lý mà người bị mắc bệnh đang có nặng hơn. Chính vì lý do đó, các bạn nên nên tới phòng khám tai mũi họng uy tín nhất để được xử lý và điều trị ngay khi có hiện tượng ù tai trái hoặc hiện tượng ù tai phải.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tannguyen1910
  Đang tải...


Chia sẻ trang này