Toàn quốc: Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Cuốn

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi Lưới Hoà Phát, 16/11/2020.

 1. Lưới Hoà Phát

  Lưới Hoà Phát Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại cửa chống muỗi nào cho gia đình? Bạn chưa biết nên chọn cửa lưới chống muỗi dạng cuốn hay dạng, kếu, điều khiển tự động,… Tham khảo ngay bài viết dưới đây về cơ chế và ưu điểm của cửa lưới chống muỗi để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.
  Cơ chế hoạt động của cửa lưới chống muỗi dạng cuốn
  Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn là loại của được cấu tạo đặc biệt gồm phần cố định và phần động.
  Phần cố định gồm khung cửa và hai thanh ray hai bên. Phần động gồm các lò xo cuốn và trục lô. Lò xo được xuất bằng thép chống gỉ cao cấp với hệ số đàn hồi tốt giúp cửa có thể tự cuốn lên cuốn xuống một cách dễ dàng và linh hoạt.
  [​IMG]
  Với dòng rọc vàg lò xo, cửa có thể tự cuốn lên dễ dàng. Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng.
  [​IMG]
  Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
  [​IMG]
  • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống (không phải áp dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng)
  • Lưới tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh, tuyệt hảo do đó không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở góc nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất nhiều chủng loại màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
  [​IMG]
  • Cửa chống muỗi dùng lưới tự cuốn: dùng cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với lý lẽ hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào Lô cuốn có hai loại cửa sổ kéo từ trên xuống, và cửa đi kéo hai bên sang.
  Với lý lẽ hoạt động này cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng mà có nhiều tính năng nổi trội hơn và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa, ví dụ như khung cửa nhựa cửa nhôm hoặc cửa gỗ. Bên cạnh đó còn có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với vận tốc đều bảo đảm an toàn khi áp dụng, nhất là với người già và trẻ em, bộ tự làm sạch lưới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Lưới Hoà Phát
  Sửa lần cuối: 17/11/2020

Chia sẻ trang này