Thông tin: Ung Thư – Những Người Trong Cuộc

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Binhan.shop, 13/11/2019.

 1. Binhan.shop

  Binhan.shop Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/2/2017
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Mình viết bài này và muốn mở 1 topic để mọi người cùng chia sẻ hiểu biết về Ung thư – căn bệnh mà ai cũng coi đó là án tử đang có tỷ lệ tặng quá nhanh đợt gần đây.

  Mình kể câu chuyện của mình trước nhé.

  Chồng mình bị ung thư máu năm 2006, đã điều trị lui bệnh được 12 năm thì năm ngoái bị tái lại và nhập viện bạch mai tháng 10/2018.

  Vào viện chăm chồng thực sự mới thấy sự tuyệt vọng của những bệnh nhân ung thư.

  Nhà mình cũng gian nan lắm. Chồng mình tái phát đúng thời điểm mình bầu 5 tháng, bụng to vượt mặt nằm hành lang chăm chồng ở bệnh viện. Chồng mình có chỉ định ghép tủy nhưng hóa trị được 2 đợt thì bị mắc lao phổi nên phải bỏ dở về nhà điều trị lao.

  Trong thời gia nằm viện thì mình có tìm hiểu về ung thư và hướng chồng theo phương pháp ăn thực vật và tập thể dục.

  Thời gian ở nhà điều trị lao chồng mình hầu như ăn chay, ăn nhiều rau, các loại củ, hầu như không ăn cơm, uống nước ép rau xanh hằng ngày, ăn các loại hạt…. Tập thiền và yoga hằng ngày.

  Tính đến thời điểm này là chồng mình ra viện điều trị lao tại nhà nghỉ truyền hóa chất được 10 tháng. Lên chọc tủy kiểm tra thì không phát hiện tế bào lạ.

  Mình được biết 2 phương pháp mà nhiều người theo và có thể tự chữa khỏi ung thư cho bản thân đó là raw vegan và phương pháp thực dưỡng. Điểm chung của 2 phương pháp này đều là ăn thực vật. Tài liệu rất nhiều trên internet các bạn có thể tham khảo. Điều quan trọng nhất là người bệnh phải biết lắng nghe cơ thể mình và tìm ra cách thức phù hợp với bản thân. Vì sao thuốc này với người này thì khỏi mà với người kia thì không khỏi là vậy.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Binhan.shop
  Đang tải...


 2. trangmiu2011

  trangmiu2011 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  8/10/2019
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  18
  Đúng là có bệnh thì bái tứ phương là như vậy. Bà Nội nhà mình cũng bị ung tư vú di căn gđ cuối, gặp thầy gặp thuốc nên cũng chống chọi được 5 năm rồi đó ạ .
   

Chia sẻ trang này