Toàn quốc: Ứng Dụng Giúp Việc Đăng Kí Khám Chữa Bệnh Dễ Dàng Hơn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Phathuynh, 23/11/2015.

 1. Phathuynh

  Phathuynh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/11/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng đặt lịch khám bệnh, đăng kí bác sĩ khám tại nhà chỉ thông qua chiếc điện thoại di động. Bạn không cần phải tốn tiền cho cước gọi, cũng như không phải chờ đợi sự trả lời từ trung tâm khách hàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản với chiếc smartphone.
  Hãy tải và cài đặt ngay ứng dụng Famicare để sử dụng những tiện ích mà các dịch vụ của chúng tôi mang đến cho người dùng.

  • Muốn khám bệnh --> Famicare --> Đặt lịch khám: bạn hẹn giờ khám và chỉ cần đến khi đến giờ, không cần chờ đợi lấy số thứ tự,…
  • Bạn muốn khám bệnh tại nhà --> Famicare --> Khám tại nhà, chọn bác sĩ khám cho mình.
  • Kết quả xét nghiệm được chuyển tới bạn qua điện thoại di động.
  • Bạn phân vân không biết nên chọn gói khám sức khỏe nào cho mình hay gia đình à Famicare sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

  Và còn nhiều dịch vụ tiện lợi khác nữa mà Famicare mang đến cho người dùng. Với Famicare, bạn có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi, có thêm thời gian để làm những việc mình muốn, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

  Famimedi chúng tôi hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, hy vọng được làm cầu nối sức khỏe giữa người bệnh và bác sĩ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ứng dụng đã có mặt tại App Store trên iOS và Google Play trên Adroid
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phathuynh
 2. Phathuynh

  Phathuynh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/11/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khám bệnh tại nhà
  [​IMG]

  Trong những năm gần đây, dịch vụ bác sĩ khám chữa bệnh tại nhà (gia đình) là một dịch vụ ngày càng trở nên quen thuộc, phổ biến ở Tp.HCM. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh; đó là, người bệnh không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện tình trạng sức khỏe không cho phép, đặc biệt là người già và trẻ em, phụ nữ sau sinh và em bé. Khi cuộc sống ngày một bận rộn thì dịch vụ này sẽ là giải pháp tối ưu.

  Ứng dụng Famicare của chúng tôi giúp người dùng liên lạc, đăng kí các dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi, với đầy đủ thông tin về các bác sĩ có thể chọn lựa.

  Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là những bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm , tận tâm, thân thiện thuộc các bệnh viện lớn của Tp.HCM. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm khi được thăm khám, tư vấn các vấn đề về sức khỏe. Sau đó người bệnh có thể giữ liên lạc với bác sĩ và biết chi tiết chăm sóc sức khỏe bản thân thông qua ứng dụng Famicare.

  Khám chữa bệnh tại nhà (bác sĩ gia đình)là một dịch vụ có nhiều ý nghĩa, tiện lợi đang được phát triển ngày nay.

  Chúng tôi rất hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân. Famicare hy vọng được làm cầu nối sức khỏe giữa người bệnh và thầy thuốc.

  Tải ứng dụng Famicare tại App Store hoặc Google Play.
   
 3. Phathuynh

  Phathuynh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/11/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đặt lịch khám tại bệnh viện


  Tình trạng quá tải hiện nay tại các bệnh viện công khiến cho nhiều người e ngại mỗi khi đi khám chữa bệnh. Và các bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế sẽ là lựa chọn thay thế nhưng thông thường bạn vẫn phải chờ đợi với thời gian ngắn hơn, và chi phí cũng sẽ cao hơn.

  Với tính năng đặt lịch khám trên ứng dụng Famicare sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn khám tại các phòng khám, cơ sở y tế trong hệ thống Fami một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tính năng này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, làm giảm sự mệt mỏi khi rút ngắn được các quá trình như: lấy số, đăng kí, đóng tiền, chờ đợi,…, thêm thời gian để làm những công việc mình yêu thích, tân hưởng niềm vui trong cuộc sống

  Khi sử dụng đặt lịch khám, bạn chỉ cần trực tiếp đi vào phòng khám với bác sĩ mình đã chọn và hẹn lịch trước đồng thời cũng giúp những nhân viên ở bộ phận tiếp nhận giảm tải được áp lực, như vậy sẽ hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn.

  Chúng tôi rất hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân. Famicare hy vọng được làm cầu nối sức khỏe giữa người bệnh và thầy thuốc.

  Tải ứng dụng Famicare từ App store hoặc Google Play.
   
 4. Phathuynh

  Phathuynh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/11/2015
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gói khám sức khỏe
  Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm một lần. Có thể hình dung đây là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

  Khám sức khỏe tổng quát là chương trình khám bệnh toàn diện được xây dựng hợp lý để kiểm tra và khảo nghiệm cơ bản, đầy đủ, tổng quát về sức khỏe bao gồm: khám cận lâm sàng, chụp hình phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu,… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nhu cầu của từng cá nhân mà có thể chọn chương trình phù hợp.

  Với gói dịch vụ của Famicare, bạn sẽ có thêm thông tin về những gói khám sức khỏe tổng quát, gói dịch vụ khác của những bệnh viện, cơ sở y tế trong hệ thống của Fami. Từ đó bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình hoặc gia đình, người thân cùng với bệnh viện, cơ sở y tế gần bạn, tiện lợi cho bạn.

  Chúng tôi rất hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân. Famicare hi vọng là cầu nối sức khỏe giữa người dùng và bác sĩ.

  Tải ứng dụng Famicare tại App Store hoặc Google Play.
   

Chia sẻ trang này