Toàn quốc: Vạch Trần Cách Bói Sim 3 Số Cuối Cùng Với Chuyên Gia Simphongthuy.vn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lala346, 24/5/2019.

 1. lala346

  lala346 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/5/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không phải ngẫu nhiên ý nghĩa 3 số cuối điện thoại thường được nhiều người quan tâm trong mỗi lần lựa chọn sim. Bởi quan niệm “Vững như kiềng ba chân”. Tức là 3 số cuối điện thoại có đẹp thì đó mới được coi là một dãy sim số đẹp. Vậy ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại là gì? Tầm quan trọng của ý nghĩa ba số cuối điện thoại là gì? Cách sử dụng 3 số cuối điện thoại phổ biến hiện nay.

  I. Xét về việc xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

  Hiện nay rất nhiều người truyền tai nhau cách đánh giá sim điện thoại dựa vào việc xét ý nghĩa 3 số cuối của số điện thoại. Theo nhiều người dùng thì cha ông ta có câu “Vững như kiềng ba chân” cho nên số điện thoại có ý nghĩa tốt đẹp phải là dãy sim sở hữu bộ 3 số cuối mang ý nghĩ tốt đẹp. Chính bởi vậy việc nắm ý được ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại là vô cùng quan trọng.

  II. Tầm quan trọng của việc xem 3 số cuối điện thoại

  Chính bởi quan niệm vững như kiềng ba chân nên giá trị của ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại càng được nâng nên. Nhiều người sử dụng sim điện thoại cho rằng: ý nghĩa của 3 số cuối số điện thoại sẽ quyết định giá trị cho cả dãy sim. Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại tốt thì đó là dãy sim có ý nghĩa tốt và ngược lại.


  [​IMG]


  Có nhiều chiều ý kiến và nhiều luồng thông tin khác nhau nên người dùng thường khó xác định và tìm được cho mình cách bói 3 số cuối điện thoại đúng. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý bạn những cách tính phổ biến nhất hiện nay.

  III. Những cách xét ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại phổ biến

  Hiện nay có 3 cách xét xem 3 số cuối điện thoại được nhiều người áp dụng bởi cách tính đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng. Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu cách tính và xét ý nghĩa ba số cuối điện thoại theo 03 cách cơ bản sau:

  1. Xem ý nghĩa 3 số cuối điện thoại trong nhóm sim tam hoa

  Thế nào là sim tam hoa? Sim tam hoa là dãy sim sở hữu có bộ 3 số điện thoại cuối giống nhau như: 09xxxxx333 - sim tam hoa đơn hoặc 09xx333333 - sim tam hoa kép. Tạo thành một cặp cân bằng vững chắc cho 3 hoặc 6 số cuối điện thoại. Theo đó ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại của bộ tam hoa quyết định tới ý nghĩa của cả dãy sim. Mỗi bộ số tam hoa sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

  Theo quan niệm Tam hoa thì các số sẽ được đọc như sau: 1 - chắc (chắc chắn); 2 - mãi (mãi mãi); 3 - tài; 4 - tử; 5 - ngũ (hoặc “ngủ”); 6 - lộc; 7 - thất; 8 - phát. Ý nghĩa của cặp số tam hoa khi đúng trong dãy sim là gì. sim tam hoa 999 - Tam tài tức là Thu hút tài lộc; sim tam hoa 666 - Tam lộc tức là số sim phát lộc; sim tam hoa 888 - Tam phát có ý nghĩa phát đạt.

  2. Xem 3 số cuối điện thoại nói về sự tốt đẹp

  Nếu như điều kiện kinh tế chưa cho phép quý vị mua sim Tam hoa thì có thể tham khảo và lựa chọn số điện thoại có bộ ba số cuối mang ý nghĩa tốt đẹp giúp lại mang lại may mắn cho người sử dụng.

  Mỗi chữ số tự nhiên khi đứng độc lập đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt khi kết hợp với nhau tạo thành bộ ba chúng sẽ có thêm nhiều ý nghĩa vô cùng thú vị. Cùng tham khảo những bộ ý nghĩa 3 số cuối của số điện thoại mang ý nghĩa tốt đẹp dưới đây:

  • Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có đuôi 132 đọc theo tiếng hán là nhất tam nhị đọc lái thành “Sinh tài mãi”. Dãy số mang trong mình ý nghĩa tài lộc luôn luôn sinh sôi nảy nở mãi tích lũy theo thời gian.

  • Bói 3 số cuối điện thoại có đuôi 162 đọc theo tiếng hán là nhất lục nhị mang trong mình ý nghĩa tài lộc sinh sôi bền vững, con số này đặc biệt thích hợp với những người làm ăn buôn bán.

  • Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại có đuôi 183 đọc là nhất phát tam mang hàm ý Sinh Phát Tài tức là sinh và phát tài cho người sử dụng nếu như đồng hành lâu dài.

  • Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có đuôi 365: Như chúng ta biết một năm có 365 ngày mà 36 là con số mang ý nghĩa tài lộc. Chính bởi vậy dãy số 365 mang trong mình ý nghĩa Tài Lộc Quanh Năm.

  • Ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại có đuôi 413 - một năm có bốn mùa thì cả bốn mùa sinh tài. Tài lộc quanh năm tự mình sinh sổi nảy nở.

  • Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại có đuôi 532 - đây là dãy số gửi gắm mong muốn tài lộc sinh sôi vững bền mãi mãi của người sử dụng.

  • Xem 3 số cuối điện thoại có đuôi 638 là một dãy số mang ý nghĩa đặc biệt được nhiều người sẵn đón nhờ sở hữu ý nghĩa Lộc Tài Phát giúp đem lại may mắn cho người làm kinh doanh, buôn bán.

  • Bói 3 số cuối điện thoại có đuôi 789 đọc qua thì tưởng như đây chỉ là một dãy số tiến không mang trong mình nhiều ý nghĩa. Những dãy số lại mang trong mình hàm ý Là Số Tiền gửi gắm mong muốn phát đạt bền vững, con đường sự nghiệp phát đạt rồi tiến dần tới trường cửu.

  • Ý nghĩa của 3 số cuối số điện thoại có đuôi 865 tương tự thì cách đoc của dãy số trong tiếng hán việt là bát lục ngũ tạm dịch nghĩa là Phát Lộc Cả Năm.

  • Ý nghĩa 3 số cuối của số điện thoại có đuôi 968 theo cách độc hán tự thì đây là dãy số mang trong mình ý nghĩa Trường Cửu Lộc Phát. Là con số may mắn nhờ hội tụ đầy đủ bộ số chỉ quyền uy, lộc phát.

  • Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại có đuôi 999 nếu may mắn sở hữu bộ 3 số cuối điện thoại này thì chúc mừng quý bạn. Bởi bộ số này mang ý nghĩa trường cửu, bất diệt thể hiện sức mạnh và quyền uy của người dùng.
  Nguồn: https://simphongthuy.vn/boi-y-nghia-3-so-cuoi-dien-thoai
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lala346

Chia sẻ trang này