Toàn quốc: [ưu Điểm] Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 2 Saigon Express

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi taxitaisaigon, 7/5/2021.

 1. taxitaisaigon

  taxitaisaigon Thành viên mới

  Tham gia:
  16/3/2021
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  6 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2 CỦA SAIGON EXPRESS
  1. Dịch vụ chuyển nhà quận 2 chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 liên hệ đến tổng đài (028) 3838 2238 - 0939 176 176. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng như địa chỉ, thời gian gặp để khảo sát, số điện thoại,...

  Nếu nhà bạn có số lượng ít đồ đạc cần chuyển thì khách hàng sẽ cung cấp cụ thể về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến và quãng đường di dời nhân viên tư vấn sẽ căn cứ vào thông tin mà bạn cung cấp để báo giá trực tiếp qua điện thoại. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có nhiều đồ đạc cần chuyển thì thì chuyên viên khảo sát của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà của bạn để thông kế, lên kế hoạch, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá vận chuyển.

  2. Báo giá chuyển nhà trọn gói quận 2
  Chúng tôi nhận thấy bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng điều quyết định để chọn việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển có mức giá rất cao và cũng có thu thêm chi phí không có trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

  Hiểu được điều đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Saigon Express cung cấp một mức giá được thể hiện trên trang web trực tiếp để khách hàng có thể tham khảo. Với sự uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên không lấy thêm bất cứ chi phí nào không có thể hiện trong hợp đồng.

  Xem ngay: Bảng giá chuyển nhà
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi taxitaisaigon

Chia sẻ trang này