Ưu Điểm Của Chương Trình Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nghialv4, 3/4/2019.

 1. nghialv4

  nghialv4 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/2/2019
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG ANH
  • Tiết kiệm thời gian học, tạo điều kiện lấy bằng nhanh
  Mặc dù khung đào tạo theo chương trình đại học chuẩn nhưng do rút ngắn thời gian học, học viên sẽ được giảng dạy trong thời lượng từ 12 – 14 tháng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Bởi vì đối với chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh đã được miễn giảm một số môn học nhất định tại bằng học thứ nhất. Đặc biệt, thời gian học cực kỳ linh hoạt vào các buổi tối trong tuần, do đó nếu là người đi làm bận rộn bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia và hoàn thành chương trình học. [​IMG]Đồng thời, việc rút ngắn thời lượng đào tạo sẽ là điều kiện thuận lợi rất lớn giúp bạn sớm cầm trên tay tấm bằng đại học và nắm bắt nhanh hơn những cơ hội việc làm hấp dẫn.
  • Bằng có giá trị cao, thời hạn sử dụng vĩnh viễn
  Không giống như các văn bằng chứng chỉ khác như IELTS, TOEIC, TOEFL,…, văn bằng 2 tiếng Anh được công nhận rộng rãi và có thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Chính vì vậy, nếu sở hữu trong tay tấm vé vàng này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc khi nào thì hết giá trị và khi nào thì phải thi lại để tiếp tục sử dụng chúng. Và đương nhiên rồi, bạn cũng sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng với tấm bằng cực giá trị này.
  • Cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp mới/nâng cao trình độ hiện tại
  Chương trình dạy và học đảm bảo sử dụng 100% tiếng Anh, giúp học viên năng động và tạo thói quen phản xạ Anh ngữ nhanh nhạy trong giao tiếp. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Hơn nữa, với những gì mà văn bằng 2 tiếng Anh cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin vào vốn kiến thức mà mình đã được trang bị trong suốt thời gian học, nó không chỉ giúp bạn nâng cấp hồ sơ CV, tăng thêm ưu thế khi ứng tuyển công việc mới mà còn bổ sung kiến thức chuyên môn vào công việc hiện tại, vì thế năng lực của bạn sẽ được đánh giá cao và đến gần hơn với cơ hội thăng tiến ở những vị trí khác. Để tìm hiểu thêm về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh cũng như cách đăng ký, vui lòng liên hệ:
  ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘIHotline: 086.993.151
  http://trangtuyensinh.vn/van-bang-2-tieng-anh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nghialv4
  Đang tải...


Chia sẻ trang này