Thông tin: Ưu Độn Thảo - Cứu Cánh Cho Bệnh Nhân Ung Thư Thời Kỳ Cuối

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi ThuyDuong1977, 26/12/2016.

 1. ThuyDuong1977

  ThuyDuong1977 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/12/2016
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Cây Ưu Độn Thảo hay còn gọi là cây mảnh cộng hoặc xương khỉ là một sản phẩm đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi đã giúp rất nhiều người thoát khỏi chứng căn bệnh ung thư quái ác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cây thuốc quý này

  [​IMG]

  Đặc điểm nhận biết của cây ưu độn thảo là gì?

  Cây mảnh cộng là loại cây nhỏ, cao tối đa khoảng 3m, mọc hoang thành bụi. Lá nguyên, cuống lá ngắn, mặt lá hơi nhẵn, màu xanh thẫm. Theo BS Tạ Việt Cường, BV Nội tiết TW: Cây mảnh cộng có vị ngọt, tính bình, có tác dụng thanh can (mát gan), lợi đảm (tăng tiết mật), khử ứ, tiêu thũng, hạ sốt, giảm đau, chống viêm.
  XZijpzjIyF8knyVzGRkZHAP/Z [​IMG]

  Cách dùng Ưu Độn Thảo như sau:

  1.Người khỏe mạnh :mỗi ngày ăn 9 lá là được,để trong miệng nhai hoặc dùng một trái táo xanh (apple )thêm một chút nước sôi nguội,sau đó để trong máy xay sinh tố xay rồi uống.Sau khi xay xong thì phải uống liền khi còn tươi mới,đừng để lâu sau mới uống thuốc không hiệu quả .Mỗi ngày uống một lần sau khi ăn no .
  2.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Nhất mỗi ngày uống 50 lá .
  3.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Hai mỗi ngày uống 100 lá .
  4.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Ba mỗi ngày uống 150 lá .
  5.Bệnh nhân ung thư thời kỳ thứ Tư mỗi ngày uống 300 lá .
  Tốt nhất là đừng dùng chung với các loại thuốc khác.
  [​IMG]

  Theo kinh nghiêm của ông Lưu: Tác dụng trị liệu của cây Ưu độn thảo là thanh huyết bài độc tiêu bướu sưng .Trong thời gian dùng Ưu Độn Thảo,tốt nhất đừng uống chung với các loại thuốc khác mới thấy được hiệu quả của thuốc.
  Có bệnh nhân trong thời kỳ dùng Ưu Độn Thảo lại đồng thời uống thuốc đông y ,kết quả bệnh tình không có cải thiện,nhưng chỉ uống Ưu Độn Thảo thì bệnh có kết quả cải thiện ngay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ThuyDuong1977
  Đang tải...


Chia sẻ trang này