Kinh nghiệm: Ứng Dụng Sms Gateway Trong Bán Hàng Gia Dụng Có Hiệu Quả Hay Không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi namihate, 22/6/2020.

Tags:
 1. namihate

  namihate Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  20/3/2018
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Ngành hàng gia dụng từ trước đến nay luôn rất được nhiều người quan tâm. Hiện nay, khi thương mại điện tử phát triển, lĩnh vực này cũng đã được ứng dụng rất nhiều các kỹ thuật mới để quảng bá và phát triển. Vậy có nên áp dụng sms gate way cho việc bán hàng gia dụng hay không? Tìm hiểu ngay nhé!
  >>> Bạn có biết sms gateway là một công cụ hoàn hảo giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng không?

  1. Lợi ích sms gateway mang lại
  [​IMG]

  SMS Gateway là một hình thức marketing khá mới mẻ. Hiệu quả mà nó mang lại phù hợp cho mọi ngành hàng. Đặc biệt hình thức quảng cáo này mang lại rất nhiều lợi ích cho ngành hàng gia dụng.
  • Mang những thông tin các món hàng gia dụng đến với khách hàng rộng rãi hơn.
  • Tỉ lệ mở tin nhắn cao giúp cho doanh nghiệp của bạn sẽ luôn nằm ở trong tầm mắt của người tiêu dùng.
  • Khả năng phản hồi tốt giúp khách hàng phản ứng về chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ của nhân viên… để doanh nghiệp phát triển hơn
  • Tiếp thị qua SMS Marketing trong bán hàng gia dụng là một kênh tiếp thị sạch, thân thiện với môi trường so với các kênh truyền thống như rải tờ đơn, dán poster…
  2. Sử dụng sms gate way để chăm sóc khách hàng
  Với lĩnh vực gia dụng, nhiều người nghĩ rằng việc chăm sóc khách hàng là không cần thiết. Quan điểm này là vô cùng sai lầm. Không có một lĩnh vực buôn bán nào là không cần chăm sóc khách hàng cả. Có như vậy bạn mới tạo được thu hút và nâng cao uy tín của doanh nghiệp mình.
  Với những tiện ích về tốc độ và độ sâu rộng của mình, sms gateway trong bán hàng gia dụng sẽ giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn như: thông báo tin tức khuyến mãi, trao đổi và khảo sát nhu cầu khách hàng, nhận phản hồi thông tin, thu thập thông tin… và đặc biệt là kích hoạt bảo hành điện tử.
  >>> Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ sms gateway chất lượng? Tham khảo ngay tại https://mobile.aztech.com.vn/dich-vu-sms-gateway/

  3. Thực hiện dịch vụ hậu mãi
  Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng khó tính. Đối với những món đồ cùng chất lượng, giá thành như nhau, thì dịch vụ hậu mãi sẽ là yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn nên mua sản phẩm nào. Bán hàng xong không phải là hết trách nhiệm, doanh nghiệp cần phải bảo hành, chăm sóc, tư vấn… đảm bảo khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm của mình một cách triệt để và tiện lợi nhất. SMS Gateway chính là một trong những kênh giao tiếp tốt nhất để doanh nghiệp làm các dịch vụ này một cách sâu sát.

  4. Một số kịch bản ứng dụng sms gate way trong bán hàng gia dụng
  [​IMG]

  • Quảng cáo sản phẩm mới
  • Thông tin khuyến mãi cho khách vào dịp lễ Tết
  • Tin nhắn cảm ơn khi khách hàng đã đến mua sản phẩm của công ty
  • Thông báo đặt hàng
  • Quảng bá chiến dịch mới
  • Chăm sóc khách hàng
  • Bảo hành và hậu mãi
  SMS Gateway có thể nói là một kênh tuyệt vời cho chiến dịch Marketing trong bán hàng gia dụng. Có thể trước kia, vì rào cản về kiến thức và công nghệ, tin nhắn 2 chiều trong bán hàng gia dụng chỉ phổ biến đối với các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, sms gate way ngày càng phổ cập hơn và được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng.

  >>> Những dịch vụ sms marketing chất lượng và chi phí hợp lý như của AZTECH là yếu tố giúp tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng sms gateway một cách đơn giản. Còn chờ gì mà không truy cập tại https://bit.ly/3dmia8T hoặc gọi vào Hotline 0903858865 để được tư vấn và trải nghiệm ngay nào!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi namihate
  Đang tải...


Chia sẻ trang này