Ưu Điểm Của Công Nghệ Điêu Khắc Lông Mày Hairstroke

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi lamdeprio, 11/6/2022.

 1. lamdeprio

  lamdeprio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/12/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Hairstroke thừa hưởng khả năng trang điểm lông mày rất tự nhiên, nhưng cũng khắc phục được những khuyết điểm của Microblading. Ưu điểm của Hairstroke tại Thẩm mỹ Rio chính là điều thuyết phục mọi người quan tâm và yêu thích nó:
  • Lông mày mềm, thật: tạo sợi lông mày mảnh, không che phủ chân mày, tạo cảm giác lông mày mềm mại, không bị đóng khung. Bạn sẽ khó nhận ra sợi thật và giả vì nó tạo ra những sợi lông mày dài và mềm mại hơn so với điêu khắc.
  • Chân mày ổn định sau khi bong: khắc phục được tình trạng đứt sợi, vỡ sợi hay mất màu dễ xảy ra trong điêu khắc Microblading. Sợi lông mày khi sử dụng máy và kim bong ra vẫn giữ được màu mực rõ và đều.
  • Bền màu theo thời gian: Những sợi lông mày từ Hairstoke có độ nét tốt, mực đi vào đúng lớp da, không bị phồng nên độ bền sẽ tốt nhất có thể. Sau thời gian phai màu, bạn có thể tiến hành dặm lại hoặc tạo kiểu khác mà không cần tẩy xóa.
  • Không đau, không sưng, ít tổn thương: Do đầu kim nano siêu mảnh nên sẽ không gây tổn thương cho chân mày, tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.
  Xem thêm:
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamdeprio
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,366
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  càng ngày càng nhiều công nghệ mới
   

Chia sẻ trang này