Tâm sự Ưu Điểm Của Phần Mềm Bán Hàng Online Và Bí Quyết Lựa Chọn Ở Ninh Bình

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Abitphanmemquan, 5/1/2021.

 1. Abitphanmemquan

  Abitphanmemquan Thành viên mới

  Tham gia:
  15/12/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với một xã hội phát triển như hiện nay, việc các chủ shop tìm kiếm những ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng online đã trở thành điều tất yếu. Nếu như không muốn tụt hậu và giảm năng suất lao động.

  Phần mềm quản lý bán hàng online ra đời mang đến giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả. Tính năng quản lý đa kênh "all-in-one" giúp các chủ doanh nghiệp có nhìn bao quát về từng kênh bán hàng. Nhờ đó họ có thể biết được tiềm năng phát triển của từng kênh để đưa ra phương án phát triển phù hợp.

  [​IMG]

  Ưu điểm lớn nhất phần mềm bán hàng online hiệu quả phải kể đến:

  - Tính năng đồng bộ các kênh bán hàng, đơn hàng từ các nguồn kênh được đẩy về.

  - Hệ thống tự động trả lời comment, inbox của khách hàng. Tính năng này hạn chế tối đa tình trạng sót đơn hàng, tỉ lệ chốt đơn hàng cao hơn góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  - Quản lý đơn hàng hiệu quả: số lượng, mã màu, size,... hỗ trợ các chủ doanh nghiệp kiểm soát kho hàng tốt hơn để kịp thời bổ sung những sản phẩm đang thiếu và sắp hết để tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

  Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online

  Với những ứng dụng và tính năng ưu việt mà nó mang lại trong hoạt động quản lý kinh doanh, ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp tìm đến phần mềm bán hàng online như là một giải pháp hiệu quả giải quyết mọi vấn đề. Để lựa chọn được một phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả và chất lượng, các chủ doanh nghiệp cần lưu ý những tiêu chí sau:

  Các tính năng và tính ứng dụng

  Việc lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng online phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn sẽ đem lại những lợi ích không ngờ. Bởi việc sử dụng một phần mềm quản lý kinh doanh nhằm mục đích: chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, giảm thiểu sức lao động và dễ dàng quản lý số lượng sản phẩm cũng như doanh số,...

  [​IMG]

  Chi phí

  Đa số các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng online giá rẻ thậm chí là free để tiết kiệm chi phí ban đầu vì công việc kinh doanh chưa chắc chắn. Tuy nhiên, những phần mềm đó sẽ không có đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng được hết nhu cầu của hoạt động kinh doanh. Thêm vào đó, việc sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí rất có thể sẽ phát sinh chi phí ẩn, hiệu quả sử dụng kém còn làm tăng chi phí tổng thể như: quản lý nhân viên, tiền mặt, thất thoát, quản lý kho,... Thậm chí, những phần mềm giá rẻ hoặc miễn phí đôi khi sẽ không bảo mật thông tin khách hàng, dễ khiến các chủ shop mất đơn vào tay đối thủ.

  Đơn vị cung cấp

  Lựa chọn đơn vị cung cấp cũng là một yếu tố mà khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Việc này đảm bảo hỗ trợ các vấn đề như: hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ cài đặt, xử lý sự cố kỹ thuật.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có những đơn vị lớn, uy tín và đủ năng lực quản lý mới có khả năng phát triển một phần mềm hiệu quả. Abit – Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo các chủ shop online lựa chọn. Bạn có thể tự mình trải nghiệm các tính năng ưu việt của phần mềm TẠI ĐÂY.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Abitphanmemquan
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/BanTrieuDonHangMoiNgayKhongCanQuangCao
   

Chia sẻ trang này