Mình có cô bạn đang muốn có bầu nên quyết định mua chung Prenatal + DHA với mình (Mình nhờ em trai mình ở Mỹ mua và xách tay về nên chắc ko phải thuốc giả). Nhưng bạn ấy uống đang bị rối loạn kinh nguyệt. Trước kia kinh nguyệt rất đều 30 ngày, uông thử 1 tháng giảm xuông 24 ngày. Bạn ý sợ quá ko uống nữa thì tháng sau vẫn giảm tiếp. Trong khi mình đang mang bầu uống không thấy j bất thường cả. Các mẹ có cao kiến j cho mình xin với. Bạn mình hoang mang làm mình cũng thấy áy náy. Cảm ơn các mẹ nhiều!
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Ui, e thì ko uống trc khi mang bầu mà có rồi mới uống. Các chị em họ của e có bầu đều uống loại này, ai nghén thì khó uống, em ko nghén nhưng uống vẫn hơi khó. Tuy nhiên là mấy ng chị của e thì uống vào con, ít vào mẹ. Nên tv lắm. E thì thấy ăn ít mà vẫn lên kg đều, mới có 2 tháng nên chưa biết vào con tý nào ko.
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt trước m uống mỗi sắt với canxi thôi
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Em cũng dùng loại này lúc mang bàu và sinh xong vẫn uống thêm 1 lọ, thì không thấy hiện tượng gì nên em cũng ko biết , chia sẻ vs mn
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Uống mấy thuốc đó tốt mà. Mn ơi e gửi tài liệu ăn dặm kiểu nhật vào mail mn rồi nhé
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Có thể k phải do thuốc mn ạ. Chứ các loại thuốc bổ bà bầu thường nhiều vitamin, chất khoáng có ảnh hưởng gì tới kinh nguyệt đâu. Em k dùng loại này, dùng loại khác thấy k ảnh hưởng gì cả.
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt hóng thông tin với cm ạ..................
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Tớ cũng uống để chuẩn bị bầu thấy chu kỳ dài hơn bình thường 3-5 ngày, nhưng trứng vẫn phát triển tốt. Tháng rồi tớ bỏ 1 tháng ko uống thấy chu kỳ vẫn dài thế nên tháng này uống lại rồi.
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Mình cũng uống mỗi sắt với cãni thui.....
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt hic, em đang muốn chuẩn bị mang bầu, cũng mới mua đọc hơi lo
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt hóng các mẹ loại thuốc này lấy kinh nghiệm, e cũng hok rõ về loại này
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt mình uống loại này từ lúc mới có em bé, đến tuần thứ 8 bsi đã kê thêm canxi rồi ý, đến tuần thứ 16w mình uống thêm sắt nữa.. ko biết uống thế có nhiều canxi quá không nứa. x
Ðề: Uống thuốc Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai bị rối loạn kinh nguyệt Không sao đâu bạn, uống thuốc này là dạng vitamin tổng hợp rất tốt cho trứng và niêm mạc, nên khi uống có thể trứng rụng sớm nên có kinh sớm thôi.